Trang chủ / Khuyến mại / Hướng dẫn đăng ký nhận tin khuyến mãi từ nhà mạng Mobifone
Hướng dẫn đăng ký nhận tin khuyến mãi từ nhà mạng Mobifone

Hướng dẫn đăng ký nhận tin khuyến mãi từ nhà mạng Mobifone

Khuyến mại Thecao3s.com 29-07-2017

Bạn muốn biết các chương trình khuyến mãi của Mobifone? Bài viết này xin hướng dẫn cách đăng ký nhận tin khuyến mãi Mobifone qua tin nhắn để bạn thực hiện.
 

> Dùng thẻ Visa, Mastercard và JBC nạp tiền online
> Thao tác kiểm tra các bài nhạc chờ Mobifone đang cài

 

Đăng ký dịch vụ này, bạn sẽ không bỏ lỡ dịp tham gia các chương trình khuyến mãi của nhà mạng.

Đăng ký dịch vụ này, bạn sẽ không bỏ lỡ dịp tham gia các chương trình khuyến mãi của nhà mạng.

 

Bởi trên thực tế nhiều thông báo khuyến mãi Mobifone chỉ áp dụng cho các thuê bao Mobifone đảm bảo đủ điều kiện cũng như nhận được tin khuyến mãi từ nhà mạng. Tuy nhiên, không ít thuê bao vì nhiều lý do đã bỏ lỡ các tin khuyến mãi Mobifone nên bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, nhiều ưu đãi của nhà mạng.

Nội dung chương trình khuyến mãi của nhà mạng này rất thiết thực với mà bạn thường sử dụng như nạp tiền online, hay đăng ký 3G, cài đặt các gói dịch vụ VAS, hay sử dụng các gói gọi thoại, nhắn tin SMS…

Cú pháp soạn tin nhắn đăng ký khuyến mãi Mobifone

Soạn: DK gửi 9241

Chỉ cần soạn tin nhắn này và gửi đi là bạn đã đăng ký thành công dịch vụ nhận tin khuyến mãi Mobifone. Trong đó, nhiều khi nhà mạng có gia hạn khuyến mãi Mobifone nên việc đăng ký này cũng thuận tiện cho bạn theo dõi dịch vụ đang sử dụng hay đăng ký dịch vụ có chương trình ưu đãi hấp dẫn. 

Có những chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn như về gói thoại, tin nhắn, gói cước mạng khiến bạn không muốn bỏ lỡ. Bạn hãy mua thẻ cào điện thoại để nạp tiền vào cho dế yêu. Đây là cách nạp thẻ điện thoại online khá tiện lợi và nhanh chóng cũng như chiết khấu % cao hơn so với việc bạn mua thẻ ở bên ngoài. 

Soạn: TC gửi 9241 để từ chối nhận thông tin khuyến mãi từ nhà mạng.
 


Ngoài ra, nếu bạn chỉ muốn nhận tin khuyến mãi nạp thẻ thì soạn tin theo cú pháp KMNT gửi 901. Đây là cách kiểm tra thuê bao thuộc đối tượng của chương trình khuyến mãi thẻ nạp trong ngày khuyến mãi nhanh chóng nhất.

Cú pháp KMHT gửi 901 (miễn phí tin nhắn) là tin nhắn tra cứu khuyến mãi mà thuê bao trả trước Mobifone được hưởng, ngày thực hiện cộng gần nhất và thông báo ngày thực hiện cộng tiếp theo cùng với thông tin tài khoản được cộng.

Ngoài việc đăng kí nhận tin nhắn khuyến mại này nếu bạn muốn sử dụng nhiều những dịch vụ ưu đãi khác do nhà mạng triển khai bạn có thể nhanh chóng lựa chọn gia tăng tài khoản của mình bằng phương pháp mua thẻ mobifone bằng sms tại địa chỉ:  https://banthe247.com/tin-tuc/dich-vu-mua-the-mobifone-bang-sms-nhanh-chong-263.html.

Song song với việc xem chương trình khuyến mãi qua tin nhắn, bạn có thể xem qua các website dịch vụ trực tuyến.

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật