Mua thẻ điện thoại Mobi online ở đâu uy tín nhất?

524 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại Mobi online nhanh nhất và an toàn nhất hiện nay chỉ có tại hệ thống Doithe247.com.

Cách mua thẻ điện thoại Mobi online dễ dàng nhất hiện nay

Thương hiệu viễn thông Mobifone hiện nay là một trong những nhà mạng có lượt thuê bao sử dụng nhiều đứng thứ 3 cả nước. Chính vì vậy, việc nạp tiền điện thoại là việc quan trọng và cần thiết giúp bạn trao đổi liên lạc như nhắn tin, gọi điện, đăng ký dịch vụ 3G, các gói cước của nhà mạng một cách dễ dàng. Trong đó, cách mua thẻ điện thoại Mobi online đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng.

mua-the-dien-thoai-mobi

mua thẻ điện thoại Mobi

Để hiểu rõ hơn về phương thức thanh toán online này, quý khách hàng hãy theo dõi thông tin bài viết của chúng tôi dưới đây. Để mua thẻ cào Mobifone online nói riêng, thẻ cào điện thoại nói chung, bạn phải chọn lựa thật cẩn thận một hệ thống trang web uy tín nhất.

Ngày nay, thật giả lẫn lộn, tra google cụm từ “Mua thẻ cào online” sẽ có một danh sách cho bạn tham khảo, chắc chắn bạn sẽ băn khoăn không biết chọn thế nào để vừa mua được thẻ cào an toàn, vừa không mất tiền một cách lãng phí. Hiểu được sự lo lắng đó, xin mách bạn địa chỉ website Doithe247.com, khi đến đây, bạn không chỉ mua được những mệnh giá thẻ cào đúng yêu cầu, mà còn được thực hiện việc đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt, đổi thẻ cào sang thẻ cào, đổi thẻ game sang thẻ điện thoại,...

Bước 1. Bạn dùng tài khoản đăng nhập trang chủ hệ thống Doithe247.

Tài khoản của bạn phải đạt yêu cầu đó là đăng ký tại trang web Doithe247, với đầy đủ số điện thoại, gmail cá nhân thường hay sử dụng.

Bước 2. Bạn chọn mục “Mua mã thẻ”

  • Chọn nhà phát hành thẻ điện thoại Mobifone
  • Chọn mệnh giá thẻ cào, hệ thống có đầy đủ mệnh giá thẻ cào từ thấp đến cao cho bạn lựa chọn.
  • Chọn số lượng thẻ cào Mobifone cần mua.

Bước 3. Thanh toán

Bạn chọn một ngân hàng mà mình sử dụng và đăng ký dịch vụ Internet Banking, với điều kiện số dư tài khoản phải lớn hơn mệnh giá thẻ cào bạn mua.

mua-the-dien-thoai-mobi

mua thẻ cào điện thoại Mobifone

Chỉ với 3 bước đơn giản diễn ra trong vòng 5 phút là bạn đã có mệnh giá thẻ cào Mobifone đúng yêu cầu rồi.

  • Xem thêm tin tức về dịch vụ thẻ cào được cập nhật liên tục tại: http://thecao3s.com/​

Hạn chế khi sử dụng thẻ cào giấy theo phương thức truyền thống

  • Tốn tiền xăng xe: bạn phải chạy ra ngoài, đến một địa điểm như đại lý, cửa hàng tạp hóa để mua thẻ cào. Nếu không may, cửa hàng tạp hóa đó đóng cửa và bạn phải đi xa hơn mới có thể mua được mệnh giá thẻ cào mình cần.
  • Bạn có thể mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng. Hiện nay, có rất nhiều trò lừa đảo tinh vi xuất hiện qua mắt cơ quan chức năng khiến bạn và nhiều khách hàng là nạn nhân. Vì vậy, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng thẻ cào trực tuyến tại Doithe247 sẽ an toàn hơn.
  • Mua thẻ cào giấy cũng có nhiều những hạn chế, thẻ cào có thể bị rách, bị gặp mưa ướt, bị cắn xé, cào lớp tráng bạc quá mạnh tay dẫn đến mất mã số thẻ cào.

Trên đây chỉ là một vài hạn chế trong hàng trăm những hạn chế của việc sử dụng thẻ cào giấy hay còn gọi là thẻ cào vật lý mà tôi liệt kê. Vì vậy, chính bạn mới là người tiêu dùng thông minh và sáng suốt quyết định mọi việc.

Chúc bạn mua thẻ điện thoại Mobi online tại  https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-mobifone-online-281.html thành công và có những giây phút thoải mái nhất tại hệ thống Dothe247. Trân trọng cảm ơn!