Trang chủ / Mua thẻ cào online / Hướng dẫn mua thẻ điện thoại Viettel bằng tin nhắn SMS
Hướng dẫn mua thẻ điện thoại Viettel bằng tin nhắn SMS

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại Viettel bằng tin nhắn SMS

Mua thẻ cào online Thecao3s.com 20-09-2017

Mục lục bài viết

Mua thẻ cào

Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ điện thoại Viettel bằng tin nhắn SMS thuận tiện nếu không tiện ra các đại lý, cửa hàng mua thẻ cào. Hướng dẫn mua mã thẻ điện thoại qua tin nhắn SMS điện thoại sẽ giúp bạn thực hiện điều này dễ dàng.

Nhiều lúc, tài khoản thuê bao của bạn hết tiền không đúng lúc trong khi bạn chưa thể ra mua thẻ cào về nạp ngay được. Hay tới nơi nào đó, không có sẵn các nơi bán thẻ cào Viettel. Những lúc này, các thuê bao có thể mua thẻ điện thoại online nhanh chóng ngay tại nhà chỉ với một chiết điện thoại tại website Banthe24h.vn hoặc cũng có thể mua thẻ điện thoại Viettel bằng SMS cũng rất tiện lợi. bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ cào chỉ bằng 1 tin nhắn sms cực đơn giản.

mua thẻ điện thoại Viettel bằng SMS

Điều kiện để thực hiện mua thẻ điện thoại Viettel bằng SMS

Chỉ có sim đa năng mới có thể thực hiện mua the cao viettel bằng sms hay các loại thẻ cào điện thoại, thẻ game khác qua tinh nhắn. 

Khi tin nhắn gửi đi thành công, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn phản hồi và cấp mật khẩu giúp người dùng thực hiện thao tác mua thẻ cào Viettel bằng sms. Còn trong trường hợp, bạn nạp tiền Viettel bằng thẻ cào giấy có thể thực hiện kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa

- Bước 1: Đăng kí tài khoản để sử dụng dịch vụ

Soạn tin theo cú pháp

B24<Dấu cách>DK gửi 8098 (1.000đ/tin)

Lưu ý:

  • Số điện thoại khách hàng dùng để đăng ký phải là số điện thoại chưa từng kích hoạt dịch vụ mua thẻ điện thoại, nạp tiền trên banthe24h.vn. Nếu là số điện thoại đã kích hoạt dịch vụ trên banthe24h.vn thì nhà mạng sẽ trả về tin nhắn giống hình. Nếu quý khách đã có tài khoản trên banthe24h.vn thì có thể bỏ qua bước này.

Cách đăng ký tài khoản mua thẻ bằng sms

  • Khi đăng kí thành công, tổng đài 8098 sẽ trả về tin nhắn có chứa thông tin đăng nhập gồm tài khoản (có dạngSố điện thoại + @banthe24h.vn) cùng mật khẩu.

Đăng ký tài khoản dịch vụ mua thẻ bằng sms

Khi đã nhận được thông tin đăng kí được tài khoản, quý khách phải bảo mật cẩn thận mật khẩu của mình vì nó sẽ là mã pin để giao dịch sau này. Quý khách có thể đổi lại mật khẩu của mình bằng cách truy cập vào website banthe24h.vn bằng tài khoản và pass mà khách hàng vừa nhận được để thay đổi mật khẩu mới và cập nhật thêm thông tin tài khoản. Trong trường hợp nào đó quý khách bị quên mật khẩu của mình, quý khách soạn tin theo cú pháp sau để yêu cầu cấp mật khẩu mới cho tài khoản. 

B24<Dấu cách>MK<Dấu cách>Email gửi 8098 (1.000đ/tin)

Lưu ý:

  • Để yêu cầu cấp mật khẩu mới cho tài khoản thì quý khách phải soạn tin nhắn theo cú pháp trên và gửi bằng chính số điện thoại đã đăng kí cho tài khoản đó. Nếu quý khách gửi tin nhắn bằng số điện thoại khác sẽ không nhận được mật khẩu mới.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản mua mã thẻ bằng sms

- Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản Banthe24h

Để mua được mã thẻ điện thoại bằng tin nhắn thì tài khoản trên hệ thống banthe24h.vn của quý khách phải có tiền. Và quý khách sẽ dùng tiền trong tài khoản đó để mua mã thẻ điện thoại. Để nạp tiền vào tài khoản trên hệ thống banthe24h.vn quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh trên livechat trên website banthe24h.vn hoặc liên hệ hotline 1900 633682 để bộ phận chăm sóc khách hàng hướng dẫn khách hàng nạp tiền một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện nhất. Sau  khi quý khách đã nạp tiền vào tài khoản trên hệ thống banthe24h.vn thành công thì quý khách thực hiện bước 3.

  • Cập nhật tin tức viễn thông tổng hợp 24/24h tại đây

- Bước 3: Mua mã thẻ điện thoại bằng cách soạn tin:

B24<Dấu cách>MT<Dấu cách>MK<Dấu cách>XY<Dấu cách>Số lượng gửi 8098 (1.000đ/tin)

** Trong đó:

  • B24 : kí hiệu mã dịch vụ
  • MT: Kí hiệu của mua thẻ điện thoại
  • MK: Mật khẩu tài khoản trên hệ thống của quý khách
  • X: là kí hiệu mã thẻ điện thoại 

            - VT là thẻ Viettel

            - VN là thẻ Vinaphone

            - MB là Mobifone.

  • Y: là mệnh giá thẻ nạp bạn muốn mua. Với mệnh giá thẻ 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000 sẽ tương ứng 10, 20, 30, 50, 100, 200, 300, 500. Ví dụ muốn mua thẻ Viettel mệnh giá 500.000đ thì sẽ nhập XY tương ứng là VT500.
  • Số lượng: Nhập số lượng thẻ điện thoại cần mua (tối đa 3 thẻ)

Mua mã thẻ điện thoại Viettel online bằng sms

Hướng dẫn mua thẻ cào Viettel bằng tin nhắn SMS

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật