Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước

354 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước là giải pháp giúp các thuê bao di động chủ động trong việc kiểm tra và sử dụng có hiệu quả các loại tài khoản trong quá trình sử dụng di động của mình.

Kiem-tra-tai-khoan-vinaphone-tra-truoc

Bên cạnh tài khoản chính, các thuê bao di động Vinaphone còn có rất nhiều loại tài khoản khác nhau như: tài khoản lưu lượng thoại, tài khoản lưu trữ, tài khoản data 3G, tài khoản lưu lượng sms,…Cũng chính vì thế các thuê bao di động nên kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước thường xuyên để có cách sử dụng các loại tài khoản này phù hợp nhất.

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản trên Vinaphone trả trước nhanh nhất

Hiện tại tùy thuộc vào mỗi thuê bao di động nhà mạng sẽ quy định mỗi loài tìa  khoản khác nhau. Với mỗi loại tài khoản này nhà mạng sẽ áp dụng một cú pháp tra cứu khác nhau. Các cú pháp này đều được cung cấp trên bàn phím điện thoại và bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào khi có nhu cầu.

Kiểm tra tài khoản chính và khuyến mãi Vinaphone

Trong số các loại tài khoản Vinaphone thì tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi là 2 loại tài khoản quen thuộ của người dùng di động. Các loại tài khoản này được sử dụng cho nhu cầu nhắn tin, gọi điện và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

Các thuê bao di động khi muốn biết thông tin chi tiết về các loại tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi trên thuê bao trả trước, bạn có thể kiểm tra theo cú cú pháp quen thuộc như sau:

Để kiểm tra tài khoản chính trên thuê bao bạn bấm: *101#, bấm OK/ Gọi.

Lúc này màn hình chính sẽ hiển thị  số tiền hiện có trong những tài khoản này, qua đó bạn có thể dễ dàng duy trì liên lạc và sử dụng các dịch vụ GTGT của nhà mạng.

Hướng dẫn kiểm tra tất cả các tài khoản Vinaphone trả trước

Trên thực tế thì không phải thuê bao di động nào cũng nắm được các loại tài khoản trên thuê bao di động của mình. Do đó việc kiểm tra tất cả các loại tài khoản sẽ giúp bạn chủ động trong việc quả lý chi tiêu trên thuê bao di động của mình.

Để tra cứu tài khoản bạn: Bấm *111#OK và làm theo hướng dẫn.

Theo đó, nhà mạng sẽ quy định mỗi phím tương ứng với mỗi loại tài khoản khác nhau, cụ thể:

  • Chọn phím 1 để tra cứu tài khoản thuê bao.
  • Chọn phím 2 để tra cứu tài khoản gọi thoại
  • Chọn phím 3 để tra cứu tài khoản nhắn tin.
  • Chọn phím 4 để tra cứu tài khoản data.
  • Chọn phím 5 để tra cứu tài khoản dự trữ  trên thuê bao.

Sau khi bấm nội dung tra cứu tài khoản hệ thống sẽ hiển thị thông tin chi tiết về các loại tài khoản. Từ đó sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc phân bổ các cuộ gọi, nhắn tin, truy cập mạng hiệu quả nhất.

Kiem-tra-tai-khoan-vinaphone-tra-truoc

Quy định trừ cước của các loại tài khoản Vinaphone

Hiện tại với mỗi loại tài khoản nhà mạng sẽ có cách trừ cước phí khác nhau, theo đó quy định trừ cước của nhà mạng sẽ được tính như sau:

Sử dụng cho nhu cầu thoại và nhắn tin đến các số thuê bao di động nội mạng Vinaphone sẽ được tính cước phí như sau: Tài khoản DK1 >> Tài khoản DK2 >> Tài khoản KM1 >> Tài khoản KM2 >> Tài khoản KM >> Tài khoản chính.

Sử dụng cho nhu cầu nhắn tin, gọi thoại nội mạng có quy định trừ cước như sau: Tài khoản DK1 >> Tài khoản KM1 >> Tài khoản KM >> Tài khoản chính.

Sử dụng cho gọi điện nhắn tin ngoại mạng và quốc tế quy định trừ cước như sau: Tài khoản KM >> Tài khoản chính.

Thuê bao di động truy cập mạng 3G trên sim Vinaphone cước phí sẽ được tính như sau: Tài khoản DATA >> Tài khoản chính

Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước thành công. Bên cạnh đó nếu bạn có nhu cầu gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình thì nhanh tay truy cập vào địa chỉ https://doithe247.com để mua thẻ cào, đổi thẻ cào, nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động của mình.

Hiện nay trên thị trường có đưa ra rất nhiều mệnh giá thẻ cào vinaphone khác nhau, tùy theo nhu cầu bạn có thể lựa chọn mệnh giá phù hợp nhất. Nếu bạn muốn nắm rõ hơn về các mệnh giá này có thể truy cập địa chỉ sau:  https://banthe247.com/tin-tuc/cac-menh-gia-the-cao-vinaphone-hien-nay-302.html

Trên đây là thông tin chi tiết về cách kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước, mong rằng các thuê bao di động sẽ kiểm tra tài khoản thành công và chủ động trong việc sử dụng và quản lý tài khoản di động của mình.