Trang chủ / Tin tức / Thông tin về mua thẻ Garena Tiki chính xác nhất
Thông tin về mua thẻ Garena Tiki chính xác nhất

Thông tin về mua thẻ Garena Tiki chính xác nhất

Tin tức Thecao3s.com 06-01-2018

Mục lục bài viết

Mua thẻ Garena Tiki một trong những thắc mắc mà các game thủ vẫn luôn băn khoăn để có thể nạp vào một hay những game mà mình yêu thích sử dụng đến các mã thẻ Garena.

Thẻ Sò hay còn gọi với tên quốc tế là thẻ Garena, một trong những mã thẻ game được các game thủ đặc biệt yêu thích để sử dụng theo cách nhanh nhất để từ đó mà mọi khoảnh khắc trong game đều trở lên có giá trị nhất. Bởi khi đó đã có dư số ngọc, vàng trong game thì việc lên đồ cho các vị tướng/nhân vật sẽ trở lên vô cùng dễ dàng.

>>>Xem thêm: Đánh giá chi tiết nhất về mua thẻ game Garena bằng sms

Thông tin về mua thẻ Garena Tiki chính xác nhất

Là một kênh thanh toán hỗ trợ mua trực tuyến với nhiều mặt hàng khác nhau trong đó có những mã thẻ cào điện thoại, thẻ game và thẻ data mà tất cả những ai có nhu cầu sẽ được hưởng với mức chiết khấu ưu đãi lên đến 3%. Trong đó có hỗ trợ mua thẻ Garena của nhà phát hành những tựa game nổi tiếng này để từ đó sử dụng tiện lợi nhất.

>>>Thời điểm này phương án nạp tiền Viettel một phương pháp tuyệt vời - mới nhất cho tất cả các thuê bao trong khi dùng nạp thẻ cho di động. Đồng thời là giải pháp trọng yếu để quý khách duy trì những gói ưu đãi mà mình đã và đang dùng và đăng ký mới.

Để có thể mua thẻ Garena Tiki tại hệ thống website này bạn nên thực hiện ngay với các bước đơn giản như sau:

Bước 1: để có thể thực hiện được chức năng mua thẻ cào tại Kênh thanh toán này bạn nên thực hiện khâu đăng ký tài khoản trên hệ thống. Chỉ mất vài giây đăng ký là bạn đã đăng ký, xác nhận tài khoản thành công.

Bước 2: Khi đã đăng ký tài khoản thành công, lúc này bạn sẽ đăng nhập để sử dụng chức năng mua thẻ Sò tại hệ thống.

Truy cập vào đường dẫn tiki.vn/the-cao-game bạn có thể thực hiện được những thao tác mua các cho mình mã thẻ cào (bạn có thể copy và dán vào trình duyệt, đăng nhập hệ thống sử dụng nhanh chức năng mua mã thẻ cào game Garena nhé).

Bước 3: mua thẻ Garena Tiki

Tiếp theo bạn sẽ chọn logo/biểu tượng thẻ Garena => chọn mệnh giá và số lượng mà bạn muốn mua. Bạn cần chọn mệnh giá trước thì mới có thể chọn được số lượng nhé.

Nhập thông tin chính xác là số điện thoại, địa chỉ hòm thư email là những thông tin bắt buộc mà bạn cần điền đầy đủ để Tiki sẽ gửi mã số thẻ mà bạn mua được vào địa chỉ email.

Cuối cùng bạn chọn thanh toán: bạn có thể chọn mua với thẻ Visa/Mastercard hoặc qua ngân hàng.

Lưu ý khi mua thẻ Garena Tiki

Để thực hiện được thanh toán online thì bạn cần sử dụng với tài khoản ngân hàng và thanh toán qua e-banking được. Khi đã hoàn tất quá trình mua thẻ bạn sẽ nhận được mức khấu hoàn tiền tương ứng với mỗi mã thẻ và hòm thư email được gửi về địa chỉ email mà mình đã thanh toán.

Tất cả các mức chiết khấu đối với các mã thẻ cào khi bạn muốn mua mã thẻ Garena Tiki đều là 3% một mức chiết khấu tương đối phổ biến trên thị trường hiện nay. Trường hợp bạn muốn mua nhiều mã thẻ cào hơn thì tỷ lệ chiết khấu càng cao sẽ tiết kiệm càng nhiều. Bạn cũng có thể thực hiện tham khảo mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn là trên Banthe247.com, tại đây bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu khác nhau cho mỗi thẻ game, và  mỗi thẻ điện thoại. Mọi thao tác thực hiện cũng tương tự và vô cùng dễ dàng. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn cách mua thẻ zing online tại đây:  https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-zing-online-286.html

Như vậy với thông tin về mua thẻ Garena Tiki trên thecao3s.com giới thiệu hy vọng bạn có thể sử dụng cách tối ưu, thuận tiện nhất mỗi khi cần nạp tiền trong game.

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật