Trang chủ / Tin tức / Hủy nhanh dịch vụ Phong thủy Mobifone qua 9013
Hủy nhanh dịch vụ Phong thủy Mobifone qua 9013

Hủy nhanh dịch vụ Phong thủy Mobifone qua 9013

Tin tức Thecao3s.com 08-12-2017

Mục lục bài viết

Với các thuê bao di động thì việc hủy dịch vụ Phong thủy Mobifone khi không có nhu cầu sử dụng nữa là nhu cầu thiết yếu được rất nhiều thuê bao di động quan tâm. Đây cũng là giải pháp giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

Huy-dich-vu-phong-thuy-mobifone

Hiện tại dịch vụ Phong thủy Mobifone là dịch vụ tiện ích được nhà mạng triển khai giúp đáp ứng nhu cầu cập nhật tin tức phong thủy, 12 cung hoàng đạo, ngày tốt giờ tốt. Đây cũng là dịch vụ được rất nhiều thuê bao di động sử dụng. Nhưng khi không có nhu cầu sử dụng nữa thì các thuê bao di động nên hủy dịch vụ Phong thủy Mobifone ngay để tiết kiện chi phí cho thuê bao di động của mình.Thông tin chi tiết về cách hủy gói cước bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết sau đây.

Hướng dẫn hủy dịch vụ Phong thủy Mobifone

Hủy dịch vụ Phong thủy Mobifone rất đơn giản, các thuê bao di động chỉ cần hủy nhanh chóng với một tin nhắn.  Để hủy dịch vụ nhanh nhất bạn soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn hủy chung như sau:

Soạn: HUY [tên-gói] gửi 9013

Hiện tại, nhà mạng dang chi triển khai dịch vụ Phong thủy Mobifone với 3 gói cước là phong thủy Mizu1, Mizu2 và Mizu Vip. Mỗi gói cước sẽ có cách hủy khác nhau.Cụ thể cách hủy của từng gói cước được nhà mạng triển khai như sau:

  • Hủy gói cước phong thủy Mizu1 bạn soạn tin nhắn hủy theo cú pháp như sau: HUY Mizu1 gửi 9013
  • Hủy gói cước phong thủy Mizu2 bạn soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp sau đây: HUY Mizu2 gửi 9013
  • Hủy gói cước phong thủy Mizu Vip bạn soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp sau đây: HUY Mizu Vip gửi 9013

Huy-dich-vu-phong-thuy-mobifone

Hủy thành công dịch vụ phong thủy Mobifone các thuê bao di động sẽ tiết kiệm được 1000đ đến 2000đ mỗi ngày. Với số tiền này bạn có thể sử dụng cho nhu cầu nghe, gọi, nhắn tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích khác của nhà mạng.

Các thuê bao di động sau khi đăng ký thành công dịch vụ 3G Mobifone các thuê bao di động có thể thoải mái cập nhật tin tức, thông tin phong thủy, giải trí bằng cách nghe nhạc, xem phim, chơi game ngay trên di động của mình mỗi ngày thông qua việc mua thẻ online, mua trực tiếp hay dịch vụ mua thẻ mobifone bằng sms tại địa chỉ https://banthe247.com/tin-tuc/dich-vu-mua-the-mobifone-bang-sms-nhanh-chong-263.htm  với cước phí rẻ nhất.

Cú pháp đăng ký gói cước 3G Mobifone rất đơn giản các thuê bao di động khi có nhu cầu sử dụng 3G bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn DKV <mã gói> gửi 9084

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký thành công các thuê bao di động nên tắt thiết bị để gói cước được cập nhật và tránh lãng phí trong quá trình sử dụng 3G Mobifonel

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về cách hủy dịch vụ Phong thủy Mobifone, mong rằng các thuê bao di động sẽ hủy dịch vụ thành công và sử dụng số tiền này để phục vụ cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn của nhà mạng.

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật