Trang chủ / Mua thẻ cào online / Những lợi ích khi mua thẻ cào Viettel qua mạng
Những lợi ích khi mua thẻ cào Viettel qua mạng

Những lợi ích khi mua thẻ cào Viettel qua mạng

Mua thẻ cào online Thecao3s.com 05-07-2018

Mục lục bài viết

Mua thẻ cào Viettel qua mạng so với cách mua thẻ cào giấy trước kia đã đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng như chiết khấu cao, mua nhanh chóng ngay tại nhà chỉ mất 3 phút… Hãy cùng tham khảo các lợi ích khi mua thẻ cào Viettel qua mạng.

Những lợi ích khi mua thẻ cào Viettel qua mạng

Thẻ cào Viettel hiện nay vẫn được phát hành dưới 2 hình thức như đối với thẻ cào các nhà mạng hay thẻ game khác gồm thẻ cào giấy và thẻ cào online. Mua thẻ cào giấy, khách hàng ra cửa hàng, đại lý bán thẻ, quán tạp hóa, quán net mua về dùng. Mua thẻ cào online, bạn sẽ giao dịch qua website hoặc ứng dụng bán thẻ cào trực tuyến. Đây là 2 cách mua thẻ tồn tại song song hiện nay được nhiều khách hàng sử dụng nạp tiền cho thuê bao hay dùng thanh toán.

  • Hướng dẫn mua thẻ cào bằng Visa đơn giản hưởng chiết khấu, tham khảo ngay tại địa chỉ

mua thẻ cào Viettel qua mạng

Những lợi ích khi mua thẻ cào Viettel qua mạng

Nếu bạn đã đang và sẽ mua thẻ cào Viettel online hay tham khảo những lợi ích thiết thực của dịch vụ này mang lại gồm:

  • Dễ dàng mua thẻ cào Viettel hay thẻ cào Vina, Mobi.. thẻ game các loại ngay tại nhà chỉ mất vài phút giao dịch đã có thẻ dùng. Bạn thực hiện mua thẻ online từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng trên website hoặc ứng dụng bán thẻ như Muathe123.vn đơn giản qua vài thao tác.
  • Luôn luôn được hưởng chiết khấu hấp dẫn cho mọi giao dịch mua thẻ cào mà bạn thực hiện sẽ trừ trực tiếp trên giá thành để bạn mua được với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ. Mua không giới hạn số lượng và số lần giao dịch nên bạn mua càng nhiều càng hưởng chiết khấu cao.
  • Mua thẻ cào Viettel đủ các mệnh giá từ 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ và hưởng chiết khấu cho mỗi mệnh giá thẻ mà không phải lúc nào bạn cũng được hưởng khi mua thẻ cào giấy.
  • Thanh toán đơn giản qua tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên sau khi bạn nạp tiền vào. Bạn sẽ dễ dàng thanh toán linh hoạt qua 2 tài khoản này tại Muathe123.vn. Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng sẽ mất một khoản phí nhỏ. Dùng tài khoản thành viên hoàn toàn không mất phí mua thẻ cào trong suốt quá trình dùng dịch vụ nên bạn sẽ tiết kiệm được hàng trăm nghìn mỗi năm, bảo toàn chiết khấu, mua thẻ cào giá rẻ.

>> Các bạn có thể tham khảo thêm: Địa chỉ mua thẻ điện thoại online giá thành tốt nhất hiện nay

mua thẻ cào Viettel qua mạng

Cách mua thẻ cào Viettel qua mạng giá rẻ mà an toàn

Dùng dịch vụ trên Muathe123.vn, bạn sẽ hoàn toàn an tâm với hệ thống bảo mật, mã hóa giao dịch. Bạn đăng ký tài khoản thành viên tại mục Đăng ký sau đó kích hoạt link từ email của mình và thực hiện giao dịch với 2 tài khoản dùng thanh toán của mình:

1, Mục Mua mã thẻ cào sẽ giúp bạn mua thẻ cào về sử dụng với chiết khấu tốt nhất thị trường hiện nay. Bạn điền đầy đủ thông tin và thực hiện sẽ nhận được thẻ cào trong email của mình

2, Mục Nạp tiền điện thoại sẽ bắn tiền trực tiếp cho thuê bao nhanh chỉ mất vài giây. Đây là cách nạp tiện ích, nhanh chóng ngay sau khi bạn điền các thông tin và thực hiện. Số tiền tương ứng mệnh giá bạn chọn sẽ bắn vào tài khoản của thuê bao.

Trên đây là một số lợi ích khi mua thẻ cào Viettel qua mạng dành cho bạn mỗi lần mua thẻ cào sử dụng. Chúc bạn dùng dịch vụ tốt nhất, thuận lợi nhất.

  • Tìm ra nơi mua thẻ cào chiết khấu cao chỉ bằng cái google search, tìm ngay:  https://muathe123.vn/mua-the/cao-chiet-khau-cao-8394.html

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật