Trang chủ / Đổi thẻ cào / Hướng dẫn cách đổi thẻ cào thành tiền và rút về tài khoản ngân hàng
Hướng dẫn cách đổi thẻ cào thành tiền và rút về tài khoản ngân hàng

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào thành tiền và rút về tài khoản ngân hàng

Đổi thẻ cào Thecao3s.com 13-10-2017

Mục lục bài viết

   Đổi thẻ cào thành tiền sau đó rút về tài khoản ngân hàng là một trong những cách làm phổ biến nhằm rút tiền để phục vụ nhiều những nhu cầu khác nhau trong cuộc sống. Tuy nhiên không ít người không biết cách đổi thẻ cào và rút về tài khoản ngân hàng. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt rút về tài khoản ngân hàng

doi-the-cao (2)

   Đổi thẻ cào thành tiền 

Đổi thẻ thành tiền mặt rút về tài khoản ngân hàng  có lẽ còn khá xa lạ đối với nhiều người. Với sự phát triển vượt trội trong xã hội ngày nay thì những phương thức trên là điều không thể thiếu được.  Việc quy đổi thẻ cào và rút về tài khoản ngân hàng không hề khó như bạn nghĩ. Hiện nay đã có rất nhiều địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín an toàn chiết khấu hấp dẫn giúp bạn thực hiện quy đổi.

  Bạn có thể thoải mái tham gia các giao dịch gồm  đổi thẻ cào điện thoại, thẻ game sang tiền sau đó rút về tài khoản ngân hàng ngay lập tức. Các bước thực hiện cũng rất đơn giản,  giúp cho bạn nhận được những lợi ích vô cùng hấp dẫn.

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào thành tiền mặt rút về tài khoản ngân hàng

- Đổi thẻ điện thoại, thẻ game thành tiền sau đó rút về tài khoản ngân hàng hoàn toàn có thể thực hiện được khi tới banthe247.com. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi sự hỗ trợ nhiệt tính giúp bạn có thể nhanh chóng đổi thẻ cào thành tiền mặt rút về tài khoản ngân hàng

Để có thể đổi thẻ cào nhanh chóng nhất bạn cần thực hiện theo đúng hướng dẫn chi tiết như dưới đây:

Trước tiên muốn tham gia giao dịch bạn cần đăng kí làm thành viên trên trang bằng cách đăng kí bằng tài khoản gmail cá nhân hoặc cũng có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản FB hoặc G+.

Các bước chi tiết:

- Bạn cần chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”trên trang chủ.

cach-doi-the-cao

Đổi thẻ cào thành tiền 

Nhập chính xác các thông tin:

  • Nhà cung cấp
  • Mã thẻ
  • Số seril
  • Ghi chú( nếu có)
  • Sau đó chọn lệnh “Đổi thẻ ngay”

Sau khi thực hiện đổi thẻ thành công tiền sẽ nhanh chóng được cộng vào tài khoản thành viên.

Nếu muốn rút về tài khoản ngân hàng bạn cần thực hiện chọn mục “Rút tiền” và nhập chính xác tất cả các thông tin bao gồm: Số tiền cần rút và thực hiện lệnh rút tiền.

Cuối cùng,  bạn chỉ cần phải check mail để xác nhận giao dịch thành công

Đổi thẻ cào thành  tiền sau đó rút về ngân hàng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được mọi lúc mọi nơi nếu như đọc hướng dẫn trên. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Chúc bạn thành công

 

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật