Trang chủ / Mua thẻ cào online / Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại chiết khấu cao
Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

Mua thẻ cào online Thecao3s.com 03-07-2018

Mục lục bài viết

Nhu cầu gia tăng tài khoản để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng là việc làm cực kỳ cần thiết. Hiện tại khách hàng có thể mua thẻ cào thông qua rất nhiều hình thức khác nhau như mua thẻ cào giấy, mua thẻ cào qua sms, mua thẻ điện thoại online,…Dù mua thẻ điện thoại dưới bất cứ hình thức nào thì điều mà được khách hàng quan tâm là làm sao để mua thẻ điện thoại chiết khấu cao nhất.

mua-the-cao-online-chiet-khau-cao

Nhằm giúp khách hàng nhanh chóng mua thẻ cào và nạp vào tài khoản di động của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất về cách mua thẻ điện thoại chiết khấu cao nhất trên thị trường.

Làm sao để mua thẻ điện thoại chiết khấu cao?

Hiện tại khi có nhu cầu mua thẻ cào bạn có thể mua tại các cửa hàng, đại lý, quầy giao dịch của nhà mạng để mua thẻ cào giấy và sử dụng mã số thẻ cào để nạp vào tài khoản di động của mình. Nhưng với cách mua thẻ cào này khiến khách hàng mất rất nhiều thời gian, công sức và có thể gặp các sự cố như mua phải thẻ cào giả, thẻ cao đã qua sử dụng, gặp các sự cố khi nạp thẻ. Cách mua thẻ cào này khách hàng có thể nhận được mức chiết khấu khá thấp.

Bên cạnh hình thức mua thẻ cào giấy bạn có thể mua thẻ cào tại các chợ trực tuyến trên mạng. Đây thường là những website bán tất cả các mặt hàng, tại đây khách hàng có thể tìm mua bất kỳ sản phẩm nào mà mình cần. Một số địa chỉ mà bạn có thể mua được thẻ điện thoại như: lazada, shopee, rongbay…chọn mua thẻ điện thoại, sau đó dùng ví điện tử này để thanh toán. Với hình thức mua thẻ điện thoại này khách hành hầu như sẽ không được hưởng bất cứ chiết khấu nào trong quá trình sử dụng di động của mình.

mua-the-cao-online-chiet-khau-cao

Hình thức mua thẻ điện thoại online ngay từ khi ra đời đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dùng di động. Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ điện thoại bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống website cung cấp thẻ cào là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tàu khoản email của mình.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều website cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại chiết khấu cao, nhưng khi muốn sử dụng dịch vụ bạn cần tìm đến một địa chỉ uy tín, nhiều khách hàng sử dụng như muathe123.vn.

Website muathe123.vn là địa chỉ cung cấp dịch vụ thẻ cào uy tín, chiết khấu ưu đãi được khá nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Tại đây khách hàng có thẻ mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game, nạp tiền điện thoại nhanh chóng, chiết khấu ưu đãi. Bên cạnh đó khi mua thẻ cào và thanh toán bằng tài khoản thành viên bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi lên đến 4.5% khi mua thẻ cào tại đây.

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại chiết khấu cao tại muathe123.vn

Nếu bạn có nhu cầu mua thẻ điện thoại thường xuyên bạn nhanh chóng truy cập vào hệ thống muathe123.vn và thực hiện các bước mua thẻ cào theo hướng dẫn dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Bạn tiến hành đăng ký tài khoản email mới, đăng ký tài khoản thông qua facebook hoặc tài khoản google.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên.

Để mua thẻ điện thoại chiết khấu cao bạn có thể chuyển tiền trực tiếp qua ngân hàng, chuyển tiền trực tiếp qua thẻ atm có hỗ trợ internet banking hoặc chuyển tiền qua tài khoản paypal. Số tiền trong tài khoản thành viên sẽ được sử dụng để mua thẻ điện thoại trên hệ thống và nhận được chiết khấu mua thẻ cào lên đến 4.5%.

mua-the-cao-online-chiet-khau-cao

Bước 3: Mua thẻ điện thoại.

Bạn chọn mục “mua mã thẻ” và nhập các thông tin chi tiết vào ô trống như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: thẻ Viettel, Vinaphone, Mobifone,…
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ cào

Bấm chọn “mua thẻ ngay”

Bước 4: Thanh toán giao dịch.

Bạn sử dụng tiền trong tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận ngay mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất.

Hi vọng với cách mua thẻ điện thoại chiết khấu cao trên đây các thuê bao di động sẽ mua thẻ cào thành công và nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng cung cấp.

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật