Trang chủ / Mua thẻ cào online / Website cung cấp dịch vụ mua thẻ cào online uy tín
Website cung cấp dịch vụ mua thẻ cào online uy tín

Website cung cấp dịch vụ mua thẻ cào online uy tín

Mua thẻ cào online Thecao3s.com 03-07-2018

Mục lục bài viết

Với các thuê bao di động thường xuyên sử dụng các dịch vụ mua thẻ cào online thì việc lựa chọn được một website cung cấp thẻ cào uy tín sẽ giúp bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ và nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất.

mua-the-cao-online

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều địa chỉ cung cấp đến khách hàng dịch vụ mua thẻ cào online, nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Để giúp khách hàng thuận tiện trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến thông tin chi tiết nhất.

Địa chỉ mua thẻ cào online uy tín ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ mua thẻ cào online, nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín cho khách hàng lựa chọn. Nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng bạn rất dễ gặp phải địa chỉ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản cùng các thông tin cá nhân dẫn đến rất nhiều hệ lụy sau này. Thấu hiểu nhu cầu đó trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ cung cấp dịch vụ thẻ cào uy tín là muathe123.vn.

Với dịch vụ này bạn có thể mua thẻ cào ở bất cứ đâu khi có nhu cầu. Theo đó khi sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online tại website muathe123.vn bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

Muathe123.vn là đại lý cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến được khá nhiều khách hàng quan tâm. Khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống bạn không chỉ mua được thẻ cào nhanh chóng mà còn nhận được mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi.

Muốn sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online bạn cần sử dụng thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, ipad,..có hỗ trợ internet là bạn có thể nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất.

>> Xem thêm chi tiết: Mua thẻ điện thoại online với chiết khấu % hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

mua-the-cao-online

So với cách mua thẻ cào truyền thống thì cách mua thẻ cào này nhanh chóng hơn rất nhiều bạn chỉ cần mất 3 đến 5 phút là có thể mua thẻ cào thành công và nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất từ hệ thống.

Đặc biệt khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về tính bảo mật thông tin cá nhân của mình. Bạn không phải lo lắng sẽ bị hack tài khoản hay các thông tin cá nhân khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống.

Hỗ trợ khách hàng có thể dễ dàng mua thẻ cào vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày thứ 7, chủ nhật hay các ngày lễ, ngày tết nên bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu.

Hạn chế được rất nhiều sự cố trong quá trình nạp thẻ của mình như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng hay gặp các sự cố khi nạp tiền điện thoại.

Hướng dẫn mua thẻ cào online tại muathe123.vn

Khi có nhu cầu mua thẻ cào online bạn chỉ cần sử dụng thiết bị di động được kết nối internet và truy cập vào hệ thống để mua thẻ cào theo hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1. Đăng ký tài khoản.

Trước tiên khách hàng cần đăng ký một tài khoản miễn phí trên hệ thống thông qua email, đăng ký qua facebook hoặc tài khoản google.

mua-the-cao-online

Bước 2: Mua thẻ cào online.

Khách hàng chọn mục “mua mã thẻ” và nhập các thông tin chi tiết vào ô trống như sau:

  • Chọn nhà cung cấp.
  • Chọn mệnh giá thẻ cào
  • Chọn số lượng thẻ cào
  • Chọn email nhận mã thẻ cào

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 3: Thanh toán giao dịch.

Hiện tại hệ thống muathe123.vn cung cấp đến khách hàng 2 cách thanh toán như sau:

- Thanh toán qua tài khoản ngân hàng có hỗ trợ internet banking.

- Thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Khi thanh toán thông qua tài khoản thành viên bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi lên đến 4.5%.

Để nạp tiền vào tài khoản thành viên bạn có thể nạp tiền trực tiếp tại ngân hàng, chuyển tiền từ tài khoản atm có kết nối internet banking hoặc chuyển tiền qua tài khoản paypal. Khi chuyển tiền bạn cập nhật nội dung sau đây: [Tên địa chỉ email]- Mua the cao dien thoai tai web muathe123.vn

Trên đây là thông tin chi tiết về địa chỉ mua thẻ cào online trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ cào thành công và nhanh chóng nạp vào tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ hàng tháng.

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật