Trang chủ / Tin tức / Nhận ngay 100GB data khi đăng ký gói cước 3G MAXTN Mobifone
Nhận ngay 100GB data khi đăng ký gói cước 3G MAXTN Mobifone

Nhận ngay 100GB data khi đăng ký gói cước 3G MAXTN Mobifone

Tin tức Thecao3s.com 02-12-2017

Mục lục bài viết

Đăng ký gói cước MAXTN Mobifone các thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi cực khủng lên đến 100GB data tốc độ cao mỗi tháng để thoải mái lướt web, nhắn tin cùng bạn bè người thân của mình mà không cần lo lắng đến cước phí.

Dang-ky-goi-cuoc- MAXTN-Mobifone

Hiện tại, gói cước MAXTN Mobifone là gói cước khuyến mãi được nhà mạng Mobifone triển khai đến các thuê bao di động đang sinh sống ở Tây Nguyên. Khi đăng ký gói MAXTN Mobifone thuê bao di động sẽ nhận được ưu đãi data vô cùng hấp dẫn, từ đó việc sử dụng dịch vụ 3G, 4G Mobifone sẽ trở nên vô cùng thoải mái. Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký gói MAXTN Mobifone

Ưu đãi từ gói MAXTN Mobifone khiến các thuê bao di động hông thể bỏ lỡ. với ưu đãi 100GB data sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày. Để nhận được ưu đãi từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

  • Soạn tin: DK MAXTN gửi 789
  • Đăng ký xong bạn nên khởi động lại thiết bị và bật 3G/4G trên máy lên rồi bắt đầu truy cập mạng.
  • Để tra cứu ưu đãi gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT MAXTN gửi 789.
  • Cước phí đăng ký: 50,000đ.
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày.
  • Thời gian triển khai: Từ ngày 11/8/2017.
  • Ưu đãi data: Tặng 100GB/ tháng

Dang-ky-goi-cuoc- MAXTN-Mobifone

Ưu đãi khi đăng ký gói MAXTN Mobifone

Đăng ký gói MAXTN Mobifone bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 30GB 3G Mobifone tốc độ cao.

Ưu đãi cộng thêm 100GB data để thoải mái lướt web, trải nghiệm công nghệ mạng tốc độ cao mỗi ngày.

Khi thuê bao di động sử dụng hết lưu lượng ưu đãi từ gói cước MAXTN nhà mạng sẽ ngắt kết nối internet, do đó thuê bao di động sẽ không mất cước phí phát sinh.

Gói MAXTN có tính năng tự gia hạn năn bạn sẽ không cần đăng ký nhiều lần. Tuy nhiên hệ thống sẽ chỉ gia hạn nếu bạn có đủ tiền trong tài khoản chính mà thôi. Để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian công sức mua thẻ bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng sms nhanh chóng nhất tại: https://banthe247.com/tin-tuc/dich-vu-mua-the-mobifone-bang-sms-nhanh-chong-263.htm

Nếu gói cước không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của thuê bao thì bạn cần hủy ngay gói cước theo cú pháp: KGH gửi 999.

Đối tượng tham gia gói cước MAXTN Mobifone

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước MAXTN Mobifone mang lại là rất lớn. Nhưng gói cước chỉ áp dụng cho các thuê bao di động nhận được lời mời tham gia từ nhà mạng. Để biết thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo thông tin sau đây.

Không phải là gói cước được triển khai đại trà, do đó Mobifone có quy định rất rõ về đối tượng được tham gia gói khuyến mãi MAXTN, chỉ những thuê bao thuộc đối tượng áp dụng mới có thể đăng ký gói cước này thành công, cụ thể gói áp dụng cho những đối tượng khách hàng sau:

Áp dụng cho các thuê bao di động nhận được tin nhắn mời đăng ký gói MAXTN từ hệ thống.

Các thuê bao di động Mobifone kích hoạt mới tại Tây Nguyên

Để được hỗ trợ thông tin cụ thể bạn có thể liên hệ tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Như vậy chỉ với 1 tin nhắn đơn giản là các thuê bao di động có thể đăng ký gói cước thành công. Nếu thuê bao di động thuộc đối tượng áp dụng đăng ký gói cước mà chưa tham gia thì nên đăng ký ngay để sở hữu 100GB lưu lượng tốc độ cao, thoải mái lướt web với chi phí siêu tiết kiệm.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước MAXTN mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước 3G MAXTN Mobifone thành công và thoải mái truy cập internet mỗi ngày và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại cho thuê bao di động của bạn.

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật