Mẹo nghe nhạc thả ga từ gói NCT 3G của Vinaphone

713 Lượt xem

Gói cước NCT 3G của Vinaphone là một trong những gói cước hỗ trợ nhu cầu nghe nhạc của rất nhiều người dùng di động trong thời gian gần đây. Nhờ ưu đãi nghe nhạc miễn phí data trên trang Nhaccuatui sẽ giúp người dùng được cập nhật những bản nhạc hot nhất, mới nhất hiện nay.

>>> Bật mí tin tức về tổng đài Mobifone bạn có thể xem ngay tại địa chỉ: http://thecao3s.com/lam-sao-de-goi-tong-dai-mobifone-tu-dau-so-khac-mang-c250.html

Goi-cuoc-NCT-3G-cua-Vinaphone

Vậy gói cước NCT 3G của Vinaphone có ưu đãi gì? Muốn nhận ưu đãi từ gói cước người dùng di động cần đáp ứng điều kiện gì? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây.

Thông tin cụ thể về gói cước NCT 3G của Vinaphone

Nhu cầu nghe nhạc trực tuyến là một trong những nhu cầu hàng đầu của rất nhiều người dùng di động hiện nay. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho tung ra gói cước NCT 3G của Vinaphone với rất nhiều nội dung thú vị. Đây cũng là gói cước hỗ trợ cho những khách hàng có nhu cầu nghe nhạc thường xuyên mỗi ngày. Hiện gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Vinaphone đang hoạt động 2 chiều và có nhu cầu tham gia gói cước.
  • Cước phí đăng ký: 2.000đ/ 1 lần.
  • Chu kỳ sử dụng: 1 ngày.

Cú pháp  đăng ký gói cước NCT 3G của Vinaphone

Với gói cước NCT 3G của Vinaphone giúp người dùng di động được cập nhật những bản nhạc chờ hot nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn thường xuyên nghe nhạc trên di động thì có thể đăng ký gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn tin: DK N1 gửi 9025

Sau khi gửi tin nhắn đến hệ thống bạn chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận đã đăng ký gói cước thành công. Lúc này bạn sẽ tắt thiết bị di đông của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi từ gói cước trên thuê bao di động của mình.

Goi-cuoc-NCT-3G-cua-Vinaphone

Ưu đãi khi đăng ký gói cước NCT 3G của Vinaphone

Khách hàng sẽ được nghe nhạc thả ga với ưu đãi miễn phí 3G trên trang nhaccuatui

Được cập nhật liên tục các ca khúc nổi tiếng, đang hot trên mạng xã hội với chất lượng tốt nhất.

Nghe nhạc thả ga mà không bị ngắt quãng do quảng cáo.

Miễn phí dịch vụ khi sử dụng trong ngày đầu tiên.

Ngoài gói NCT3G Vinaphone thuê bao di động có nhu cầu sử dụng các gói cước khác thì bạn có thể tra cứu theo cú pháp tin nhắn như sau: *110#OK hoặc *091#OK để tra cứu.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước NCT 3G của Vinaphone mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái nghe nhạc miễn phí trong 30 ngày mà không lo lắng cước phí phát sinh.