Trang chủ / Tin tức / Hướng dẫn kiểm tra thẻ cào Viettel nhanh nhất qua My Viettel
Hướng dẫn kiểm tra thẻ cào Viettel nhanh nhất qua My Viettel

Hướng dẫn kiểm tra thẻ cào Viettel nhanh nhất qua My Viettel

Tin tức Thecao3s.com 17-10-2017

Mục lục bài viết

Ứng dụng My Viettel được nhà mạng triển khai nhằm giúp người dùng quản lý và sử dụng thuê bao tốt nhất. Bạn có thể kiểm tra thẻ cào Viettel cực nhanh qua My Viettel rất dễ dàng.

Tính năng kiểm tra trên ứng dụng này giúp người dùng biết được trạng thái thẻ cào đã được nạp hay chưa vô cùng chủ động giúp tránh mua thẻ cào giả hay tài khoản chưa thấy nạp tiền vào thành công khiến bạn nạp sai nhiều lần dẫn đến bị khóa nạp thẻ.

Trong trường hợp, bạn có thẻ BIT nhưng lại có nhu cầu nạp thẻ Viettel hãy cách đổi thẻ Bit sang thẻ Viettel nhanh nhất.

Kiem-tra-the-cao-Viettel-da-nap-chua-tren-My-Viettel

Vì vậy, bạn thực hiện kiểm tra thẻ cào Viettel nhanh nhất qua My Viettel vô cùng đơn giản qua 5 bước ngắn gọn mà không phải gọi đến tổng đài nhờ hỗ trợ.

5 bước kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa trên My Viettel

Bạn mở ứng dụng My Viettel đã cài đặt trên điện thoại và thực hiện theo các bước sau để kiểm tra tình trạng thẻ nạp Viettel trên ứng dụng.

Bước 1: Bật mạng 4G Viettel, mở ứng dụng và đăng nhập ứng dụng My Viettel, chọn Nạp Cước.

Bước 2: Chọn vào Tra cứu trạng thái thẻ cào.

Bước 3: Tại đây màn hình tra cứu hiện ra, bạn nhập thông tin số Serial của thẻ, bạn cũng có thể quét mã vạch của số Serial bằng cách bấm vào biểu tượng như hình.

Bước 4: Nhập mã Capcha (Mã bảo mật).

Bước 5: Chọn Trạng thái thẻ.

Lúc này, thông tin về thẻ nạp gồm: Trạng thái thẻ, mệnh giá thẻ, thời hạn sử dụng thẻ sẽ hiển thị đầy đủ giúp bạn dễ dàng kiểm tra.

Những tiện ích khi kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa qua My Viettel

Tính năng kiểm tra trên ứng dụng Viettel này đem lại nhiều tiện ích cho người dùng như:

– Kiểm tra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn hẳn so với cách kiểm tra qua tổng đài Viettel

– Khi mua thẻ, bạn kiểm tra ngay trên ứng dụng tại điểm mua thẻ cào để tránh mua phải thẻ cào giả, thẻ cào chưa kích hoạt hay đã sử dụng. Để tránh việc mua phải thẻ cào giả thì bạn cần phải tìm cho mình một đại lý thẻ cào uy tín nhất để mua thẻ. Nếu như chưa biết lựa chọn địa chỉ nào bạn có thể nhanh chóng truy cập địa chỉ sau:  https://banthe247.com/tin-tuc/dai-ly-the-cao-279.html

– Nếu nạp 2 – 3 lần mã thẻ vẫn chưa thành công, bạn hãy kiểm tra ngay trên ứng dụng để không bị khóa quyền nạp thẻ.

– Nếu thẻ cào đã sử dụng, thực hiện kiểm tra trên My Viettel, bạn sẽ biết được số thuê bao đã nạp thẻ cào này (giấu 3 số cuối).

Hướng dẫn kiểm tra thẻ cào Viettel qua My Viettel rất chi tiết và rõ ràng trong bài giúp bạn có thể thao tác nhanh chhóng tình trạng thẻ cào của mình. Bạn nên thường xuyên sử dụng chức năng trong những lần nạp thẻ để đảm bảo nạp thẻ thành công.

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật