Trang chủ / Tin tức / Thử nghiệm mạng 4G của Mobifone đạt tốc độ như thế nào
Thử nghiệm mạng 4G của Mobifone đạt tốc độ như thế nào

Thử nghiệm mạng 4G của Mobifone đạt tốc độ như thế nào

Tin tức Thecao3s.com 24-06-2017

Sau hơn nhiều tháng thử nghiêm, Mobifone đã chính thức công bố thử nghiệm thành công mạng 4G Mobifone với tốc độ tải tối ưu. Đây là tin vui cho tất các các thuê bao Mobifone, bởi sự thành công của sự kiện thử nghiệm mạng 4G là bước đầu tiên giúp các thuê bao tiếp cận trải nghiệm dịch vụ mạng chất lượng cao với tốc độ truy cập khủng theo quy chuẩn quốc tế.

Theo thông tin chính thức từ Mobifone, tốc độ thử nghiệm mạng 4G trong 4 tháng thử nghiệm vừa qua đạt tốc độ cao nhất lên đến hơn 200Mbps, nhanh hơn gấp nhiều lần so với tóc độ 3G hiện tại.

 

Mạng 4G của Mobifone mang đến trải nghiệm dịch vụ tối ưu cho khách hàng

 

Sự kiện thử nghiệm mạng 4G vừa qua của Mobifone được triển khai trong phạm vi nội bộ, với quy mô thử nghiệm trong vòng 200 thuê bao. Phạm vi thử nghiệm khá rộng , bao gồm 3 thành phố lớn nhất nước hiện nay là Hà Nội, Đà Nẵng TP Hồ Chí Minh, trong đó quy mô thử nghiệm tại TP Hồ Chí Minh là lớn nhất.

Theo kết quả triển khai, Mobifone đã công bố kết quả thử nghiệm nội bộ mạng 4G đạt tốc độ tải về/tải lên (dowload/upload) tối đa lần lượt là 225Mbps và 75Mbps. Đây là tốc độ khá khủng, mang đến cho người dùng dịch vụ mạng chất lượng cao. Đây hứa hẹn là sự thay thế đáng mong chờ thay cho gói dịch vụ 3G quen thuộc.

Cùng với việc thử nghiệm mạng 4G, Mobifone cũng đã tiến hành lắp đặt các trạm thu phát sóng 4G, đồng thời tiến hành nâng cấp hệ thống mạng lõi (core network), đưa vào thử nghiệm sim 4G Mobifone và hoàn thiện hệ thống quản lý giám sát để bảo chất lượng mạng 4G khi đưa vào khai thác đại trà. Song song với việc nâng cấp kỹ thuật, MobiFone đã thử nghiệm các dịch vụ hữu ích trên nền công nghệ 4G như dịch vụ data tốc độ cao dịch vụ truyền hình Broadcast trên nền tảng eMBMS, dịch vụ truyền hình. Dịch vụ đa dạng, tốc độ cao là những điều tuyệt vời mà Mobifone kỳ vọng đem lại sự hài lòng cho khách hàng trong tương lai.

Ngoài việc hoàn thiện hệ thống vật chất, cơ sở hạ tầng cũng như các dịch vụ hỗ trợ, để mang đến cho quý khách hàng Mobifone nhiều lợi ích nhất sử dụng mạng 4G, Mobifone và Apple đã thỏa thuận thành cộng việc mở 4G Mobifone cho các dòng máy Iphone, điều này cho thấy nỗ lực đáng kể của Mobifone trong việc mang đến cho quý khách hàng sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất trong tương lai.

Dự kiến đến cuối năm các nhà mạng tại Việt Nam sẽ đồng loạt cung cấp mạng 4G trên diện rộng đây là bước đột phá mới làm thay đổi chất lượng và tốc độ sử dụng mạng tại Việt Nam. Cùng với việc ra mắt mạng 4G Mobifone hứa hẹn cho ra mắt nhiều gói khuyến mãi Mobifone hấp dẫn người tiêu dùng. Người dùng mạng di động tại Việt Nam có thể được trải nghiệm dịch vụ mạng tối ưu nhất thế giới trong tương lai gần.

Ngoài ra nếu hết data khi sử dụng gói 4G mà vẫn muốn tiếp tục truy cập mạng thì bạn có thể lựa chọn thêm cách mua data 3g mobifone tại:  https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-data-3g-mobifone-291.html để tiết kiệm nhiều chi phí nhất cho thuê bao của mình.

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật