Trang chủ / Mua thẻ cào online / Mua the dien thoai online nhận chiết khấu khủng
Mua the dien thoai online nhận chiết khấu khủng

Mua the dien thoai online nhận chiết khấu khủng

Mua thẻ cào online Thecao3s.com 22-01-2018

Mục lục bài viết

Banthe24h.vn giới thiệu đến khách hàng cách mua the dien thoai online nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng, giúp bạn nhận ngay cho mình thẻ cào ưng ý.

Cách mua thẻ cào trực tuyến ngày nay đang nhận được sự quan tâm tích cực của khách hàng và chính là sự lựa chọn thông minh nhất. Mua thẻ cào điện thoại online không quá mới để khách hàng phải ngạc nhiên và lạ lẫm.

Nhưng với người viết bài, để làm tròn trách nhiệm của mình, chúng tôi vẫn xin giới thiệu chi tiết về cách mua thẻ cào trực tuyến này cho tất cả người dùng cùng tham khảo.

mua-the-dien-thoai-online

Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại nhanh chóng 

I. Hình thức mua the dien thoai online ưu đãi chiết khấu hấp dẫn

Để mua ngay được cho mình mệnh giá thẻ cào ưng ý, quý khách hàng cần phải tìm cho mình một địa chỉ trang web dịch vụ bán thẻ uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cách mua thẻ điện thoại qua mạng tại https://banthe247.com/tin-tuc/huong-dan-mua-the-dien-thoai-qua-mang-nhanh-chong-255.html và tại trang web Banthe24h.vn.

Đây là địa chỉ để khách hàng mua the dien thoai vô cùng uy tín với rất nhiều ưu đãi cũng như tiện ích có giá trị mà bạn không thể chần chừ bỏ qua được.

Chắc chắc với những quý khách hàng đang sử dụng thuê bao di động viễn thông không còn xa lạ với những mã thẻ cào rồi đúng không? Khi bạn nạp thẻ sẽ giúp bạn duy trì liên lạc một cách dễ dàng.

Bạn có thể nhắn tin, gọi thoại, nạp thẻ nhân dịch khuyến mãi hay đăng ký các gói cước, các ứng dụng tiện ích mà nhà mạng đã triển khai để dành tặng cho mình.

Đến với Banthe24h.vn, quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu vô cùng hấp dẫn, với các bước thao tác thực hiện vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Quý khách không còn phải lo lắng gặp những hạn chế như cách mua thẻ truyền thống. Bạn không còn mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng, hay cào quá mạnh tay lớp tráng bạc dẫn đến tình trạng mất mã số thẻ cào.

mua-the-dien-thoai-nhanh-nhat

Cách mua thẻ cào điện thoại nhanh chóng 

Để giao dịch mua thẻ online được diễn ra một cách thuận lợi thì bạn cần đăng ký tài khoản trực tiếp tại hệ thống. Bạn cứ thoải mái cung cấp tài khoản của mình vì hệ thống cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

Đối với email cá nhân của mình thì quý khách hàng cũng cần cập nhật chính xác. Để khi mua thẻ thành công, hệ thống sẽ gửi mã thẻ địa chỉ này cho bạn nạp tiền. Rất nhiều khách hàng đã gặp phải tình trạng nhập sai email, khiến cho mã thẻ một đi không trở về. Nếu gặp tình huống này, hệ thống không có trách nhiệm giải quyết vì lỗi thuộc về bạn.

I.1. Hướng dẫn các bước mua thẻ cào điện thoại tại Banthe24h.vn

Để mua thẻ cào thành công tại trang web Banthe24h.vn, quý khách hàng cần sở hữu một thiết bị có kết nối internet như Smarphone, laptop, iPad,...dùng wifi hoặc công nghệ mạng 3G/4G.

Bước 1. Bạn truy cập trang web Banthe24h.vn bằng tài khoản của mình

Bước 2. Bạn vào trang chủ hệ thống thì hãy đến ngay danh mục “Mua thẻ cào” và làm theo hướng dẫn:

  • Chọn nhà phát hành thẻ cào muốn mua
  • Chọn mệnh giá thẻ cào muốn mua
  • Chọn số lượng thẻ cào muốn mua
  • Nhập địa chỉ email để nhận mã thẻ cùng số serial
  • Chọn phương thức thanh toán

Quý khách hãy chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng. Nếu bạn thanh toán bằng tài khoản thành viên thì bạn sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Còn khi bạn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thì điều kiện cần và đủ và tài khoản của bạn phải đăng ký thành công dịch vụ Internet Banking và số dư khả dụng lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ cào muốn mua.

cach-mua-the-dien-thoai

Lợi ích khi mua thẻ cào điện thoại nhanh chóng 

Đây là bước đảm bảo tất cả thao tác mua thẻ sẽ được diễn ra suôn sẻ. Quý khách hàng hãy luôn nhớ là những thông tin cá nhân của bạn sẽ phải cập nhật chính xác để hệ thống chuyển những thông tin mã thẻ đến bạn một cách nhanh nhất.

I.2. Những lợi ích khi tiến hành mua thẻ điện thoại tại Banthe24h.vn

Mua the dien thoai tại trang web Banthe24h.vn giúp khách hàng nhận ngay cho mình rất nhiều ưu đãi chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Quý khách hàng được mua thẻ cào điện thoại tất cả các ngày trong tuần, không phân biệt ngày nghỉ lễ tết hay thứ 7, chủ nhật.

Quý khách hàng được bảo bảo số thông tin cá nhân hoàn toàn an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt bạn sẽ được phục vụ bởi sự nhiệt tình, thân thiện và vô cùng chuyên nghiệp của nhân viên hệ thống.

Bạn không còn lo lắng về thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng khiến bạn phải tốn tiền đi mua thẻ cào khác, gây lãng phí không mong muốn.

  • Khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin về các gói cước tiện ích được nhà mạng cung cấp mới nhất tại: http://thecao3s.com/

Qua những thông tin chi tiết trong nội dung bài viết ở trên, hy vọng quá khách hàng đã nắm rõ được những nội dung của bài viết. Chúc các bạn mua the dien thoai thành công tại trang web Banthe24h.vn và nhận cho mình thật nhiều ưu đãi về chiết khấu tốt nhất. Trân trọng cảm ơn! 

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật