Thực hư mua thẻ Gocoin bằng SMS Mobifone thực hiện ra sao?

561 Lượt xem

Vấn đề mua thẻ Gocoin bằng SMS Mobifone vẫn luôn là một trong những cách tốt nhất bạn có thể sử dụng để mua được những mã thẻ một cách nhanh chóng nhất.

Một phương pháp giúp các game thủ có thể trải nghiệm được những tiện ích từ những trò chơi hấp dẫn nhất trên GoPlay của nhà phát hành VTC với các tựa game nổi tiếng như Warface là sử dụng thẻ chung Gocoin để từ đó bạn dễ dàng nhận được những giá trị tương ứng nạp game thoải mái nhất sử dụng trọn vẹn và trải nghiệm hấp dẫn nhất trong game.

>>>Ngoài ra việc tạo gói mới, quý khách nên tạo một tài khoản từ đó sung túc nhất với việc nạp tiền trực tuyến mobi cùng những tiện ích. Cả thế giới sẽ trong tầm tay của bạn. 

mua thẻ gocoin bằng sms mobifone

Thực hư mua thẻ Gocoin bằng SMS Mobifone

Những mã thẻ sẽ được sử dụng linh hoạt và được mua nhanh chóng nhất khi thực hiện theo 1 SMS nhất định gửi về đầu số 9150. Bạn có thể thực hiện trên sim của các nhà mạng trong đó có sự hỗ trợ tốt nhất từ Mobifone mà bạn có thể thực hiện nhanh chóng.

Cú pháp mà bạn có thể sử dụng ngay đó là:

goCoin [Mệnh giá thẻ] gửi ngay về 9150

Trong đó các mệnh giá mà bạn sẽ nhận được hỗ trợ mua với hình thức này sẽ tương ứng từ 10.000đ cho đến 100.000đ. Còn 9150 là đầu số dịch vụ thực hiện mua những mã thẻ Gocoin thực hiện qua SMS mà bạn sẽ nhắn tin gửi đến. Như vậy khi bạn thực hiện gửi tin nhắn đến đầu số này thì sẽ nhận về tương ứng số serial và mã thẻ để thực hiện nạp tiền trong game ngay lập tức.

>>>Thuê bao Mobifone có thể nạp thẻ trực tuyến hết sức tiện lợi để bổ sung một tài khoản tốt nhất mua thẻ cào goCoin không giới hạn. Xem thêm click here.

mua thẻ gocoin qua sms mobifone

Lưu ý gì khi mua thẻ Gocoin bằng SMS Mobifone?

Trước khi sử dụng hình thức này bạn cần lưu ý những điểm nhỏ sau đây để việc mua các mã thẻ sẽ diễn ra nhanh chóng, thuận lợi nhất đó là:

  • Thuê bao thực hiện nhắn tin sms đảm bảo hoạt động tối thiểu trong 90 ngày và cần hoạt động với hai chiều nghe/gọi bình thường.
  • Mệnh giá tối đa bạn có thể mua thẻ Gocoin bằng SMS Mobifone này là 100.000đ/ngày.
  • Ngoài phí cho mệnh giá thẻ để đảm bảo bạn có thể thực hiện  được thì tài khoản cần đảm bảo tối thiểu 1,15 lần so với mệnh giá thẻ bởi phí dịch vụ là 15% tương ứng với mã thẻ mà bạn muốn mua.

Một ưu điểm dù phí hình thức này khá cao so với giá trị thực của mã thẻ mà các thuê bao vẫn muốn tiến hành mua đó là bạn có thể sử dụng ngay mà không cần dùng thẻ ATM. Khi có thẻ ATM thì bạn có thể mua được những thẻ VTC này rất dễ dàng mà không cần mất quá nhiều chi phí như thực hiện trên website Muathe123.vn.

Như vậy, với hướng dẫn cùng những lưu ý chi tiết về mua thẻ Gocoin bằng SMS Mobifone bạn có thể sử dụng để tiến hành sử dụng thỏa thích.