Trang chủ / Mua thẻ cào online / Mua thẻ Viettel bằng Visa nhanh chóng nhất hiện nay
Mua thẻ Viettel bằng Visa nhanh chóng nhất hiện nay

Mua thẻ Viettel bằng Visa nhanh chóng nhất hiện nay

Mua thẻ cào online Thecao3s.com 28-12-2017

Mục lục bài viết

Hình thức mua mã thẻ viettel bằng Visa cực nhanh chóng hiện nay được được chủ tài khoản sử dụng quan tâm và muốn thực hiện một cách đơn giản nhất.

Đối với những thuê bao của nhà mạng Viettel thì việc sử dụng những mã thẻ cào trong việc nạp vào tào tài khoản làm cho mọi công việc hay liên lạc luôn luôn được đảm bảo liền mạch không bị gián đoạn. Và một trong những cách tiện lợi để mua những thẻ cào này chính là sử dụng với thẻ Visa trên trang Muathe123.vn.

mua thẻ Viettel bằng Visa

Mua thẻ Viettel bằng Visa nhanh chóng nhất hiện nay

Thanh toán trực tuyến là một trong những hình thức thanh toán rất tiện dụng mà bạn có thể sử dụng để hoàn tất quá trình mua hàng trên mạng vốn rất phổ biến hiện nay. Với hình thức này bạn sẽ không cần dùng đến tiền mặt mà chỉ cần mở một tài khoản tại một chi nhánh bất kỳ hay sử dụng tài khoản visa và có hỗ trợ thanh toán online.

Thật tiện dụng khi mua thẻ Viettel bằng Visa, bạn sẽ không bỏ lỡ những dịp khuyến mãi dù cho công việc có bận rộn đến đâu vì bạn chỉ cần lướt nét và thực hiện các thao tác vô cùng đơn giản.

Giống như mọi website bạn cần đăng ký trở thành tài khoản thành viên rất dễ dàng và sử dụng email để kích hoạt sử dụng tài khoản nhanh chóng nhất tạo tiền đề cho các hoạt động khác trên site cũng như mua sắm các mã thẻ.

>>>Ngoài ra bạn nên nạp tiền online cho thuê bao khác của mình, thực hiện ngay với thẻ Visa đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này bạn nhé.

mua thẻ cào Viettel bằng Visa

Cách mua thẻ Viettel bằng Visa nhanh chóng trên Muathe123.vn

Khi đã chuẩn bị có một tài khoản bạn trên website bạn có thể sử dụng thật nhanh với duy nhất một bước là đã có những mã thẻ Viettel như ý nạp ngay vào số thuê bao của mình.

Khi đã đăng nhập vào hệ thống bạn hãy để ý nhanh đến phần mua mã thẻ online, tại đó bạn sẽ hoàn tất những thông tin cần thiết như:

- Chọn logo nhà mạng cần mua: ở đây bạn chọn biểu tượng của Viettel.

- Chọn mệnh giá: hỗ trợ các mệnh giá từ 10k, 20k…500k.

- Thanh toán: tại đây bạn chọn thanh toán với tài khoản ngân hàng mà thẻ visa của mình mở thẻ.

- Bấm ngay nút nạp tiền ngay. Khi bấm nút này để hoàn tất mua thẻ Viettel bằng Visa bạn sẽ đăng nhập tiếp vào tài khoản mà ngân hàng mình mở thẻ từ đó thực hiện thao tác thanh toán, xác nhận OTP để giao dịch hoàn tất.

Mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn đăng ký với tài khoản nên bạn hãy để ý đến mã số sẽ được ngân hàng gửi về vì quá thời hạn thì mã này sẽ không còn hiệu lực mà bạn phải thực hiện từ đầu.

Cuối cùng thì mua thẻ Viettel bằng Visa hoàn tất thì bạn sẽ vào email bạn sẽ lấy những mã thẻ cào mà mình đã thực hiện giao dịch trước đó bạn nhé.

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật