Trang chủ / Khuyến mại / Thử trải nghiệm mạng 4G Viettel miễn phí 7 ngày
Thử trải nghiệm mạng 4G Viettel miễn phí 7 ngày

Thử trải nghiệm mạng 4G Viettel miễn phí 7 ngày

Khuyến mại Thecao3s.com 14-09-2017

Mục lục bài viết

Thuê bao trả trước và trả sau Viettel có cơ hội trải nghiệm mạng 4G Viettel miễn phí 7 ngày dễ dàng chỉ với 1 tin nhắn theo cú pháp. Trải nghiệm mạng 4G Viettel miễn phí 7 ngày là chương trình ưu đãi mới nhất được triển khai từ tháng 8/2017.

Khi tham gia trải nghiệm này, bạn sẽ truy cập Facebook miễn phí, xem youtube hoặc sử dụng gói cước 5Dmax với tốc độ 4G cũng miễn phí hoàn toàn. Nhà mạng triển khai chương trình này nhằm tạo cơ hội cho những thuê bao hòa mạng mới, đổi sim 4G lần đầu hoặc thuê bao đã đổi sim 4G nhưng chưa trải nghiệm dịch vụ 4G miễn phí của nhà mạng lần nào. 

trải nghiệm mạng 4G Viettel miễn phí 7 ngày

Với những ưu đãi của chương trình, bạn có thể lướt Facebook, xem Youtube không giới hạn, thưởng thức những bộ phim hay nổi tiếng trên 5Dmax.vn. Ngoài ra, bạn xem cách đăng ký sim chính chủ Viettel qua tin nhắn nhanh chóng.

Nội dung chương trình trải nghiệm 4G Viettel miễn phí 7 ngày

Trải nghiệm sử dụng mạng 4G Viettel miễn phí 7 ngày sẽ giúp bạn cảm nhận rõ và chân thực hơn về chất lượng mạng 4G tiên tiến hiện nay, lướt web nhanh, không bị giật lag hay tải trang chậm. Người dùng sẽ nhận được 2 mức ưu đãi. Tuy nhiên hai ưu đãi này áp dụng cho từng đối tượng khách hàng khác nhau và bạn kiểm tra thông tin xem mình thuộc nhóm nào.

Ưu đãi 1: Thuê bao vào trang http://5dmax.vn xem nhiều bộ phim đặc sắc và miễn phí, không giới hạn lưu lượng cùng gói cước 4GPlay 5Dmax miễn phí.

– Đối tượng áp dụng

        + Thuê bao Viettel hòa mạng mới các gói di động trả trước và trả sau từ ngày 4/8/2017 và thuê bao đổi sim lần đầu từ ngày 4/8/2017 và chưa từng tham gia trải nghiệm gói cước 5Dmax tháng. (Ưu đãi này không áp dụng cho TB Dcom)

Ưu đãi 2: Thuê bao sẽ được dùng miễn phí các gói 4G Facebook và 4G Youtube Viettel miễn phí 100% cước data. Với hai gói này, bạn thoải mái lướt Facebook.com hoặc xem phim tại Youtube.com.

– Đối tượng áp dụng

        + Thuê bao trả trước trả sau Viettel đang sử dụng các gói di động hòa mạng mới từ 4/8/2017. Thuê bao Dcom trả trước kích hoạt hòa mạng mới từ 4/8/2017.

– Lưu ý, ưu đãi này không áp dụng cho thuê bao Dcom trả sau và Dcom internet. Thuê bao di động trả sau, trả trước, thuê bao Dcom trả trước đổi sim 4G Viettel lần đầu từ ngày 1/11/2016 và chưa tham gia gói trải nghiệm 4G 10GB cũ của Viettel. 

Hướng dẫn tham gia chương trình trải nghiệm mạng 4G Viettel miễn phí 7 ngày

Những thuê bao có thể tham gia chương trình khi thuộc nhóm đối tượng áp dụng hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia dang ki mang 4g viettel 7 ngày có thể kiểm tra lại bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp sau:

– Đối với thuê bao di động, soạn: 4GTN gửi 191

– Đối với thuê bao Dcom trả trước, soạn: 4GTND gửi 191

– Cước phí tham gia: Miễn phí

– Thời gian sử dụng: 7 ngày tính từ thời điểm tham gia trải nghiệm. Sau 7 ngày trải nghiệm, bạn chọn đăng ký gói cước 4G Viettel để sử dụng. 

– Liên hệ tổng đài 198 Viettel để được tư vấn kỹ hơn về chương trình.

>>>Nếu muốn thêm tiền vào tài khoản nhanh nhất bạn có thể lựa chọn cho mình mệnh giá thẻ cào viettel ưng ý nhất để nạp tiền vào tài khoản tại:  https://banthe247.com/tin-tuc/menh-gia-the-cao-viettel-301.html

Nếu bạn mới sở hữu một sim 4G Viettel và chưa đăng ký gói 4G tốc độ cao nào thì nên tham gia chương trình trải nghiệm mạng 4G Viettel miễn phí 7 ngày này nhé.

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật