Trang chủ / Khuyến mại / Ngày 3/8 Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp
Ngày 3/8 Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp

Ngày 3/8 Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp

Khuyến mại Thecao3s.com 01-08-2017

Mục lục bài viết

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trong chương trình Mobifone khuyến mãi ngày 3/8/2017 là chương trình ưu đãi đại trà áp dụng cho mọi thuê bao trả trước trên toàn quốc.


> Call Me Mobifone - Dịch vụ đề nghị gọi lại và hướng dẫn đăng ký
> Tìm hiểu về các thẻ thanh toán quốc tế Visa, Mastercard


Được tặng đến 50% giá trị thẻ nạp, trong đó có 25% khuyến mãi vào tài khoản KM2, 25% khuyến mãi vào tài khoản khuyến mãi KM3, giúp gia tăng đáng kể cho tài khoản của bạn, có thể gọi thoại, nhắn tin, đăng ký dịch vụ nhà mạng rủng rỉnh hơn.
 

Khuyến mãi thẻ nạp Mobifone 50%

 

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone 50% giá trị thẻ nạp ngày 3/8/2017
 

1. Nội dung đợt khuyến mãi thẻ nạp Mobifone 50% tháng 8/2017

 

- Tặng 50% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản trả trước trong thời gian triển khai chương trình

- Không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá nạp. Nạp thẻ càng nhiều thì ưu đãi càng lớn. Các bạn thực hiện nạp thẻ như bình thường

- Mức tặng 50% được áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mại.


Trong đó:


+ 25% khuyến mại vào tài khoản KM2

+ 25% khuyến mại vào tài khoản khuyến mãi KM3.
 

 

Những điều lưu ý các thuê bao:


- Số tiền khuyến mại không được hưởng khuyến mại không thể sử dụng để đăng ký 3G, các dịch vụ khác, chỉ để gọi hoặc nhắn tin với các thuê bao khác.

- Thứ tự trừ tiền khi khách hàng sử dụng dịch vụ: Khi sử dụng các dịch vụ thì sẽ trừ tiền trong tài khoản gốc → tài khoản khuyến mại (đảm bảo số tiền được trừ từ tài khoản gốc tương ứng với tổng số tiền được hưởng khuyến mại theo từng tài khoản).

- Đối với thuê bao trả trước phát triển mới kích hoạt từ tháng 1/2017 trở về sau và đang còn trong thời gian hưởng khuyến mại nạp tiền của các thẻ đầu tiên: Số thẻ nạp tiền được tính vào số thẻ khuyến mại đầu tiên dành cho thuê bao phát triển mới.
 

2. Thông tin đợt khuyến mãi thẻ nạp Mobifone 50% tháng 8/2017

 

- Thời gian khuyến mãi nạp tiền Mobifone: từ 0h00 đến 23h59 NGÀY 3/8/2017

- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

- Đối tượng khuyến mãi Mobifone: Toàn bộ thuê bao trả trước Mobifone nạp tiền vào ngày khuyến mại. Để tiết kiệm nhiều thời gian cũng như phí khi mua thẻ mobifone online bạn có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ:  https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-mobifone-online-281.html
Trên đây là thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 3/8 sắp tới. Nhanh tay mua thẻ điện thoại trực tuyến với những thao tác nạp đơn giản, tiện lợi chỉ mất vài phút nhanh chóng.

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật