Trang chủ / Mua thẻ cào online / Tìm nơi cung cấp thẻ cào online tiện lợi nhất
Tìm nơi cung cấp thẻ cào online tiện lợi nhất

Tìm nơi cung cấp thẻ cào online tiện lợi nhất

Mua thẻ cào online Thecao3s.com 23-06-2017

Mục lục bài viết

Thẻ cào là món hàng tiêu dùng phổ biến với đại đa số công chúng bởi hầu như ai cũng có riêng cho mình một chiếc điện thoại di động vừa gọi điện thoại,nhắn tin, chát chit lướt web, làm việc. Vì vậy việc mua thẻ cào online hiện nay rất phát triển vì cuộc sống bây giờ đi theo hướng công nghiệp hóa mọi việc đều diễn ra nhanh chóng thông qua mạng internet.

Cũng giống như việc mua hàng online đang rất phát triển trên mạng internet, việc mua thẻ điện thoại online đang dần trở nên phổ biến với khách hàng bởi sự tiện dụng. Thế giới công nghệ hiện đại đã đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ thuận tiện,mà trước đây chưa từng có. Bạn có thể mua thẻ cào online thông qua các website thu mua thẻ cào uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường, bạn có thể tham khảo website banthe24h – một website chuyên mua bán thẻ cào có dịch vụ rất chất lượng.

mua thẻ online tiện dụng hơn so với phương thức truyền thống


Hướng dẫn cách mua thẻ cào trực tuyến tại banthe24h.vn
Để sử dụng các dịch vụ của banthe24h.vn trong đó có dịch vụ mua the online, bạn cần đăng ký một tài khoản trên banthe24h.vn cũng như cập nhật chính xác thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng để có thể nhận được tiền.Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký tài khoản qua hệ thống Facebook hoặc Google+ Các bước thực hiện mua thẻ điện thoại như sau:

Bước 1: Mua thẻ nạp 
Chọn dịch vụ "Mua mã thẻ" nhập các thông tin cần thiết để tiến hành mua thẻ
•    Chọn nhà cung cấp thẻ
•    Nhập mệnh giá thẻ muốn mua
•    Chọn số lượng thẻ cần mua
•    Viết ghi chú nếu có
Bước 2: Mua thẻ 
Bạn nhấp chọn “ Mua thẻ ngay” và website sẽ chuyển hướng đến mục thanh toán. Lúc này bạn dùng tài khoản ngân hàng đã đăng ký internet banking của mình chuyển tiền cho thanh toán cho website.
Bước 3: Nhận mã số thẻ
Sau khi hoàn tất tất cả các bước thanh toán bạn chỉ cần ngồi chờ từ 5-30 phút hệ thống sẽ tự động chuyển mã số thẻ cào điện thoại di dộng cho bạn vào email bạn đã đăng ký. Hãy kiên nhẫn chờ đợi chút xíu nhé. Nếu trong trường hợp lâu hơn thời gian quy định mà chưa nhận được thẻ bạn có khiếu nại trực tiếp với website qua cột online góc phải màn hình để hỏi về giao dịch của bạn. Chắc chắn bạn sẽ nhận được câu trả lời thỏa đáng. Đây là một trong số địa chỉ bán thẻ cào bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại đây.

Dù ở bất nơi đâu cũng có thể mua thẻ online

Vậy là chỉ qua vài bước đơn giản bạn đã có mã số thẻ cào để tiếp tục các cuộc gọi của mình mà chẳng tốn công sức phải đi xa để tìm cửa hàng mua thẻ cào như cách truyền thống nữa. Thật tiện dụng và đơn giản dễ dàng để mua thẻ cào, đúng không nào. 

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật