Trang chủ / Tin tức / Hướng dẫn cách lấy lại mã thẻ cào bằng số seri của thẻ nạp Viettel hư hại
Hướng dẫn cách lấy lại mã thẻ cào bằng số seri của thẻ nạp Viettel hư hại

Hướng dẫn cách lấy lại mã thẻ cào bằng số seri của thẻ nạp Viettel hư hại

Tin tức Thecao3s.com 22-07-2017

Mục lục bài viết

> Trải nghiệm 4G Viettel 1 ngày có 60MB chỉ 5k lướt web thả ga
> Tìm nơi cung cấp thẻ cào online tiện lợi nhất


Nếu có đôi khi, bạn vừa mua thẻ điện thoại thì lại không may bị rách, bị hỏng hoặc mất số. Bình thường, nhiều người dùng sẽ tiếc hùi hụi mà vứt bỏ vì nghĩ không thể làm được gì nữa. 

>> Thẻ điện thoại Viettel

Vì đây là thẻ nạp vật lý, có lúc nọ lúc kia, chúng ta vô tình quên nạp, bị ướt nước mưa rách hỏng hay thậm chí cho vào máy giặt vì để quên trong túi cũng là điều khó tránh khỏi. Vì vậy, bạn không thể đọc được số seri trên mã thẻ cào.
 

Các mệnh giá thẻ Viettel


Nếu rơi vào trường hợp này, để tránh lãng phí thẻ nạp vì có thẻ nạp có mệnh giá tới 100k, 500k, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lấy lại mã thẻ cào bằng số seri của thẻ nạp Viettel mà không mất thêm chi phí nào. Bạn có thể tham khảo dịch vụ mua thẻ điện thoại trực tuyến uy tín, chiết khấu cao tại trang web Banthe24h.vn. Vì mã thẻ sẽ được gửi trực tiếp vào địa chỉ email khi giao dịch thành công vì vậy bạn không cần phải lo lắng đến vẫn đề mất mã thẻ cào hay mã thẻ bị mờ khi cào thẻ giấy quá mạnh tay

Điều kiện để được đổi lại thẻ cào Viettel mới:
– Thẻ cào trong tình trạng vẫ còn thấy rõ số Seri

– Thẻ cào Viettel chưa từng được sử dụng.
 

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Viettel bị rách, bị hỏng hoặc mất số
Địa điểm đổi thẻ cào:

- Bạn đến ngay trung tâm giao dịch của Viettel hoặc đại lý ủy quyền gần nhất để được hỗ trợ đổi thẻ cào mới. Khi đi nhớ mang theo thẻ cào điện thoại Viettel bị hỏng hoặc mất số và giấy chứng minh nhân dân. 
- Ngoài ra nếu bạn không biết các địa chỉ trung tâm có thể gọi đến tổng đài Viettel qua đầu số 198 hoặc 18008198 (100đ/phút) để được hỗ trợ và hướng dẫn.

Chỉ cần với những điều kiện như trên là bạn có thể ra lấy lại mã số thẻ cào để nạp tiền vào tài khoản thành công.

Để hạn chế tình trạng gặp phải thẻ cào rách hay hư hỏng thì bạn nên lựa chọn các mua thẻ viettel bằng sms tại https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-viettel-bang-sms-sieu-nhanh-ma-ban-nen-biet-276.html hoặc hình thức mua thẻ online thay thế mua thẻ cào trực tiếp tại các cửa hàng nhé!

Trong trường hợp bạn không lấy lại được mã thẻ vì không đáp ứng đủ các điều kiện thì bạn có thể truy cập Banthe24h.vn để thực hiện mua mã thẻ cào trực tuyến chiết khấu cao và nạp tiền nhanh chóng cho dế yêu của mình.

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật