Trang chủ / Tin tức / Thông tin hấp dẫn về cách mua thẻ điện thoại trực tuyến
Thông tin hấp dẫn về cách mua thẻ điện thoại trực tuyến

Thông tin hấp dẫn về cách mua thẻ điện thoại trực tuyến

Tin tức Thecao3s.com 13-04-2018

Mục lục bài viết

Với những thông tin hấp dẫn ngay sau đây về cách mua thẻ điện thoại trực tuyến chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho quý khách hàng trong quá trình nạp tiền điện thoại. Những khách hàng nào chưa hiểu thật rõ về cách thức hấp dẫn này hãy dành một khoảng thời gian là 5 phút để cùng tìm hiểu trong bài viết nhé.

Nhằm hướng đến lợi ích tối ưu cho khách hàng, mua thẻ điện thoại online đã chính thức được ra mắt và triển khai rộng khắp trên thị trường. Mỗi khách hàng chỉ cần sở hữu trong tay một tài khoản ngân hàng và một chiếc smartphone là đã có thể mua được những mã thẻ cào phù hợp, đúng yêu cầu mà không cần phải vất vả di chuyển đến các đại lý mua thẻ cào như trước kia nữa. Thật quá tiện lợi và hấp dẫn!

mua thẻ điện thoại trực tuyến

Mua thẻ điện thoại trực tuyến nhiều ưu đãi tiện ích

Trong thời gian gần đây, cụm từ mua thẻ cào trực tuyến được tìm kiếm rất nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng, điều này phản ánh chính xác nhu cầu và mong muốn sử dụng của khách hàng. Bởi với mua thẻ trực tuyến, con người sẽ được nhận thật nhiều những ưu đãi tiện ích, giúp cuộc sống trở nên đơn giản hơn, tiện nghi hơn.

Giờ đây chỉ cần ngồi ở nhà, khách hàng cũng hoàn toàn mua được mã thẻ cào cho bản thân mình, cho gia đình hoặc bạn bè xung quanh. Tất cả mọi chi phí giao dịch sẽ được thanh toán qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký internet banking.

Đồng thời với hình thức này, bạn sẽ không bao giờ gặp phải những rắc rối của thẻ cào giấy mang đến thẻ rách, mã thẻ chưa được kích hoạt, thẻ bị rơi mất trong quá trình di chuyển mua thẻ hoặc đơn giản chỉ là những vướng mắc về vấn đề thời tiết mưa gió thất thường không thể đi mua mã thẻ.

Mua thẻ trực tuyến mang đến sự tiện lợi cực thông minh, ứng dụng hoàn hảo công nghệ internet để phục vụ đời sống.

mua thẻ điện thoại trực tuyến

Mua thẻ điện thoại trực tuyến nhận chiết khấu cao

Không chỉ mang đến những ưu điểm tiện ích hấp dẫn mà mua thẻ trực tuyến còn gửi đến quý khách hàng ưu đãi chiết khấu cực khủng. Đây là một điểm khác biệt hoàn toàn với cách thức mua thẻ cào giấy, thẻ hiện điểm tiến bộ nổi trội. Với mức chiết khấu này sẽ đảm bảo cho khách hàng mua được mã thẻ điện thoại với giá thành rẻ nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Vậy mua thẻ điện thoại trực tuyến chiết khấu cao ở đâu? Mua mã thẻ điện thoại chiết khấu cao sẽ có tại webiste muathe24h.vn. Website là một địa chỉ uy tín và chất lượng thuộc top đầu hiện nay trên thị trường, mức chiết khấu mua thẻ tại đây bạn sẽ nhận được lên đến 4.5%.

Website cung cấp rất nhiều mệnh giá thẻ cào để bạn lựa chọn, mỗi mệnh giá thẻ lại có những mức chiết khấu mua hàng tương xứng và hợp lý.

Thực hiện giao dịch tại mua thẻ tại Muathe24h.vn là sự chọn lựa đúng đắn, khoa học và thông minh dành cho bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này nhé.

mua thẻ điện thoại trực tuyến

Cách thức thực hiện mua thẻ điện thoại trực tuyến

Đầu tiên để hỗ trợ quá trình mua thẻ được diễn ra nhanh chóng, thành công, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện cần và đủ như sau:

+ Đảm bảo một trong số các thiết bị điện tử thông minh được lựa chọn để thực hiện giao dịch phải đã kết nối mạng internet thông qua wifi hoặc 3G/4G.

+ Tài khoản ngân hàng nhất thiết phải đang sử dụng dịch vụ internet banking hoặc một gói dịch vụ thanh toán online khác.

+ Tài khoản ngân hàng đó phải còn số dư để mua thẻ.

Đáp ứng thỏa mãn những yêu cầu điều kiện trên, bạn tiến hành mua thẻ theo các bước nhanh chóng, dễ dàng sau:

- B1: Ngay trên thiết bị thông minh, bạn truy cập vào website Muathe24h.vn

- B2: Tạo lập hoặc đăng nhập tài khoản website

Tạo lập hoặc đăng nhập tài khoản website sẽ phụ thuộc vào việc bạn có tài khoản thành viên trang web hay chưa. Có tài khoản thành viên rồi bạn chỉ cần đăng nhập là xong còn nếu chưa có tài khoản thành viên thì tiến hành tạo lập (đăng ký) tài khoản là điều tất yếu bạn nên làm.

Bởi đăng ký tài khoản thành viên là hoàn toàn không mất phí, đăng ký 1 lần bạn được sử dụng mãi mãi các giao dịch về sau tại hệ thống trang web.

- B3: Tài khoản thành viên đã có và việc đăng nhập tài khoản đã hoàn thành, thao tác tiếp theo sẽ là chọn mục Mua mã thẻ cào và điền thêm các nội dung yêu cầu về: mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cào, địa chỉ email nhận mã thẻ cào, phương thức thanh toán mua thẻ cào. Kết thúc giao dịch, bạn nhấn nút Mua thẻ ngay.

  • Khách hàng có nhu cầu gia tăng tài khoản cho dế yêu bạn xem ngay tin tức tại: http://thecao3s.com/

Như vậy, quá trình mua thẻ điện thoại trực tuyến được diễn ra vô cùng nhanh chóng chỉ với 3 bước thực hiện. Mã thẻ đã được gửi toàn bộ qua địa chỉ email cho bạn. Ngoài ra, tại website còn hỗ trợ thêm dịch vụ mua thẻ cào giấy với chiết khấu cực khủng dành tặng riêng cho những khách hàng có nhu cầu làm đại lý bán thẻ cào. Nếu phù hợp với nhu cầu khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo thêm. Chúc các bạn thành công.

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật