Trang chủ / Mua thẻ cào online / Mã thẻ cào Vietnamobile có bao nhiêu số?
Mã thẻ cào Vietnamobile có bao nhiêu số?

Mã thẻ cào Vietnamobile có bao nhiêu số?

Mua thẻ cào online Thecao3s.com 09-08-2017

Mục lục bài viết

Những thuê bao Vietnamobile hẳn không còn xa lạ gì với thẻ cào của nhà mạng nhưng hỏi mã thẻ cào có bao nhiêu số thì nếu không để ý không phải ai cũng biết.
 

Câu trả lời là mã thẻ cào Vietnamobile gồm 12 số liên tiếp nhau và không theo quy định trật tự nào. Nếu thẻ của bạn đủ 12 số thì có thể an tâm nạp vào tài khoản. Nếu mã thẻ có hơn 12 số hoặc ít hơn thì là thẻ lỗi hoặc thẻ giả.

Thẻ cào Vietnamobile

Thẻ cào Vietnamobile

Thẻ cào Vietnamobile

1. Thông tin chung về Mã thẻ cào Vietnamobile

Mã thẻ Vietnamobile chính là dãy số mà bạn dùng để nạp tiền vào tài khoản theo cú pháp *100* mã thẻ#OK. Để mua mã thẻ bạn cần đền địa điểm bán thẻ điện thoại để mua mã. Mã thẻ này thường nằm giữa của  thẻ card và được che đi bằng một lớp tráng bạc. Chỉ khi cào nhẹ lớp tráng bạc này ra bạn mới có thể thấy được dãy số.

Mã thẻ khác hẳn với dãy số seri của thẻ. Số Seri không được che đi bởi lớp tráng bạc và mã seri này cũng chỉ dùng cho game. Nếu nạp nhầm dãy số bạn sẽ bị chặn khi nạp sai 5 lần. 

Thẻ cào Vietnamobile

Bạn có thể nạp thẻ cào vật lý, thẻ cào trực tuyến cho thuê bao Vietnamobile của mình.
 

2. Làm sao để tránh mua nhầm thẻ Vietnamobile giả

Để không bị mua nhầm thẻ cào giả, bạn cần lưu ý một số điều sau:

- Kiểm tra cẩn thận thẻ vừa mua được và có thể nạp ngay tại cửa hàng để tránh về nhà nạp không được lại phải đến đổi.
- Nếu có thể, bạn hãy nạp thẻ Vietnamobile trực tuyến để có được sự an tâm tuyệt đối vì tiền đã vào tài khoản của bạn ngay khi nạp thành công cũng như được chiết khấu % cao.

Trên đây là những thông tin về thẻ cào Vietnamobile để bạn tham khảo và nhận biết. Với cách mua thẻ điện thoại trực tuyến, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề thẻ cào vì sau khi nạp xong sẽ báo ngay để bạn kiểm tra tài khoản nạp thẻ. 

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật