Trang chủ / Mua thẻ cào online / Ưu nhược điểm của hình thức mua thẻ cào online
Ưu nhược điểm của hình thức mua thẻ cào online

Ưu nhược điểm của hình thức mua thẻ cào online

Mua thẻ cào online Thecao3s.com 12-07-2018

Mục lục bài viết

Hình thức mua thẻ cào online tồn tại song song với thẻ cào giấy là 2 cách nạp tiền, mua thẻ phổ biến được nhiều khách hàng sử dụng nhất. Sau đây là những ưu nhược điểm của hình thức mua thẻ cào online bạn nên biết.

Ưu nhược điểm của hình thức mua thẻ cào online

Thẻ cào online ra đời sau so với hình thức mua thẻ cào giấy truyền thống lâu đời nhưng nó đã tận dụng được những tiện ích của công nghệ hiện đại đem lại cho khách hàng sự thuận tiện trong sử dụng và tiêu dùng. Có thể nói, thẻ cào online và thẻ cào giấy vẫn song hành cho tới ngày nay vì chúng đã bổ trợ cho những thiếu sót của mỗi loại hình và đem lại những lợi ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Trong bài viết này, chúng ta đề cập tới chủ đề ưu nhược điểm của hình thức mua thẻ cào online.

mua thẻ cào online

Những ưu điểm của hình thức mua thẻ cào online

Mua thẻ cào online là giao dịch trực tuyến giúp bạn mua thẻ cào qua mạng phát triển mạnh trong vài năm trở lại đây theo sự phát triển của mạng internet và thiết bị di động cầm tay thông minh. Cụ thể những ưu điểm của mua thẻ cào online gồm:

  • Mua thẻ cào online các mạng di động như Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile, thẻ game các loại đơn giản đủ các mệnh giá từ 10k, 20k, 30k, 50k 100k, 200k, 500k… đầy đủ các thẻ đang phát hành theo quy định của nhà mạng với chiết khấu khủng. Chiết khấu sẽ trừ trực tiếp vào hóa đơn thanh toán.
  • Mua thẻ cào ngay tại nhà từ điện thoại hay máy tính có kết nối mạng rất thuận tiện sử dụng, đơn giản qua vài thao tác đơn giản, giúp bạn nhanh chóng có thẻ cào sử dụng, giao dịch thành công chỉ mất vài phút.
  • Không phải chạy ra ngoài hàng mỗi khi cần mua thẻ cào hay không còn lo mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã quá hạn dùng, thẻ đã qua sử dụng hay lo ngại thẻ cào hư hại, mất số trong quá trình sử dụng vì dịch vụ CSKH kịp thời, nhanh chóng trong suốt quá trình giao dịch của bên bán thẻ mà bạn nhận được.
  • Mua thẻ cào không giới hạn số lượng, mệnh giá thẻ, do đó, bạn có thể mua số lượng nhiều phục vụ nhu cầu dùng của mình.
  • Hình thức thanh toán linh hoạt qua tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên mà bạn sẽ tìm thấy trên Muathe123.vn. Tài khoản ngân hàng cần dùng dịch vụ e-banking hỗ trợ giao dịch, thanh toán online mà bạn cần cập nhật tên chủ tài khoản, số  tài khoản lên hệ thống dùng thanh toán. Tài khoản thành viên cần được nạp tiền vào qua hình thức chuyển khoản hoặc tới ngân hàng nộp vào tài khoản của Muathe123.vn sau đó gửi thông báo, liên hệ sẽ được cộng tiền ngay.
  • Bên cạnh đó, mua thẻ cào online cũng có nhược điểm như: Không thể thực hiện giao dịch nếu không có mạng internet, cập nhật thông tin tài khoản sai thông tin sẽ không thể thanh toán thành công.

mua thẻ cào online

Hy vọng những ưu nhược điểm của hình thức mua thẻ cào online này sẽ giúp bạn thuận hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ tiện ích này.

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật