Trang chủ / Đổi thẻ cào / Hướng dẫn mua mã thẻ cào viettel tại Doithe66.com
Hướng dẫn mua mã thẻ cào viettel tại Doithe66.com

Hướng dẫn mua mã thẻ cào viettel tại Doithe66.com

Đổi thẻ cào Thecao3s.com 07-11-2017

Mục lục bài viết

Website Doithe66.com là một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Tại đây cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn như: Đổi thẻ cào điện thoại, thẻ cào game ra tiền mặt và ra các loại thẻ cào khác, mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại. Một trong số đó là dịch vụ mua mã thẻ cào viettel trên hệ thống như thế nào là vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm.

mua-ma-the-cao-viettel

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những mệnh giá thẻ cào viettel khác nhau để bạn lựa chọn. Để rõ hơn bạn có thể truy cập địa chỉ: https://banthe247.com/tin-tuc/menh-gia-the-cao-viettel-301.html theo đó các cách mua mã thẻ cào Viettel được triển khai cũng rất đơn giản, nhưng không phải  người dùng nào cũng nắm được cách mua mã thẻ cào viettel trên hệ thống. Để giúp khách hàng hiểu rõ về vấn đề này, trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết nhất về cách mua mã thẻ cào tại Doithe66.com.

Hướng dẫn mua mã thẻ cào Viettel tại Doithe66.com

Doithe66.com là địa chỉ thu mua mã thẻ cào được nhiều người dùng đánh giá là uy tín và mức chiết khấu hấp dẫn. Để mua mã thẻ cào viettel trên hệ thống, các thuê bao di động cần có thẻ cào điện thoại, thẻ cào game bất kỳ trong tay và đăng ký tài khoản trên hệ thống là có thể tiến hành mua mã thẻ cào viettel tại đây.

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Bạn truy cập vào website Doithe66.com và thực hiện đăng ký tài khoản, bạn cũng có thể đăng ký tài khoản bằng email hay tài khoản facebook.

Bước 2: Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Bạn chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền mặt” trên giao diện hệ thống và điền đầy đủ các thông tin như:

  • Nhà cung cấp:
  • Nhập mã thẻ
  • Nhập số serial

Click “Đổi thẻ ngay”

Sau khi thực hiện đổi thẻ thành công bạn rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng và sử dụng số tiền này để mua mã thẻ cào viettel. 

mua-ma-the-cao-viettel

Bước 3: Mua mã thẻ cào viettel

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ Viettel
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Mật khẩu cấp 2

Kết thúc giao dịch bằng cách chọn “mua thẻ ngay”

Sau khi thực hiện xong bước 3 bạn thực hiện thanh toán bằng cách sử dụng số tiền đã quy đổi từ thẻ cào để thanh toán giao dịch mua thẻ. Sau khi thanh toán xong bạn sẽ nhận được mã số thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình. Như vậy với 3 bước đơn giản là bạn có thể mua được mã thẻ cào viettel và nhanh chóng gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động đã biết cách mua mã thẻ cào viettel trên hệ thống Doithe66.com thành công. Bạn đừng quên truy cập vào website Doithe66.com để thực hiện giao dịch và nhận được ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng các dịch vụ tại đây nhé!

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật