Trang chủ / Đổi thẻ cào / Mẹo đổi thẻ VTC thành thẻ điện thoại Mobifone dễ nhất
Mẹo đổi thẻ VTC thành thẻ điện thoại Mobifone dễ nhất

Mẹo đổi thẻ VTC thành thẻ điện thoại Mobifone dễ nhất

Đổi thẻ cào Thecao3s.com 15-11-2017

Mục lục bài viết

Đổi thẻ VTC thành thẻ điện thoại Mobifone là cách nhanh chóng nhất giúp khách hàng có được mệnh giá thẻ cào điện thoại đúng ý mình.

Thẻ cào VTC được sử dụng phổ biến trong game, đây là một chiếc thẻ đa năng ngoài chức năng chính là nạp tiền cho tài khoản game của bạn thì nó còn có thể đổi thẻ game thành tiền, doi card ra tiền mặt, đổi từ thẻ cào này sang thẻ cào game khác một cách dễ dàng.

doi-the-vtc-thanh-the-dien-thoai-mobifone

Đổi thẻ VTC thành thẻ điện thoại Mobifone

Đổi thẻ VTC thành thẻ điện thoại Mobifone ở đâu uy tín nhất hiện nay?

Nếu bạn đang sử hữu rất nhiều thẻ game VTC, đừng cho rằng chúng là những vật vô giá trị. Vì bạn có thể đổi chúng sang tiền mặt để sử dụng hoặc đổi sang thẻ cào game khác tùy ý. Bài viết này, tôi muốn hướng dẫn bạn cách đổi thẻ VTC thành thẻ điện thoại Mobifone đơn giản nhất.

Để đổi thẻ thành công, bạn cần có một thiết bị điện thoại hoặc máy tính, laptop có kết nối internet, có thể là mạng không dây hoặc mạng có dây nhưng với điều kiện kết nối cao, như vậy, quá trình đổi thẻ mới không bị gián đoạn.

Ngày nay, bên cạnh dịch vụ mua thẻ game, mua thẻ điện thoại qua mạng tại https://banthe247.com/tin-tuc/huong-dan-mua-the-dien-thoai-qua-mang-nhanh-chong-255.html thì cũng có rất nhiều website phát triển dịch vụ đổi thẻ ra đời. Bạn chỉ cần tra cụm từ “Đổi thẻ cào” là có một list danh sách cho bạn lựa chọn, việc của bạn là phải lựa chọn đúng trang web uy tín để gửi gắm những chiếc thẻ cào kia. Nhưng thật giả lẫn lộn khó lường, chẳng may đen đủi bạn vừa mất thẻ cào lại mất thêm tiền một cách đáng tiếc.

Hiểu được điều đó, tôi xin giới thiệu đến bạn trang Doithe247.com, nơi thu mua thẻ cào giá rẻ cho bạn an tâm. Nơi mà tuổi đời và tuổi nghề non trẻ nhưng đã nhận được sự quan tâm lớn và phản ứng tích cực từ phía khách hàng.

Các bước đổi thẻ VTC thành tiền mặt an toàn, dễ dàng nhất

Để đổi thẻ VTC thành thẻ điện thoại Mobifone, trước tiên bạn cần đổi thẻ VTC thành tiền. Quá trình đổi thẻ diễn ra nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 5-30 phút là bạn đã có tiền nằm ngay trong tài khoản của mình.

doi-the-vtc-thanh-the-dien-thoai-mobifone

Đổi thẻ VTC thành thẻ điện thoại Mobifone

Bước 1. Bạn truy cập trang web Doithe247.com

Bước 2. Sau đó bạn vào trang chủ hệ thống và đến ngay mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”

  • Bạn nhập mã số thẻ cào VTC cần đổi
  • Bạn nhập số serial thẻ cào VTC cần đổi

Bước 3. Bạn nhấn chọn “Đổi thẻ cào thành tiền” để hoàn thành quá trình giao dịch.

Nếu hệ thống kiểm tra thẻ cào của bạn hợp lệ thì thẻ cào của bạn sẽ được đổi thành công sau khi trừ phần trăm chiết khấu đổi thẻ là VTC là 18.75%. Chẳng hạn, nếu bạn đổi thẻ cào VTC mệnh giá 100k, bạn trả phí đổi thẻ tại hệ thống là 18.750đ, bạn nhận về số tiền 81.250đ.

Sau đó, bạn dùng chính số tiền đổi thẻ này để mua mệnh giá thẻ cào điện thoại Mobifone cho mình. Bạn chỉ có thể mua những mệnh giá thẻ cào trong khoản tiền từ 10k đến dưới 81k.

Chúc quý khách hàng đổi thẻ VTC thành thẻ điện thoại Mobifone thành công và có những giây phút trải nghiệm thật sự tuyệt vời cùng hệ thống Doithe247.com. Trân trọng cảm ơn! 

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật