Trang chủ / Tin tức / Tìm hiểu về dịch vụ icall của Mobifone
Tìm hiểu về dịch vụ icall của Mobifone

Tìm hiểu về dịch vụ icall của Mobifone

Tin tức Thecao3s.com 30-06-2017

Mục lục bài viết

Thời đại công nghệ số chỉ với một thiết bị di động cầm tay bạn có thể biết được mọi thông tin một cách nhanh chóng thông qua kết nội mạng wifi,3G,4G. Bạn có thể nhận được thông tin từ cách bạn nửa vòng trái đất , và tám chuyện với bạn bè về nhưng tin tức hot nhất. Nhưng những tin tức vẫn đòi hỏi bạn phải tìm kiếm thủ công vậy tại sao các thuê bao nhà mạng Mobifone không chủ động cập nhật tin tức thông qua dịch vụ cập nhật tin  iCall  nhỉ ?

Dịch vụ iCall là dịch vụ thông tin tư vấn – giải trí sôi động dành riêng cho toàn bộ các thuê bao di động mạng MobiFone, giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng mạng di động . Dịch vụ này có tính tương tác với người dùng tương đối cao, đa dạng hóa hình thức giải trí, đồng thời đáp ứng đủ mọi nhu cầu, sở thích và lứa tuổi của khách hàng. Để hiểu thêm về gói dịch vụ icall của Mobifone bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Những thông tin cụ thể chi tiết về dịch vụ icall của Mobifone

Không mất quá nhiều cước sử dụng, dịch vụ iCall chỉ từ tốn của bạn 2.000đ/ngày là  bạn đã có thể thoải mái cập nhật thông tin nóng nhất gửi cho bạn bè và tám chuyện bình luận về những thông tin đó. Nếu tài khoản gốc không đủ để đăng ký thì các thuê bao mobifone có thể mua card dt online để nạp nhanh chóng. Nhưng xin lưu ý rằng gói dịch vụ chỉ áp dụng với tất cả các thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Mobifone.

- Các thuê bao trả sau khi đăng ký dịch vụ Icall Mobifone thành công thì số tiền phí sẽ được cộng vào hóa đơn tiền cước hàng tháng phải trả

- Các thuê bao trả trước tiền phí đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ được trừ vào tài khoản chính.

- Điều kiện đăng ký dịch vụ iCall Mobifone: Gói cước iCall Mobifone được áp dụng cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau, tài khoản gốc của thuê bao di động có đủ tiền chi trả cước phí đăng ký dịch vụ iCall Mobifone.

Đăng ký dịch vụ icall Mobifone để cập nhật những tin tức nóng hổi nhất.

 

Hướng dẫn Đăng ký và sử dụng dịch vụ iCall Mobifone

 

Để đăng ký và sử dụng dịch vụ icall các thuê bao Mobifone chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

DK gửi 9192

hoặc

DK ICALL gửi 9192

Tuy nhiên, trong gói dịch vụ iCall Mobifone còn có rất nhiều gói dịch vụ khác nhỏ hơn. Cho nên bạn có thể đăng ký các gói dịch vụ nhỏ hơn để tiện sử dụng.

Bảng giá cước dịch vụ iCall Mobifone:

Thông tin bảng giá cước dịch vụ iCall Mobifone

Thông tin bảng giá cước dịch vụ iCall Mobifone

Các cú pháp hỗ trợ trong quá trình sử dụng dịch vụ iCall Mobifone

- Huỷ đăng ký gói cước iCall : Soạn HUY gửi 9192.

- Xem hướng dẫn sử dụng: Soạn HD gửi 9192

- Từ chối nhận các SMS nội dung định kỳ: Soạn TC SMS gừi 9192

- Đăng ký nhận lại các SMS nội dung định kỳ: Soạn DK SMS gừi 9192

Khi bạn đã đăng ký thành công dịch vụ Icall Mobifone thì các lĩnh vực mà bạn có thể tìm hiểu như xổ số, âm nhạc, các game offline, game online, thông tin thể thao hay bất kỳ trò chơi nào đang hot nhất trên thị trường đều tìm kiếm dễ dàng hơn.

Hãy xem các tin tức giải trí,tin tức thời sự nóng bỏng hoặc cuộc sống hấp dẫn trên các kênh về thông tin, các kinh nghiệm sống hay những chia sẻ tâm sự đầy ý nghĩa  bằng cách đăng ký dịch vụ Icall Mobifone ngay bây giờ nhé! Chúc các bạn có những giờ phút vui vẻ cùng iCall Mobifone.

>>> Xem thêm cách Hủy các dịch vụ của nhà mạng Mobifone 

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật