Trang chủ / Tin tức / Hướng dẫn hủy tất cả các dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Hướng dẫn hủy tất cả các dịch vụ của nhà mạng Mobifone

Hướng dẫn hủy tất cả các dịch vụ của nhà mạng Mobifone

Tin tức Thecao3s.com 27-06-2017

Mục lục bài viết

Ngoài dịch vụ nghe gọi nhắn tin thông thường, nhà mạng Mobifone còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác như dịch vụ 3G, 4G, đọc báo, đọc truyện, xem phim, xem tin tức, tin nhắn kết quả xổ số. Đây đều là những dịch vụ tiện ích đem lại niềm vui và thông tin cần thiết cho khách hàng với cách thức đăng ký nhanh chóng đơn giản. 

Nhưng với số lượng dịch vụ khổng lồ như vậy, thì chi phí mà người tiêu dùng phải trả cũng khá cao và nhu cầu sử dụng của mỗi người dùng tùy từng thời điểm sẽ khác nhau cũng có thể thay đổi , chính vì thế để tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng, bạn có thể  hủy toàn bộ dịch vụ Mobifone nếu cảm thấy nhu cầu của bạn thân không còn cần đến những dịch vụ đó nữa.

Bạn có thể sắp xếp lại những gói cước mà bạn muốn sử dụng hoặc là dành tài khoản nghe gọi nhắn tin thiết thực hơn. Vậy nên bài viết này sẽ cho bạn biết cách hủy toàn bộ dịch vụ Mobifone khi không cần thiết sẽ giúp bạn tiết kiệm được các chi phí phát sinh mua thẻ, mua the truc tuyen, nhằm đáp ứng tối đa hỗ trợ nhu cầu công việc, và thời gian sinh hoạt của bạn .

 

huy dich vu mobifone

Dễ dàng hủy dịch vụ Mobifone miễn phí

Cách hủy các dịch vụ tin nhắn của Mobifone

Từ trước đến nay các dịch vụ tin nhắn của Mobifone luôn là dịch vụ mà các khách hàng sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin trong cuộc sống. Và đây là một trong những dịch vụ giúp họ có thể cập nhật các thông tin mạng xã hội có thể là câu hỏi hoặc các thông tin xã hội, bóng đá, sức khỏe, nấu ăn.

Với những dịch vụ này khi đăng ký đều thực hiện qua các đầu số rất rõ ràng cho nên khách hàng khi không còn có nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa thì có thể thực hiện thao tác hủy dịch vụ đơn giản hơn:

Cú pháp chung để hủy dịch vụ tin nhắn của Mobifone: HUY Tên_gói gửi đầu số dịch vụ.

Nếu không nhớ hết các gói cước đã đăng ký thì để kiểm tra gói cước mà mình đang sử dụng trước khi tiến hành hủy thì bạn vui lòng soạn tin theo cú pháp: KT gửi đầu số dịch vụ

Trong trường hợp khách hàng đã thực hiện 2 thao tác trên mà dịch vụ vẫn chưa được hủy thì hãy sử dụng cú pháp hướng dẫn bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HD gửi đầu số dịch vụ. Với thao tác này sẽ giúp bạn nhận được những thông tin chi tiết về dịch vụ có bao gồm cả đăng ký và hủy dịch vụ.

huy dich vu Mobifone

Hủy dịch vụ Mobifone để bạn có thể sử dụng tài khoản cho những việc hữu ích khác

 

Cách hủy dịch vụ Mobifone xem video, clip, phim

Mobifone cung cấp tính năng giải trí rất mạnh khi tung ra một loạt gói ứng dụng có  nội dung phim truyện, video hot, clip hot mỗi ngày ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi dịch vụ có cách đăng ký khác nhau nên rõ ràng khách hàng cũng không thể nhớ được hết cú pháp đầu số đăng ký dịch vụ để tiến hành hủy dịch vụ, Bạn có thể kiểm tra lại và hủy dịch vụ như sau

Bước 1: Soạn tin nhắn kiểm tra với cú pháp: KT gửi 994.

Bước 2: Sau khi đã có thông tin về dịch vụ thì bạn soạn tin: HUY Tên-gói-cước gửi đầu số dịch vụ.

Trong trường hợp nếu như chưa biết về đầu số dịch vụ hoặc thực hiện theo bước trên không thành công thì bạn có thể truy cập internet để tìm hiểu về tên dịch vụ. Tuy nhiên để truy cập mạng thành công và tìm hiểu thì bạn cần nạp tiền vào tài khoản của mình. Nếu như chưa biết lựa chọn cách nào bạn có thể nhanh chóng tham khảo ngay cách mua thẻ mobifone qua sms nhanh chóng nhất tại địa chỉ: https://banthe247.com/tin-tuc/dich-vu-mua-the-mobifone-bang-sms-nhanh-chong-263.html . Như vậy với những thông tin trên đây mong rằng bạn đã biết cách hủy bỏ các dịch vụ của Mobifone một cách đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất, không cần phải tra cứu nhiều thông tin trên mạng Internet hay phải trực tiếp liên hệ tới tổng đài.

>>> Xem thêm tốc độ mạng 4G Mobifone

>>> Xem thêm cách mua thẻ cào online nhanh nhất

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật