Trang chủ / Đổi thẻ cào / Muốn mua thẻ game trực tuyến, phải làm thế nào
Muốn mua thẻ game trực tuyến, phải làm thế nào

Muốn mua thẻ game trực tuyến, phải làm thế nào

Đổi thẻ cào Thecao3s.com 26-06-2017

Mục lục bài viết

Chơi game là cách giải trí lành mạnh thú vị được nhiều bạn trẻ yêu thích. Ngoài những game đánh bài, chọn số đơn giản những bạn ưa phiêu lưu còn có thể chọn những game nhập vai hóa thân thành những anh hùng đi làm nhiệm vụ,cày vật phẩm cực kỳ hấp dẫn. Vậy nên việc mua thẻ cào game trực tuyến để có thể say sưa tiếp tục cày game không lo gián đoạn là niềm mong mỏi  của nhiều game thủ.

banthe24h.vn ra đời mang theo nhiều dịch vụ mua thẻ game, thẻ cào trực tuyến rất nhanh chóng, tiện lợi hứa hẹn là công cụ hữu hiệu giúp các game thủ được thỏa sức chơi game không lo gặp gián đoạn bất ngờ như trước kia. Cách thức hoạt động của banthe24h.vn ra sao và việc mua the game online như thế nào là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Lời giải đáp sẽ được đến trong bài viết dưới đây.

Cách mua thẻ cào game trực tuyến như thế nào ?

Bạn hãy truy cập vào ngay website banthe24h.vn, đăng ký tài khoản cá nhân hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google+, để có thể nhanh chóng mua thẻ game nhé.Bạn lưu ý khi đăng ký nhập chuẩn xác email và số điện thoại di động cá nhân để hệ thống thông báo thông tin thẻ nạp, hoặc gửi các thông tin cần thiết cho bạn.


Bước 1: Bạn ấn chọn dịch vụ “Mua mã thẻ” trên thanh màn hình chính.

Bước 2: Bạn nhớ lưu ý điền đầy đủ , chính xác các thông tin sau để giao dịch  diễn ra được thành công: Lựa chọn nhà mang cung cấp thẻ ( FPT GATE, VTC, Zing ), mệnh giá theo như giá trị của thẻ game niêm yết , số lượng thẻ game mà bạn muốn mua, nếu cần có thể điền thêm mục ghi chú( nếu có). 
Bước 3: Nhập lệnh “ Mua thẻ ngay”.

Lưu ý khi mua thẻ game online tại banthe24h.vn

Mua được thẻ game trực tuyến bạn phải đăng ký tài khoản ngân hàng có kết nối dịch vụ internet banking để thực hiện giao dịch chuyển tiền.

Sau khi hoàn tất các bước trên và làm thủ tục thanh toán trực tuyến với tài khoản ngân hàng, bạn chỉ cần yên tâm chờ trong vòng từ 5-30 phút là số mã thẻ game sẽ được chuyển vào email mà bạn đăng ký tài khoản ban đầu tại banthe24h.vn. Ngoài ra bạn cũng có thể mua thẻ game online tại địa chỉ: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-game-online-47.htmlLúc này bạn chỉ việc nhập mã số thẻ game này vào tài khoản của bạn và tiếp tục những hoạt động game giải trí thú vị của bạn thôi nào. 

Mua thẻ game nhanh chóng không phải đi xa

Lợi ích khi mua thẻ game tại banthe24h.vn

Dịch vụ mua thẻ cào tại banthe24h.vn có rất nhiều những tiện ích dành cho bạn như chiết khấu tốt, giao dịch nhanh chóng nhất, hỗ trợ tất cả các tài khoản ngân hàng tại Việt Nam cụ thể như sau
•    Chiết khấu ưu đãi,chi phí thấp nhất.
•    Thời gian nhận thẻ game chỉ sau vài phút giao dịch.
•    Giao dịch với mọi loại tài khoản ngân hàng trong hệ thống  tới 22h00.
•   Thực hiện mọi loại hình giao dịch tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ tết.
•    Hệ thống bảo mật tốt nhất, mã hóa tất cả thông tin giao dịch, giữ bí mật thông tin cá nhân của khách hàng.
•    Tổng đài viên hỗ trợ khách hàng 24/7.

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật