Trang chủ / Đổi thẻ cào / Zing me là gì và cách đổi thẻ zing thành tiền?
Zing me là gì và cách đổi thẻ zing thành tiền?

Zing me là gì và cách đổi thẻ zing thành tiền?

Đổi thẻ cào Thecao3s.com 02-10-2017

Mục lục bài viết

Zing me là gì? Câu hỏi này nhận được khá nhiều sự quan tâm của những game thủ trong thời gian vừa qua.

Mua thẻ Zing me ở đâu an toàn và nhanh chóng nhất không chỉ là câu hỏi của những người mới bắt đầu tập chơi game của nhà phát hành game VNG, mà đó là mối quan tâm chung của tất cả game thủ dù đã hoạt động lâu năm nhất.

zing-me-la-gi

 Thẻ Zing me là gì

Cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Zing me là gì?

Thẻ Zing me là gì? Xin trả lời đây là đơn vị tiền tệ chung của nhà phát hành game VNG, có giá trị quy đổi trong các giao dịch có tính phí của nhà phát hành VNG để đảm bảo tính bảo mật trong giao dịch cũng như tiết kiệm thời gian tìm mua thẻ Zing me cho khách hàng.

Tùy theo từng loại game mà các game thủ nạp vào tài khoản của mình và sẽ được quy đổi thành tiền mặt một cách nhanh chóng. Hiện nay, thẻ Zing me được bán với các mệnh giá 10.000đ, mệnh giá thẻ 20.000đ, mệnh giá thẻ 50.000đ, mệnh giá thẻ 100.000đ, mệnh giá thẻ 200.000đ và mệnh giá thẻ 500.000đ.

Hướng dẫn cách đổi thẻ Zing thành tiền mặt nhanh nhất tại Doithe247.com

Để có thể mua thẻ cào game online cho tài khoản game của mình hoặc doi the cao sang tien mat, đòi hỏi khách hàng phải có một tài khoản thanh toán online qua thẻ ngân hàng có đăng ký Internet banking.

Hiện nay, việc sử dụng sản phẩm thẻ Zing vẫn đang là lựa chọn của đa số game thủ trong cộng đồng người chơi game VNG. Không những vậy, bạn còn đổi được thẻ Zing thành tiền mặt để mua sắm những vật dụng cần thiết cho nhân vật game của mình. Các bước để khách hàng thực hiện đổi thẻ tại Doithe247.com đó là:

Bước 1: Khách hàng truy cập vào website Doithe247.com, nếu đây là lần đầu tiên của bạn thì bạn cần đăng ký một tài khoản thành viên cho mình. Việc đăng ký này vô cùng đơn giản, giống như bạn đăng ký một tài khoản diễn đàn.

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản xong, khách hàng chọn vào mục “Đổi thẻ cào game”.

zing-me-la-gi

Cách đổi thẻ Zing me thành tiền nhanh nhất 

Bước 3: Tại đây, khách hàng lựa chọn nhà game VNG rồi nhập mã số thẻ cào game cùng số serial. 

Bước 4: Cuối cùng là thanh toán, khách hàng chọn một ngân hàng mà mình sử dụng có đăng ký dịch vụ internet banking. Sau khi giao dịch thành công, số tiền sẽ có trong tài khoản ngân hàng của bạn. Và bạn chỉ việc ra ngân hàng rút tiền về sử dụng là xong. 

Ngoài ra, các bạn hãy yên tâm khi mua thẻ cào game ở đây, chúng tôi đảm bảo cho bạn các loại thẻ cào với đa dạng mệnh giá khác nhau cho bạn lựa chọn một cách phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích của mình. Để có thể mua được thẻ cào online, khách hàng cần sử dụng laptop hoặc smartphone có kết nối internet, truy cập vào địa chỉ: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-zing-online-286.html để mua thẻ zing hoặc truy cập website Doithe247.com để mua nhiều thẻ cào khác. Chỉ sau ít phút, bạn đã nạp được thẻ cho mình mà không phải mất thời gian cào lớp tráng bạc để lấy thông tin thẻ cào. Cũng không phải lo lắng không còn mệnh giá thẻ cào muốn mua hay thẻ cào đã qua sử dụng như thẻ cào giấy truyền thống nữa.

Như vậy, qua những thông tin chi tiết trong nội dung trên đây, hi vọng bạn đã biết Zing me là gì và cách đổi thẻ Zing thành tiền một cách nhanh nhất tại Doithe247.com. Chúc bạn thành công! 

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật