Trang chủ / Đổi thẻ cào / Lựa chọn website đổi thẻ cào sang tiền mặt uy tín
Lựa chọn website đổi thẻ cào sang tiền mặt uy tín

Lựa chọn website đổi thẻ cào sang tiền mặt uy tín

Đổi thẻ cào Thecao3s.com 04-09-2017

Mục lục bài viết

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt, Doithe247.com tự hào là một trong những website đổi thẻ cào uy tín nhất trên thị trường.

website-doi-the-cao-sang-tien-mat-uy-tin

Địa chỉ đổi thẻ điện thoại, đổi thẻ game tốt nhất

LÝ DO BẠN NÊN ĐỔI THẺ CÀO SANG TIỀN MẶT TẠI DOITHE247.COM

Thanh toán, nạp đổi nhiều loại thẻ thông dụng, ổn định

Doithe247.com hỗ trợ quy đổi tất cả các loại thẻ cào thông dụng, phổ biến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Gate, Zing, Vcoin…

Tích hợp thanh toán thẻ cào cho trên nhiều mã nguồn

Bạn có thể dễ ràng đổi thẻ cào thành tiền mặt với hệ thống module tích hợp các mã nguồn phổ biến nhất hiện nay như C#, php… Đây là những mã nguồn được nhiều lập trình viên, quản trị viên triển khai cho các website thương mại điện tử của mình.

Tỉ lệ chuyển đổi hấp dẫn, nhiều ưu đãi, phí thấp

Doithe247.com luôn có những chính sách thẻ cào tốt nhất cho khách hàng từ mua thẻ, nạp tiền điện thoại cho đến đổi thẻ cào sang tiền mặt. Do website được kết nối, làm việc trực tiếp với các nhà phát hành thẻ cào nên phí đổi thẻ cào sẽ được giảm xuống một cách tối đa, mang đến cho khách hàng mức phí thấp nhất thị trường. Chi tiết cụ thể như sau:
- Megacard: 11%
- Gate: 12.5%
- Bit: 16%
- Mobifone: 18%
- Vinaphone: 18.5%
- Viettel, VTC: 18.75%
- Vietnamobile, Zing: 19%
- Oncash: 20%

Đổi thẻ cào dễ dàng, nhận tiền nhanh chóng

Để đổi thẻ cào sang tiền mặt hay đổi sang các loại thẻ cào khác, bạn đều có thể thực hiện dễ dàng. Khách hàng sử dụng dịch vụ quy đổi thẻ cào qua Doithe247.com có thể rút tiền liên tục cho đến 22h cùng ngày, nhận tiền sau 5 – 30 phút kể từ khi đặt lệnh rút tiền, vô cùng nhanh chóng. 

Hỗ trợ tích hợp 24/7

Đội ngũ kỹ thuật cùng nhân viên chăm sóc khách hàng của Doithe247.com luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu mọi lúc mọi nơi qua nhiều kênh như hotline, livechat, fanpage… đảm bảo giải quyết mọi thắc mắc, khó khăn cho khách hàng một cách kịp thời và hiệu quả nhất.

Doithe247.com chính là địa chỉ đổi thẻ cào sang tiền mặt hoàn hảo bạn đang tìm!

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật