Mua thẻ Vina online qua Vietinbank tiết kiệm nhất

482 Lượt xem

Mua thẻ Vina online bằng tài khoản ngân hàng Vietinbank giúp quý khách hàng nhanh chóng được sở hữu mã thẻ như mong muốn.

Mua thẻ Vina online qua Vietinbank bằng cách nào?

Phương thức mua bán online và thanh toán bằng thẻ ngân hàng, trong đó có thẻ Vietinbank hiện nay đã không còn xa lạ và chiếm một vai trò quan trọng với tất cả mọi người, trên tất cả các lĩnh vực.

mua-the-cao-vina-online

Mua thẻ Vina online 

Có thể nói, sản phẩm thẻ cào của thương hiệu viễn thông Vinaphone cũng đã tham gia thị trường mua bán trực tuyến và nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng.

Chỉ cần một thiết bị điện thoại, máy tính, iPad,...có kết nối internet như wifi, dịch vụ 3G, 4G với dung lượng data tốc độ cao là bạn dễ dàng mua mã thẻ cào mệnh giá thẻ cào mình cần, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu nạp thẻ cho tất cả đối tượng khách hàng.

Để mua thẻ cào điện thoại bằng tài khoản ngân hàng, quý khách hàng cần kích hoạt dịch vụ Internet Banking, giúp thanh toán các đơn hàng trong các giao dịch trực tuyến một cách nhanh nhất. Việc đăng ký và sử dụng iBanking khá dễ và đơn giản, quý khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân của mình đến các quầy giao dịch của ngân hàng Vietinbank gần nhất để làm thủ tục đăng ký.

>>>Bạn có thể tham khảo thêm cách mua thẻ zing online tại địa chỉ: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-zing-online-286.html để nhận nhiều ưu đãi nhất khi gia tăng tài khoản game của mình nhé!

Hướng dẫn mua thẻ Vinaphone online nhanh nhất tại Doithe247.com

Để mua được mệnh giá thẻ cào online Vinaphone đúng với mong muốn, quý khách hàng cần cân nhắc đến một địa chỉ mua thẻ cào uy tín nhất cho mình, và địa chỉ đó không đâu khác chính là trang web Doithe247.com. Tại đây, không chỉ mua được mệnh giá mình cần một cách nhanh chóng, các bạn còn đổi thẻ cào sang tiền mặt một cách dễ dàng. 

mua-the-cao-vina-online

Mua thẻ Vina online 

Bước 1. Để mua được thẻ cào tại đây, bạn cần có tài khoản, nếu bạn chưa có tài khoản, bạn phải đăng ký ngay.

Việc đăng ký tài khoản giúp cho khách hàng và hệ thống có thể liên lạc khi gặp bất cứ vấn đề gì đó một cách dễ dàng.

Bước 2. Bạn truy cập vào trang chủ hệ thống và làm theo hướng dẫn.

  • Bạn nhấp vào ô “Mua thẻ cào”
  • Bạn chọn nhà phát hành thẻ Vinaphone cần mua
  • Bạn chọn mệnh giá thẻ cào cần mua, hệ thống có rất nhiều mệnh giá từ thấp nhất 10k đến cao nhất cho bạn lựa chọn.
  • Bạn chọn số lượng thẻ cào Vinaphone muốn mua.

Bước 3. Thanh toán bằng thẻ ngân hàng Vietinbank

Qua hướng dẫn một cách chi tiết trong bài viết dưới đây, hy vọng quý khách hàng đã biết cách mua thẻ Vina online qua tài khoản ngân hàng Vietinbank. Trân trọng cảm ơn!