Trang chủ / Đổi thẻ cào / Thu mua thẻ cào điện thoại Viettel chiết khấu cực ưu đãi
Thu mua thẻ cào điện thoại Viettel chiết khấu cực ưu đãi

Thu mua thẻ cào điện thoại Viettel chiết khấu cực ưu đãi

Đổi thẻ cào Thecao3s.com 07-11-2017

Mục lục bài viết

Thu mua thẻ cào điện thoại Viettel giúp người dùng có thể đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt. Nếu bạn có số lượng lớn thẻ cào Viettel không thể sử dụng hết thì đừng bỏ qua dịch vụ tiện ích này.

Dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt là tiện ích mà ngày nay nhiều người dùng ưa sử dụng, là nhu cầu phổ biến và quen thuộc đối với người dùng di động hay những người thường mua hàng trực tuyến mà thanh toán bằng thẻ cào. Trong đó, thẻ cào Viettel là một trong những thẻ được sử dụng phổ biến hiện nay, không chỉ được bán ở những đại lý cửa hàng mà còn được nhiều chương trình có thưởng dùng làm quà tặng cho người chơi. Hiện nay có khá nhiều những mệnh giá thẻ cào viettel khác nhau được đưa ra để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Để rõ hơn về những mệnh giá này bạn có thể truy cập địa chỉ:  https://banthe247.com/tin-tuc/menh-gia-the-cao-viettel-301.html

thu-mua-the-cao-dien-thoai-viettel-doithe66

Tuy nhiên, khi lựa chọn website thu mua thẻ cào điện thoại Viettel, thu mua the cao dien thoai, bạn nên chọn trang uy tín, an toàn trong giao dịch, mức chiết khấu đổi thẻ cào thấp để bạn có thể nhận về số tiền cao nhất so với mệnh giá thẻ cũng như giao dịch nhanh chóng, tiện lợi để tránh bị lừa đảo khi đổi thẻ. Trong đó, Doithe66.com hoàn toàn giúp bạn yên tâm sử dụng dịch vụ với ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng.

Hướng dẫn thực hiện thu mua thẻ cào điện thoại Viettel trên Doithe66.com

Trang Doithe66.com uy tín và chất lượng với chiết khấu thấp nên ngày càng được nhiều người dùng lựa chọn, trở thành khách hàng thân quen trong thời gian vừa qua. Thu mua thẻ cào điện thoại Viettel có nghĩa là bạn sẽ thực hiện đổi thẻ cào điện thoại Viettel sang tiền mặt. 

Bước 1: Truy cập trang và thực hiện đăng nhập vào tài khoản trên hệ thống

Nếu bạn chưa có tài khoản hãy đăng ký tài khoản hay sử dụng tài khoản google, facebook đều được chấp nhận. Đăng ký tài khoản giống như đăng ký gmail nên rất đơn giản. Bạn điền đầy đủ thông tin vào các trường theo yêu cầu. Lưu ý, địa chỉ email sẽ là nơi hệ thống gửi thông tin giao dịch, thông tin tài khoản nên cần bảo mật; tài khoản ngân hàng để bạn rút tiền về.

thu-mua-the-cao-doithe66

Bước 2: Đổi thẻ cào Viettel thành tiền

Tại mục 'Đổi thẻ cào thành tiền' trên trang chủ, bạn điền các thông tin như sau:

Nhà cung cấp: Viettel

Nhập mã thẻ:

Nhập số serial thẻ cào

Sau đó bấm 'Đổi thẻ ngay'. Lưu ý, đổi thẻ Viettel thành tiền, bạn sẽ phải trả một khoản phí dịch vụ là 18,5%. Như vậy, nếu bạn đổi thẻ cào Viettel mện giá 100.000đ, sau khi trừ triết khấu sẽ nhận về số tiền là 81.500đ.

Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Tại mục Rút tiền trên giao diện website, bạn nhập các thông tin được yêu cầu như số tiền cần rút tối thiểu là 50.000đ và không lớn hơn số tiền vừa quy đổi sau khi đã trừ phí ngân hàng. Nhập số tiền gồm các số viết liền nhau và thực hiện. Tiền sẽ về tài khoản ngân hàng sau 5 - 30 phút thực hiện giao dịch rút tiền.

  • Để cập nhật tin tức viễn thông, dịch vụ thẻ cào bạn xem ngay tại địa chỉ: http://thecao3s.com/

 

Những điểm nổi bật của dịch vụ thu mua thẻ cào điện thoại trên Doithe66.com

- Thu mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game online

- Hệ thống bảo mật tài khoản, mã hóa dữ liệu thông tin tài khoản, thông tin giao dịch an toàn.

- Chiết khấu thấp áp dụng cho tất cả thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game.

- Rút tiền tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ tết.

- Nhận tiền chỉ trong 5 - 30 phút thực hiện lệnh rút, không giới hạn số tiền, số lần rút tiền.

- Hỗ trợ khách hàng, đối soát sản lượng, kiểm tra thẻ nhanh chóng, chính xác.

- Tích hợp thanh toán thẻ cào trực tuyến cho hệ thống thương mại điện tử miễn phí.

Vì vậy, có nhiều thẻ cào Viettel, bạn hãy mau chóng sử dụng dịch vụ thu mua thẻ cào điện thoại Viettel chiết khấu cực ưu đãi trên trang ngay hôm nay nhé.

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật