Trang chủ / Mua thẻ cào online / Làm sao để mua thẻ điện thoại qua thẻ atm giá tốt nhất?
Làm sao để mua thẻ điện thoại qua thẻ atm giá tốt nhất?

Làm sao để mua thẻ điện thoại qua thẻ atm giá tốt nhất?

Mua thẻ cào online Thecao3s.com 02-07-2018

Mục lục bài viết

Trên thực tế khi có 2 hình thức mua thẻ điện thoại chính hiện nay là mua thẻ điện thoại giấy tại cửa hàng, đại lý, quầy giao dịch của nhà mạng và mua thẻ điện thoại qua thẻ atm tại các website bán thẻ cào trực tuyến trên mạng. Trong đó thì hình thức mua thẻ điện thoại qua thẻ atm được nhiều người dùng di động sử dụng nhất so với hình thức mua thẻ cào truyền thống thì hình thức mua thẻ cào này nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

mua-the-dien-thoai-qua-the-atm

Vậy cách mua thẻ điện thoại qua thẻ atm là gì? Làm sao để mua thẻ điện thoại qua thẻ atm giá tốt nhất?

Địa chỉ cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại qua thẻ atm giá rẻ

Trước tiên khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ điện thoại bạn sẽ đến trực tiếp các địa chỉ bán thẻ cào bên ngoài thị trường. Cách làm này được rất nhiều người áp dụng, nhất là với những khách hàng lẻ, khi đó bạn chỉ cần đến tại các địa điểm bán lẻ để mua thẻ cào và nạp vào tài khoản của mình.

Với hình thức mua thẻ điện thoại giấy thì có một số địa chỉ bạn có thể mua thẻ cào điện thoại tốt nhất. Tuy nhiên đây thường là các đại lý lớn, còn đối với các cửa hàng tạp hóa bạn sẽ rất ít khi được hưởng chiết khấu khi mua thẻ điện thoại.

Xuất phát từ nhu cầu đó khi hình thức mua thẻ điện thoại qua thẻ atm ra đời đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Với cách mua thẻ cào này bạn sẽ nhận được thẻ cào nhanh chóng với giá tốt nhất.

Trên thị trường đang có rất nhiều địa chỉ cung cấp hình thức mua thẻ điện thoại qua thẻ atm, nhưng bạn cần tìm đến một địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng sử dụng như banthe247.com.

Banthe247.com là đại lý cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại qua thẻ atm cực kỳ ưu đãi. Bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống để sử dụng giao dịch là có thể nhận được mã thẻ trong 3 đến 5 phút.

mua-the-dien-thoai-qua-the-atm

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại qua thẻ atm tại banthe247.com

Bạn sử dụng thiết bị di động và truy cập vào hệ thống banthe247.com để thực hiện giao dịch mua thẻ cào theo hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Khách hàng tiến hành đăng ký tài khoản thông qua địa chỉ email, đăng ký qua facebook hoặc tài khoản google.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản.

Để nhận dược chiết khấu ưu đãi nhất từ hệ thống bạn sử dụng thẻ atm có sử dụng internet banking để chuyển tiền vào tài khoản thành viên của mình. Số tiền này được dùng để thanh toán giao dịch mua mã thẻ cào sau này.

Bước 3: Mua mã thẻ điện thoại.

Bạn chọn mục “mua mã thẻ” và nhập thông tin như sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào
  • Email nhận mã thẻ cào

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 4: Thanh toán.

Khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán qua tài khoản thành viên là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách mua thẻ điện thoại qua thẻ atm giá tốt nhất. Cách mua thẻ cào này không chỉ áp dụng cho giao dịch mua thẻ cào điện thoại mà bạn có thể mua thẻ cào game, nạp tiền điện thoại tương tự trên hệ thống.

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật