Trang chủ / Khuyến mại / Hướng dẫn tra cứu nhanh các chương trình khuyến mãi Viettel
Hướng dẫn tra cứu nhanh các chương trình khuyến mãi Viettel

Hướng dẫn tra cứu nhanh các chương trình khuyến mãi Viettel

Khuyến mại Thecao3s.com 31-08-2017

Mục lục bài viết

Bạn có thể tự thao tác tra cứu nhanh các chương trình khuyến mãi Viettel qua đầu số 266 chính xác nhất với những thông tin hướng dẫn trong bài viết này.

Hướng dẫn cách tra cứu khuyến mãi của Viettel

Tham gia các chương trình khuyến mãi đa dạng được nhà mạng triển khai với nhiều gói cước phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Có những gói khuyến mãi nạp thẻ, ưu đãi gọi thoại, ưu đãi tin nhắn hay data dung lượng 3G Viettel… mà bạn đừng bỏ lỡ lựa chọn gói khuyến mãi mình mong muốn và thường xuyên sử dụng để giảm cước phí tối đa, tiết kiệm chi phí.

 tra cứu khuyến mãi của Viettel

Chỉ cần một tin nhắn gửi đến số 266 ở trên kèm theo cú pháp đơn giản, bạn đã được thông tin đầy đủ về những chương trình khuyến mãi nào thuê bao mình được hưởng mà không cần phải gọi lên tổng đài hỏi vừa tốn thời gian hơn, vừa tốn cước phí, đôi khi tổng đài thường quá tải, không liên hệ đợi khiến bạn phải gọi lại vào thời điểm khác. 

Để có thông tin về chương trình khuyến mãi Viettel, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

KM gửi 266 để kiểm tra khuyến mãi của Viettel (cước phí 100đ/sms)

Sau khi tin nhắn gửi đi, bạn sẽ nhận được tin phản hồi từ hệ thống thông báo thuê bao bạn đang được hưởng khuyến mãi nào từ Viettel. Khi muốn biết và tìm hiểu về các chương trình khuyến mãi mình được hưởng tại một thời điểm nào đó, bạn đừng quên soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn ở trên.

Có thể nói, các chương trình khuyến mãi của nhà mạng triển khai là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất cũng như thường xuyên nhất giúp người dùng tiết kiệm chi phí lớn hơn cả, liên tục hơn hẳn so với những cách khác. Đây chính là những tiện ích mà người dùng di động được hưởng không nên bỏ qua tham khảo và đăng ký cho thuê bao của mình. Thường xuyên nạp tiền vào tài khoản cho thuê bao của mình bằng cách chọn mệnh giá thẻ cào viettel phù hợp nhất tại địa chỉ  https://banthe247.com/tin-tuc/menh-gia-the-cao-viettel-301.html

Như vậy từ giờ trở đi nếu bạn muốn biết khuyến mãi cho thuê bao của mình thì chỉ cần thực hiện thao tác như trên là có thể kiểm tra đầy đủ chương trình khuyến mãi Viettel nhiều ưu đãi giá siêu hấp dẫn.

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật