Trang chủ / Tin tức / Ưu điểm của các gói cước 3G Vinaphone không giới hạn dung lượng
Ưu điểm của các gói cước 3G Vinaphone không giới hạn dung lượng

Ưu điểm của các gói cước 3G Vinaphone không giới hạn dung lượng

Tin tức Thecao3s.com 06-12-2017

Mục lục bài viết

Với các thuê bao di động khi sử dụng các gói cước 3G Vinaphone không giới hạn dung lượng sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày mà không lo đến cước phí.

Goi-cuoc-3g-vinaphone-khong-gioi-han-dung-luong

Thông thường, trong quá trình sử dụng di động bên cạnh nhu cầu nghe gọi thì nhu cầu truy cập internet trên di động được rất nhiều thuê bao di động quan tâm. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai rất nhiều gói cước 3G Mobifone không giới hạn dung lượng cho phép người dùng thoải mái truy cập internet tốc độ cao mà không cần lo lắng đến cước phí. Các gói cước 3G không giới hạn dung lượng hiện nay là các gói MAX; MAXS; MAX100; MAX200, để biết thêm thông tin chi tiết về các gói cước này bạn nên tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Lợi ích của các gói cước 3G Vinaphone không giới hạn dung lượng 

Tiết kiệm tài khoản cho thuê bao Mobifone

Hiện tại các gói cước 3G không giới hạn dung lượng được nhà mạng triển khai đến người dùng là các gói cước 3G trọn gói có cước phí giao động từ 50.000đ đến 300.000đ. Khi đăng ký gói cước thành công các thuê bao các thuê bao di động có thể thoải mái truy cập internet ổn định và lâu dài.

Miễn phí truy cập intenet vượt gói khi hết ưu đãi data

Không giống với các gói cước 3G Vinaphone giới hạn dung lượng khi sử dụng hết ưu đãi data nhà mạng sẽ tính cước phí truy cập là 25đ/50KB. Nhưng với các gói cước 3G không giới hạn dung lượng, khi sử dụng hết ưu đãi data, các thuê bao di động sẽ không bị tính cước phí vượt gói nên bạn hoàn toàn có thể an tâm truy cập internet mà không cần lo lắng đến cước phí. Nếu muốn truy cập mạng với tốc độ cao khi hết data bạn có thể lựa chọn cách mua thẻ data 3g mobifone tại https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-data-3g-mobifone-291.html để tiết kiệm nhiều chi phí nhất cho thuê bao của mình.

Goi-cuoc-3g-vinaphone-khong-gioi-han-dung-luong

Ưu đãi data miễn phí từ 600MB đến 3G

Với ưu đãi dung lượng data lên đến 600MB nên các thuê bao di động có thể thoải mái truy cập internet tốc độ cao để làm việc, nghe nhạc, xem phim, truy cập mạng xã hội với chi phí rẻ nhất hiện nay.

Không bị gián đoạn khi sử dụng

Gói cước 3G Vinaphone không giới hạn dung lượng thường sẽ có tính năng gia hạn tự động nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng trong suốt chu kỳ và không cần đăng ký lại nhiều lần.

Chủ động sử dụng data theo nhu cầu của bản thân

Với ưu đãi data từ các gói cước các thuê bao di động hoàn toàn có thể an tam khi sử dụng. Bởi bạn có thể tự kiểm tra ưu đãi từ gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn KT<cách>DATA gửi 6088

Khi thuê bao di động không có nhu cầu sử dụng gói cước, bạn có thể tiến hành hủy theo cú pháp tin nhắn như sau: HUY<dấu cách>tên-gói-cước gửi 6088

Với những ưu đãi hấp dẫn mà các gói cước 3G Vinaphone không giới hạn dung lượng mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ đăng ký cho mình một gói cước phù hợp nhất để thoải mái lướt web, nghe nhạc, làm việc,...trên di động mỗi ngày với cước phí ưu đãi nhất. 

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật