Trang chủ / Đổi thẻ cào / Hướng dẫn cách đổi card Gate thành tiền mặt dễ nhất
Hướng dẫn cách đổi card Gate thành tiền mặt dễ nhất

Hướng dẫn cách đổi card Gate thành tiền mặt dễ nhất

Đổi thẻ cào Thecao3s.com 31-10-2017

Mục lục bài viết

Đổi card Gate thành tiền mặt ở nơi đâu uy tín nhất đang là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

Nếu bạn có những mệnh giá thẻ cào game không dùng đến, tại sao bạn không đổi chúng sang tiền mặt để chi tiêu cho những phí sinh hoạt khác của mình. Ngày nay, phương thức thanh toán online đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, trong đó việc đổi thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game cũng không phải ngoại lệ. 

doi-card-gate-thanh-tien-mat

đổi card Gate thành tiền mặt

Cách đổi card Gate thành tiền mặt tại trang Napthe365.com

Bạn sở hữu rất nhiều thẻ game Gate, bạn mong muốn được đổi card Gate thành tiền mặt để nâng cấp game của mình. Vậy bạn hãy đến với trang web Napthe365, nơi giúp bạn không chỉ đổi card mobi sang viettel mà còn đổi thẻ cào sang tiền một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Bước 1. Khách hàng truy cập ngay trang Napthe365.com

Bước 3. Khách hàng vào trang chủ hệ thống sẽ nhìn thấy ngay “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”, tại đây bạn thực hiện theo yêu cầu như sau:

  • Bạn nhập mã số thẻ cào Gate muốn đổi
  • Bạn nhập số serial thẻ cào Gate muốn đổi

Nếu những thông tin của thẻ Gate là chính xác và hợp lệ thì quá trình đổi thẻ cào của bạn sẽ thành công sau khi trừ phần trăm chiết khấu đổi thẻ cào là 12.5%.

doi-card-gate-thanh-tien-mat

đổi card Gate thành tiền mặt

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Napthe365.com

Đến với trang web, bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp của nhân viên hệ thống khi hỗ trợ bạn rất nhiều không chỉ mua thẻ cào mà còn là đổi thẻ cào.

Bạn được phục vụ nhu cầu tất cả thời gian trong tuần từ 8h00’ đến 22h00’, không phân biệt đó là ngày nghỉ lễ hay nghỉ tết.

Điều đặc biệt, bạn được bảo mật thông tin một cách hoàn toàn tuyệt đối.

Bạn không phải mất thời gian đi ra ngoài mới mua được mệnh giá thẻ cào cho mình mà chỉ việc ngồi tại nhà cũng nạp được tiền ngay cho điện thoại của mình.

Bạn được nghe giọng nói ngọt ngào, dễ thương từ nhân viên hệ thống khi bạn cần tư vấn về dịch vụ.

Để chi tiết và nắm rõ nhất về cách đổi card điện thoại ra tiền mặt bạn cũng có thể truy cập ngay địa chỉ: https://banthe247.com/tin-tuc/cach-doi-card-dien-thoai-ra-tien-mat-tai-banthe247-com-193.htm

Chúc bạn đổi card Gate thành tiền mặt thành công và có cho mình những giây phút thực sự thoải mái và thư giãn cùng hệ thống. Trân trọng cảm ơn!

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật