Trang chủ / Tin tức / Thông tin mới nhất đăng ký Maxsv2 Vinaphone với 35k/tháng
Thông tin mới nhất đăng ký Maxsv2 Vinaphone với 35k/tháng

Thông tin mới nhất đăng ký Maxsv2 Vinaphone với 35k/tháng

Tin tức Thecao3s.com 05-12-2017

Mục lục bài viết

Thông tin mới nhất khi đăng ký Maxsv2 Vinaphone với 35k mỗi tháng giúp bạn có ngay 1,2Gb dùng trọn vẹn xả láng!

Những khách hàng khi đăng ký gói Maxsv2 của Vinaphone chắc chắn sẽ rất hài lòng khi được sở hữu một gói có ưu đãi hấp dẫn với 1,2Gb tốc độ cao mỗi tháng đồng thời được truy cập trọn gói thả ga mà không lo sẽ bị phát sinh cước.

Với mỗi tháng chỉ mất chi phí là 35.000đ, khi không đủ tiền thực hiện đăng ký thì hệ thống Vinaphone sẽ báo lỗi khi ấy bạn cần nạp tiền ngay với Doithe123.com, thật may hệ thống đổi thẻ này không chỉ là địa chỉ hỗ trợ thu mua các mã thẻ với tỷ lệ chiết khấu tốt nhất https://doithe123.com/tin-tuc/doi-card-dien-thoai-thanh-tien-mat-gia-tot-nhat-90.html mà còn giúp bạn nạp thẻ trong mọi hoàn cảnh.

dang-ky-maxsv2-vinaphone

Thông tin mới nhất đăng ký Maxsv2 Vinaphone với 35k/tháng

Thông tin mới nhất đăng ký Maxsv2 Vinaphone

Gói cước này đặc biệt dành cho các thuê bao học sinh, sinh viên hòa mạng trong năm 2016 sẽ được hưởng ưu đãi “siêu tốt” này! Cho nên những thuê bao sinh viên hãy kiểm tra xem gói cước của mình có nhận được ưu đãi đặc biệt này hay không bằng cách gọi lên tổng đài.

Khi đã thỏa mãn điều kiện được đăng ký gói với giá chỉ 35.000đ, bạn hãy nhanh tay soạn ngay với nội dung là: DK1 MAXSV2 và gửi về 1544.

Có thể nói gói cước này có cước phí bằng 50% gói Max thông thường mà ưu đãi data lại nhiều gấp đôi. Quả thật các thuê bao tham gia đăng ký đã được sở hữu một gói siêu khủng với giá siêu rẻ!

Những ưu đãi siêu “khủng” khi đăng ký Maxsv2 Vinaphone:

- Gói cước có ưu đãi là 1,2Gb data, lượng data này được sử dụng với tốc độ 3G và chỉ dùng trong thời gian là 1 tháng.

- Ưu đãi truy cập trọn gói: khi hết data các thuê bao sẽ được sử dụng ở tốc độ thường thoải mái dùng mạng đọc báo, chat Facebook, Zalo, Skype…

Cho nên với những ưu đãi này các thuê bao sinh viên đủ điều kiện được đăng ký còn thắc mắc gì nữa mà không sở hữu ngay tất cả những ưu đãi mà chỉ thuê bao của mình mới có.

dang-ky-maxsv2-vinaphone-1

Lưu ý đăng ký Maxsv2 Vinaphone

Gói cước áp dụng rất thoải mái với các thuê bao là những đối tượng được đăng ký. Đồng thời gói cước Maxsv2 này cũng có tính năng tự gia hạn. Đặc biệt thời gian đăng ký hưởng ưu đãi giá chỉ 35.000đ chỉ có thời hạn là 6 tháng, khi đó hết ưu đãi các thuê bao sẽ được sử dụng gói Maxs được tự gia hạn có cước gói là 50.000đ.

Khi sử dụng, mỗi khi có nhu cầu cần tra cứu thông tin dữ liệu còn lại thì thuê bao chỉ cần thực hiện với cú pháp mà Vinaphone cung cấp đó là:

DATA gửi về 888

Với ưu đãi đăng ký gói Maxsv2 Vinaphone diễn ra trong 6 tháng, các thuê bao hãy tận dụng cơ hội để được thoải mái dùng 3G Vinaphone với giá rẻ nhất thuê bao nhé!

>>> Tham khảo thêm các mệnh giá thẻ cào vinaphone mới nhất hiện nay mà thuê bao di động còn chưa rõ tại đây:  https://banthe247.com/tin-tuc/cac-menh-gia-the-cao-vinaphone-hien-nay-302.html

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật