Trang chủ / Mua thẻ cào online / Mua thẻ điện thoại bằng thẻ vietinbank giá rẻ
Mua thẻ điện thoại bằng thẻ vietinbank giá rẻ

Mua thẻ điện thoại bằng thẻ vietinbank giá rẻ

Mua thẻ cào online Thecao3s.com 02-07-2018

Mục lục bài viết

Vietinbank là một trong những ngân hàng nội địa được rất nhiều khách hàng sử dụng. Chỉ với 1 chiếc thẻ ngân hàng vietinbank là bạn có thể thực hiện chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán giao dịch mua hàng trực tuyến, thanh toán tiền điện, mua thẻ điện thoại bằng thẻ vietinbank, thanh toán tiền học phí,…mà không cần sử dụng tiền mặt.

mua-the-dien-thoai-bang-the-vietinbank

Trong đó giao dịch mua thẻ điện thoại bằng thẻ vietinbank đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin sau đây.

Mua thẻ điện thoại bằng thẻ vietinbank là gì?

Dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng thẻ vietinbank là cách khách hàng sử dụng thiết bị điện tử được kết nối internet và truy cập vào hệ thống bán thẻ cào trực tuyến trên mạng để sử dụng giao dịch. Khi hoàn tất khách hàng sẽ sử dụng thẻ atm vietinbank để trả phí là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất.

Trên thực tế thì cách mua thẻ điện thoại bằng thẻ vietinbank bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực như sau:

Tránh được các rủi do khi sử dụng thẻ cào như mua phải thẻ cào giả, mua phải thẻ cào đã qua sử dụng, gặp các sự cố nạp thẻ,…

Nhanh chóng: So với hình thức mua thẻ cào truyền thống thì bạn không cần phải ra ngoài mua thẻ cào mà chỉ ngồi ngay tại nhà mà vẫn có thể mua thẻ cào chỉ sau 3 đến 5 phút.

Nhận được chiết khấu mua thẻ cào cực kỳ ưu đãi: Nếu bạn sử dụng cách chuyển tiền từ thẻ vietinbank sang tài khoản thành viên để mua thẻ cào thì bạn sẽ nhận được chiết khấu ưu đãi lên đến 4.5%.

Có thể dễ dàng nhận thấy hình thức mua thẻ điện thoại bằng thẻ vietinbank mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi. Nhưng bạn cần tìm đến một địa chỉ bán thẻ cào uy tín và giá rẻ như banthe247.com để sử dụng dịch vụ.

mua-the-dien-thoai-bang-the-vietinbank

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại bằng thẻ vietinbank tại banthe247.com

Website banthe247.com là địa chỉ cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng thẻ vietinbank đến khách hàng. Tại đây bạn có thể mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, nạp tiền điện thoại nhanh chóng, ưu đãi và thanh toán giao dịch thông thẻ vietinbank ngay trên hệ thống.

Để mua thẻ điện thoại bằng thẻ vietinbank bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống tại https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-dien-thoai-online-vietinbank-nhanh-chong-tai-banthe247-com-312.html và thực hiện các bước mua thẻ cào theo hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản miễn phí qua emal, facebook hoặc tài khoản google.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên.

Đây là bước giúp bạn nhận được chiết khấu ưu đãi nhất từ hệ thống, để nạp tiền vào tài khoản thành viên bạn liên hệ đến bộ phận kinh doanh để lấy thông tin ngân hàng và thực hiện chuyển tiền từ thẻ vietinbank sang tài khoản thành viên với nội dung: [Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web banthe247.com. Số tiền này sẽ được sử dụng để mua thẻ cào tại hệ thống.

Bước 3: Mua thẻ cào online.

Bấm chọn mục “mua mã thẻ” và cập nhập các thông tin như sau:

  • Chọn nhà cung cấp thẻ cào
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào
  • Email nhận mã thẻ cào
  • Thanh toán: Chọn thanh toán qua tài khoản thành viên.

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 4: Nhận mã thẻ cào.

Để hoàn tất bạn truy cập vào địa chỉ email của mình để lấy mã thẻ cào và nạp vào tài khoản di động của mình.

Hi vọng với thông tin chi tiết về cách mua thẻ điện thoại bằng thẻ vietinbank trên đây các thuê bao di động đã mua thẻ cào thành công và nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản của mình để sử dụng cho nhu cầu tiêu dùng khi cần thiết.

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật