Trang chủ / Đổi thẻ cào / Thẻ cào Viettel 500k, đổi thẻ cào thành tiền mặt
Thẻ cào Viettel 500k, đổi thẻ cào thành tiền mặt

Thẻ cào Viettel 500k, đổi thẻ cào thành tiền mặt

Đổi thẻ cào Thecao3s.com 17-08-2017

Mục lục bài viết

Mua thẻ cào Viettel 500 ở đâu?

Thẻ cào Viettel 500k là mệnh giá lớn nhất của thẻ cào giấy, bạn có thể mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng, đại lý cung cấp thẻ cào như cửa hàng tạp hóa, điểm truy cập internet công cộng hoặc bạn cũng có thể tới các cửa hàng ủy quyền của Viettel để mua the cào.

Với thẻ cào online ngoài thẻ Viettel 500k bạn còn có thể mua thẻ cào mệnh giá 1 tr đồng, hiện nay có một số địa chỉ, website cung cấp thẻ cào mệnh giá lớn này.

Tại website doithe247.com bạn có thể đổi thẻ cào khác lấy thẻ Viettel 500k. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách mua thẻ viettel 500k ưu đãi nhất tại: https://doithe3s.com/san-pham/the-viettel/card-500k-10.html

the-cao

Hướng dẫn mua thẻ cào viettel online tại doithe247.com

Doithe247.com giúp bạn mua thẻ cào của tất cả các nhà mạng hoặc nạp tiền điện thoại nhanh chóng. Bạn có thể mua thẻ Viettel 500k hoặc bất kỳ mệnh giá nào khác ngay trên hệ thống. 

Bạn đăng ký một tài khoản tại website https://doithe247.com sau đó thực hiện nạp tiền vào tài khoản thành viên trực tiếp tại ngân hàng hoặc nạp tiền thông qua thẻ ngân hàng có kết nối internet banking. Sau khi nạp tiền vào tài khoản bạn sẽ sử dụng tiền để mua thẻ cào viettel theo hướng dẫn như sau: 

Bước 1: Mua thẻ cào viettel online

Khách hàng chọn mục: “Mua mã thẻ” và nhập đầy đủ tất cả các thông tin chi tiết như sau: 

  • Chọn nhà cung cấp:  thẻ cào viettel
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cần mua 
  • Email kiểm tra giao dịch

Bấm chọn mục “Mua thẻ ngay”

Bước 3: Thanh toán.

Để nhận được mã thẻ cào khách hàng sẽ thanh toán thông qua 2 hình thức là sử dụng thẻ atm có hỗ trợ internet banking hoặc tài khoản thành viên trên hệ thống là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình trong 3 đến 5 phút. 

>>> Xem thêm: Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách đổi thẻ gate sang thẻ viettel khác tại đây: https://banthe247.com/tin-tuc/doi-the-gate-sang-the-viettel-59.htm

Doithe247.com có thêm 2 chức năng giúp bạn mua thẻ cào và nạp tiền điện thoại, ví dụ bạn muốn mua thẻ cào Viettel 500k thì chọn mục “Mua thẻ cào” chọn loại thẻ Vietttel chọn mệnh giá 500k sau đó thanh toán để nhận thông tin thẻ. Tương tự với dịch vụ Nạp tiền điện thoại.

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật