Trang chủ / Tin tức / Tổng hợp các cách nạp kim cương ngôi sao thời trang phổ biến
Tổng hợp các cách nạp kim cương ngôi sao thời trang phổ biến

Tổng hợp các cách nạp kim cương ngôi sao thời trang phổ biến

Tin tức Thecao3s.com 17-03-2021

Mục lục bài viết

Ngôi sao thời trang là một tựa game rất hot trên thị trường, đã từng làm mưa làm gió và thu hút không ít người chơi tham gia. Để có thể trải nghiệm được những tính năng hấp dẫn nhất đến từ trò chơi này, các bạn sẽ cần phải nạp kim cương vào tài khoản. Vậy cách nạp kim cương ngôi sao thời trang như thế nào?

1.  Giới thiệu đôi nét về game ngôi sao thời trang

Trước khi tổng hợp các cách nạp kim cương ngôi sao thời trang thì chúng ta sẽ tìm hiểu đôi nét về tựa game này để những tân game thủ có thể nắm bắt được nhé.

Ngôi sao thời trang là một trò chơi búp bê online trên thiết bị mobile do nhà phát hành VNG sản xuất. Tên đầy đủ của tựa game này là “Ngôi sao thời trang 360 mobi” và các bạn có thể cài đặt, chơi được trên cả hệ điều hành iOS hoặc Android.

Mặc dù không phải là một thể loại game quá mới mẻ, thế nhưng ngôi sao thời trang từ khi ra mắt vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích và thu hút đông đảo người chơi tham gia. Theo thống kê cho thấy, hội nhóm của game này trên facebook đến nay đã lên đến hơn 300.000 thành viên. Con số này càng khẳng định về sức hút lớn mạnh của tựa game ngôi sao thời trang.

Giới thiệu đôi nét về game ngôi sao thời trang

Game ngôi sao thời trang thích hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Từ những bạn nhỏ cho đến người lớn, bất kỳ ai cũng có thể tham gia để trải nghiệm những tính năng thú vị và thể hiện khiếu thẩm mỹ về thời trang của mình. Thông qua các mức chơi cùng các thử thách khác nhau, các bạn sẽ được trực tiếp là người phối đồ, trang điểm cho nhân vật, chấm điểm cho các nhân vật. Với những ai đạt điểm cao và giành chiến thắng thì có thể sử dụng số tiền được thưởng để mua sắm thêm trang phục cũng như thăng hạng trong game.

Đây được đánh giá là một trò chơi giải trí khá nhẹ nhàng, phù hợp nhất dành cho đối tượng là nữ. Và để có thể khám phá được hết các tính năng hấp dẫn hay nâng cấp nhân vật nhanh chóng, các bạn sẽ cần nạp kim cương vào game của mình. Cách để thực hiện nạp kim cương như thế nào, mời bạn đọc cùng theo dõi phần 2 của bài viết nhé.

2. Các cách nạp kim cương ngôi sao thời trang phổ biến hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều cách để các bạn có thể nạp kim cương vào game ngôi sao thời trang. Tùy vào từng trường hợp cũng như nhu cầu nạp kim cương mà các bạn có thể lựa chọn các hình thức khác nhau, làm sao để có kim cương trong tài khoản và trải nghiệm trò chơi là được. Dưới đây là 5 cách nạp phổ biến nhất hiện nay, hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho mình một hình thức thuận tiện nhất nhé.

2.1. Nạp kim cương ngôi sao thời trang bằng thẻ cào điện thoại

Nạp kim cương ngôi sao thời trang bằng thẻ cào điện thoại là một trong những cách được áp dụng khá nhiều hiện nay. Bởi việc mua thẻ điện thoại là khá dễ dàng, nhanh chóng, nhất là có sự tích hợp của công nghệ hiện đại thì quá trình thực hiện lại càng đơn giản.

Nạp kim cương ngôi sao thời trang bằng thẻ cào điện thoại

Để có thể nạp kim cương vào game theo cách này, trước hết, các bạn cần có trong tay mã thẻ cào mới mệnh giá tương ứng và thực hiện theo các bước sau:

- Đầu tiên, các bạn truy cập vào website nạp kim cương của game ngôi sao thời trang, sau đó đăng nhập và lựa chọn vào phần nạp tiền.

- Tiếp theo, trên màn hình sẽ hiển thị thông tin yêu cầu bạn nhập và bạn sẽ lựa chọn loại thẻ cào, mệnh giá, số seri, mã thẻ, tên tài khoản hoặc ID game và click vào ô nạp thẻ ở bên dưới là đã hoàn thành.

Đối với game ngôi sao thời trang thì hỗ trợ các bạn nạp tiền qua thẻ cào từ nhiều nhà mạng khác nhau như là Viettel, Vinaphone, Mobifone với các mệnh giá từ 10.000đ – 500.000đ.

2.2. Nạp kim cương ngôi sao thời trang bằng SMS

Việc nạp kim cương ngôi sao thời trang bằng SMS cũng khá đơn giản dành cho các bạn. Các bước thực hiện bao gồm như sau:

Nạp kim cương ngôi sao thời trang bằng SMS

- Trước hết, các bạn sẽ truy cập vào website nạp thẻ chính thức của game ngôi sao thời trang và chọn phần “nạp bằng SMS”.

- Sau đó, các bạn sẽ lựa chọn mệnh giá để nạp theo nhu cầu của mình, có thể từ 10.000đ – 200.000đ.

- Chọn vào phần “xác nhận” để hệ thống mở ứng dụng tin nhắn thanh toán đến nhà mạng theo yêu cầu.

- Ngay sau đó, hệ thống sẽ báo giao dịch thành công và bạn sẽ nhận được điểm Point tương ứng. Việc của bạn lúc này là sử dụng Point đó để đổi ra kim cương nhé.

2.3. Nạp kim cương ngôi sao thời trang bằng ATM/iBanking

Để nạp kim cương cho game ngôi sao thời trang thông qua ATM/iBanking cũng không quá phức tạp và các bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

Nạp kim cương ngôi sao thời trang bằng ATM/iBanking

- Bước 1: bạn cũng truy cập vào website nạp thẻ của game ngôi sao thời trang và lựa chọn mục nạp tiền bằng ATM/iBanking.

- Bước 2: tiếp đến, các bạn sẽ lựa chọn số tiền cần nạp kèm theo ngân hàng sử dụng để thanh toán cho việc nạp thẻ.

- Bước 3: bạn sẽ chọn vào nạp tiền để xác nhận thao tác.

- Bước 4: đợi 1 lát để hệ thống gửi yêu cầu và bạn cần điền thông tin tài khoản ngân hàng của mình để hoàn tất việc thanh toán.

Tuy nhiên, để có thể áp dụng theo cách này, các bạn sẽ phải đăng ký Internet banking thì mới thực hiện được.

2.4. Nạp kim cương ngôi sao thời trang bằng thẻ Visa/Mastercard

Cũng tương tự như việc nạp kim cương ngôi sao thời trang bằng ATM/iBanking, để nạp kim cương bằng thẻ Visa hoặc Master card, các bạn sẽ thực hiện theo các bước dưới đây:

Nạp kim cương ngôi sao thời trang bằng thẻ Visa/Mastercard

- Thứ nhất, các bạn truy cập vào website nạp thẻ của game ngôi sao thời trang và lựa chọn mục nạp tiền.

- Tiếp đến, các bạn lựa chọn mệnh giá tiền kèm theo hình thức thanh toán là thẻ Visa/Master card.

- Tiếp tục chọn vào phần nạp tiền để xác nhận thao tác của mình.

- Hệ thống sẽ yêu cầu các bạn nhập thông tin về số thẻ, ngày hết hạn, tên in trên thẻ, số CVV và bạn sẽ lựa chọn vào mục thanh toán.

- Cuối cùng, bạn sẽ đợi hệ thống gửi yêu cầu xác nhận là đã hoàn thành việc nạp kim cương ngôi sao thời trang và bạn cần kiểm tra lại xem đã nhận được hay chưa.

2.5. Nạp kim cương ngôi sao thời trang bằng thẻ Zing

Một hình thức nạp kim cương ngôi sao thời trang nữa mà các bạn cũng có thể áp dụng đó chính là nạp thông qua thẻ Zing. Với cách này, các bạn cũng sẽ phải truy cập vào trang web nạp thẻ của game ngôi sao thời trang và thực hiện theo các bước dưới đây:

Nạp kim cương ngôi sao thời trang bằng thẻ Zing

- Bước 1: đăng nhập vào website nạp thẻ của game, lựa chọn danh mục nạp tiền.

- Bước 2: tiến hành chọn mệnh giá bạn mong muốn và chọn vào phần nạp qua thẻ zing.

- Bước 3: trên màn hình sẽ hiển thị yêu cầu điền thông tin như là mệnh giá thẻ, số seri,… và chọn xác nhận thanh toán.

- Bước 4: đợi hệ thống gửi yêu cầu và thông báo về cho bạn là bạn đã hoàn thành việc nạp kim cương. Việc của bạn lúc này chính là kiểm tra lại xem đã nhận được kim cương theo đúng mệnh giá mình nạp hay chưa?

Trên đây là tổng hợp 5 cách nạp kim cương ngôi sao thời trang phổ biến nhất dành cho các bạn đang quan tâm. Mong rằng thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích và giúp cho các bạn có thể trải nghiệm được những tính năng hấp dẫn, thú vị nhất đến từ game ngôi sao thời trang nhé.

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật