Làm sao để gọi tổng đài Mobifone từ đầu số khác mạng

552 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc gọi tổng đài Mobifone từ đầu số khác mạng sẽ giúp các thuê bao di động nhanh chóng giải quyết được các vấn đề như sim của mình gặp các sự cố như bị hết Pin, sim Mobifone của bạn bị hỏng,…nhanh nhất và đảm bảo quá trình liên lạc không bị gián đoạn.

goi-tong-dai-vinaphone-tu-khac-mang

Trong quá trình sử dụng di động, không ít lần các thuê bao gặp sự cố trong quá trình sử dụng vào những lúc này các thuê bao di động thường gọi đến số tổng đài của nhà mạng để được hỗ trợ. Nhưng trong một số trường hợp người dùng gặp các sự cố về sim thì việc gọi tổng đài Mobifone từ đầu số khác mạng sẽ giúp người dùng giải quyết được vấn đề về sim một cách nhanh nhất. Vậy làm sao để gọi tổng đài Mobifone từ đầu số khác mạng? Để hiểu hơn về cách gọi tổng đài từ số khác mạng nhanh nhất, trong bài viết sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết nhất trong bài viết dưới đây.

Cách gọi tổng đài Mobifone từ đầu số khác mạng

Nhằm hỗ trợ người dùng giải quyết các vấn đề trong quá trình sử dụng di động. Bên cạnh việc triển khai các đầu số tổng đài nội mạng 9090 hoặc 18001090, nhà mạng Mobifone cũng cho triển khai rất nhiều đầu số hỗ trợ người dùng gọi điện từ đầu số khác mạng đến các thuê bao di động cho phép người dùng sử dụng sim ngoại mạng và điện thoại bàn để gọi tổng đài.

Hiện tại nhà mạng Mobifone có đến 03 Hotline hỗ trợ khách hàng theo từng khu vực, tùy nơi bạn sinh sống mà bạn có thể lựa chọn được đầu số tổng đài gần nhất để liên hệ khi cần thiết.

  • Tổng đài hỗ trợ Miền Bắc: Gọi 0904144144

  • Tổng đài hỗ trợ Miền Trung: Gọi 0905144144

  • Tổng đài hỗ trợ Miền Nam: Gọi 0908144144

Với 3 đầu số này, các thuê bao di động hoàn toàn có thể gọi điện đến tổng đài khi có nhu cầu được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Bên cạnh cách liên hệ qua tổng đài, các thuê bao di động có thể lựa chọn cách truy cập Website của nhà mạng hay Fanpage để tìm hiểu thông tin và nhận sự hỗ trợ từ nhân viên Mobifone. Với cách này, các thuê bao di động cần phải đăng ký cho mình một gói cước 3G Mobifone để tiết kiệm chi phí và thoải mái sử dụng mà không bị giới hạn.

Để có thể đăng ký dịch vụ 3G Mobifone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DKV <Tên gói 3G> gửi 9084.

Các gói cước 3G mobifone phổ biến nhất hiện nay

Tên gói

SMS đăng ký

Giá cước

Data miễn phí

Chu kỳ gói

Cước phát sinh

M70

DKV M70 gửi 9084

70.000đ

1,6GB

30 ngày

Phải mua thêm các gói MAX để tiếp tục sử dụng 3G

M90

DKV M90 gửi 9084

90.000đ

2,1GB

MIU

DKV MIU gửi 9084

70,000đ

600MB

Miễn phí

MIU90

DKV MIU90 gửi 9084

90,000đ

1GB

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động có thể dễ dàng gọi tổng đài Mobifone từ đầu số khác mạng nhanh nhất và an tâm khi xảy xử lý các sự cố trong quá trình sử dụng di động của mình. 

>> Giới thiệu địa chỉ  mua the dien thoai online uy tín nhất trên thị trường hiện nay.