Trang chủ / Đổi thẻ cào / Thẻ garena là gì? Đổi thẻ vina sang thẻ garena như thế nào?
Thẻ garena là gì? Đổi thẻ vina sang thẻ garena như thế nào?

Thẻ garena là gì? Đổi thẻ vina sang thẻ garena như thế nào?

Đổi thẻ cào Thecao3s.com 31-10-2017

Mục lục bài viết

Với các game thủ thường xuyên chơi các tựa game online do Garena phát hành đã quá quen thuộc với loại thẻ game này. Bên cạnh việc sử dụng thẻ Garena để nạp tiền cho game thì nhiều game thủ còn sử dụng cách đổi thẻ vina sang thẻ garena khi có nhu cầu nạp tiền cho game là vấn đề được rất nhiều game thủ quan tâm.

Thẻ Garena dùng để nạp cho những game nào?

Thẻ Garena là loại thẻ do Garena Việt Nam phá hành, loại thẻ này được dùng để nạp sò cho các tựa game online nổi tiếng trên thị trường như: Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3…

Không giống như các game khác chỉ dùng duy nhất một loại thẻ nạp, tùy vào mỗi loại game mà nhà phát hành sẽ áp dụng từng loại thẻ khác nhau. Chẳng hạn game Liên Minh Huyền Thoại chỉ dùng duy nhất thẻ Garena để nạp cho game nhưng Fifa Online 3 ngoài nạp bằng thẻ garena thì game này còn cho phép người chơi dùng thẻ  cào điện thoại viettel, mobi, vina để nạp cho game.

doi-the-vina-sang-the-garena

Thông thường, khi mua thẻ garena các game thủ sẽ mất rất nhiều thời gian đi mua thẻ tại đại lý phân phối thẻ. Do đó, rất nhiều game thủ lựa chọn hình thức mua thẻ garena online hay đổi thẻ vina sang thẻ garena để nạp cho game của mình.

Hướng dẫn đổi thẻ garena ra tiền mặt nhanh chóng

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, trên thị trường có rất nhiều website thu mua thẻ cào cho phép người dùng đổi thẻ garena ra tiền mặt dễ dàng. Một trong số đó là website Napthe365.com, đây là địa chỉ thu mua thẻ cào cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào điện bao gồm: Đổi card ra tiền mặt, đổi thẻ cào sang thẻ cào khác, mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại.

Cách đổi thẻ vina sang thẻ garena rất đơn giản bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên Napthe365.com và thực hiện giao dịch theo các bước như sau:

Bước 1: Nạp thẻ vina vào hệ thống

Trên giao diện hệ thống bạn chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” và điền các thông tin như sau:

  • Nhà cung cấp: Thẻ cào vinaphone
  • Mã thẻ cào
  • Số seri

Chọn “Đổi thẻ thành tiền”

Để rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng bạn thực hiện bước tạo lệnh rút tiền bằng cách nhập thông tin tài khoản ngân hàng, số tiền cần rút và kết thúc giao dịch bằng cách rút tiền về tài khoản. Với số tiền này bạn sử dụng để mua mã thẻ garena trên hệ thống.

Bước 2: Mua mã thẻ garena

Để mua thẻ garena bạn chọn mục “mua mã thẻ” và điền các thông tin như sau:

  • Nhà cung cấp: Thẻ garena
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Ghi chú

Chọn “mua thẻ ngay”.

Sau khi thực hiện xong giao dịch bạn sử dụng số tiền đã quy đổi để thanh toán giao dịch mua mã thẻ cào là bạn sẽ nhận ngay mã thẻ và số seri về email của mình.

>>>Tham khảo chi tiết cách đổi thẻ gate sang thẻ viettel nhanh nhất tại địa chỉ: https://banthe247.com/tin-tuc/doi-the-gate-sang-the-viettel-59.htm

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã đổi thẻ vina sang thẻ garena thành công. Mong rằng các game thủ sẽ nắm rõ thông tin và nhanh chóng có thẻ garena trong tay để nạp cho game của mình. 

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật