Trang chủ / Đổi thẻ cào / Những thông tin cần biết khi rút tiền mặt từ thẻ cào
Những thông tin cần biết khi rút tiền mặt từ thẻ cào

Những thông tin cần biết khi rút tiền mặt từ thẻ cào

Đổi thẻ cào Thecao3s.com 16-10-2017

Mục lục bài viết

Với một chiếc thẻ cào bạn có thể sử dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau như: Thanh toán hóa đơn, rút tiền mặt từ thẻ cào, nạp tiền điện thoại,...Trong số đó, thì việc rút tiền mặt từ thẻ cào cũng được nhiều người dùng quan tâm. Bởi nếu như không chú ý thì bạn có thể gặp phải rất nhiều rủi do trong quá trình thực hiện giao dịch. 

Thông thường trong các giao dịch trực tuyến nói chung và dịch vụ liên quan đến thẻ cào nói riêng thì việc thực hiện dịch vụ đơn giản, chính xác và nhanh chóng là vấn đề rất quan trọng trong việc thực hiện các giao dịch. Hiểu được tâm lý khách hàng trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần lưu ý trong các giao rút tiền mặt từ thẻ cào mà bạn cần biết. 

rut-tien-mat-tu-the-cao

Những lưu ý khi rút tiền mặt từ thẻ cào mà bạn nên biết 

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc thực hiện các giao dịch trực tuyến đã quá quen thuộc với người dùng. Với các khách hàng tham gia giao dịch rút tiền mặt từ thẻ cào thì nếu không gặp các vấn đề về tài khoản thì bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch. Tuy nhiên, trong một số trường hợp hy hữu xảy ra các sự cố về nạp thẻ thì sẽ gây khó chịu cũng như phiền phức cho người sử dụng. Để tránh trường hợp này xảy ra, bạn nên lưu ý một số điểm sau đây: 

  • Do sử dụng hình thức rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng nên đã có rất nhiều trường hợp xảy ra khi các thuê bao di động không nhập đúng thông tin ngân hàng, hay nhập nhầm mã số được in trên mặt thẻ cứng dẫn đến việc không thể chuyển được tiền vào tài khoản. Để hạn chế việc này xảy ra, các thuê bao di động nên nhập chính xác và đầy đủ các thông tin ngân hàng khi thực hiện giao dịch như: Tên chủ tài khoản, số tài khoản, tên ngân hàng và chi nhánh.
  • Bên cạnh đó, khi sử dụng thẻ ngân hàng bạn nên sử dụng dịch vụ truy vấn số dư để biết thông tin chi tiết về tài khoản của mình đang trong tình trạng như thế nào để chủ động quản lý tốt tài khoản. 
  • Sử dụng các ngân hàng có dịch vụ hỗ trợ tốt trên thị trường, để đảm bảo các giao dịch được thuận lợi và xử lý sự cố dễ dàng trong những trường hợp rủi do khi rút tiền.
  • Khi thực hiện giao dịch tại các địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến, chẳng hạn như website Doithe247.com. Sau khi thực hiện giao dịch thành công mà bạn không nhận được tiền trong tài khoản thì trực tiếp liên hệ đến số hotline (024)66 573 820 - 0972.319.116 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

Mong rằng với những thông tin trên đây, các khách hàng sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ cào đã nắm rõ các thông tin cần thiết cũng như an tâm trong việc sử dụng mà không lo gặp phải sự cố trong khi rút tiền mặt từ thẻ cào nhé!

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật