Trang chủ / Mua thẻ cào online / Mua card điện thoại bằng thẻ atm nhanh chóng
Mua card điện thoại bằng thẻ atm nhanh chóng

Mua card điện thoại bằng thẻ atm nhanh chóng

Mua thẻ cào online Thecao3s.com 02-07-2018

Mục lục bài viết

Mua card điện thoại bằng thẻ atm là hình thức mua card điện thoại không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng trong thời gian gần đây. Việc mua card điện thoại bằng thẻ atm sẽ giúp bạn nhanh chóng có được card điện thoại chỉ với vài thao tác đơn giản trên internet mà không mất quá nhiều thời gian, công sức như hình thức mua thẻ cào truyền thống trước đây.

mua-card-dien-thoai-bang-the-atm

Nhằm giúp bạn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mua card điện thoại bằng thẻ atm, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Địa chỉ mua card điện thoại bằng thẻ atm uy tín

Thông thường với hình thức mua thẻ cào truyền thống khách hàng sẽ đến trực tiếp tại địa điểm bán thẻ cào, đại lý, quán tạp hóa, siêu thị để mua thẻ cào giấy và thanh toán giao dịch mua thẻ tại đây. Hình thức mua card điện thoại bằng thẻ atm bạn chỉ cần sử dụng thiết bị điện tử được kết nối internet và truy cập vào các hệ thống bán thẻ cào trực tuyến để mua thẻ cào là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình.

So với hình thức mua thẻ cào truyền thống thì hình thức mua card điện thoại bằng thẻ atm nhanh chóng, thuận tiện và không mất quá nhiều công sức như cách mua thẻ cào truyền thống.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp đến khách hàng dịch vụ mua card điện thoại bằng thẻ atm. Nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ uy tín, nhiều khách hàng sử dụng là banthe247.com.

Website banthe247.com là địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến lâu năm được nhiều người dùng đánh giá về mức độ uy tín. Tại đây bạn có thể mua thẻ điện thoại, mua thẻ cào game, nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau nhanh chóng.

mua-card-dien-thoai-bang-the-atm

Hướng dẫn khách hàng cách mua card điện thoại bằng thẻ atm

Nếu bạn có nhu cầu mua card điện thoại bằng thẻ atm để nạp vào tài khoản di động của mình bạn truy cập ngay địa chỉ banthe247.com để đăng ký cho mình một tài khoản thành viên miễn phí và thực hiện các bước mua card điện thoại như sau:

Bước 1: Mua card điện thoại online

Bấm chọn mục “mua mã thẻ” trên giao diện trang chủ và nhập các thông tin chi tiết vào ô trống như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: Viettel, Mobifone, Vinaphone,…
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào
  • Email nhận mã thẻ cào

Thanh toán: Bạn sử dụng tài khoản ngân hàng có hỗ trợ internet banking để thanh toán.

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 2: Nhận mã thẻ cào.

Sau khi bạn đã hoàn tất giao dịch mua card điện thoại bằng thẻ atm là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất.

Hi vọng với cách mua card điện thoại bằng thẻ atm trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ cào thành công và nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất từ hệ thống dành cho thuê bao di động của mình.

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật