Trang chủ / Mua thẻ cào online / Dùng số Seri kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa
Dùng số Seri kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa

Dùng số Seri kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa

Mua thẻ cào online Thecao3s.com 30-08-2017

Mục lục bài viết

Bạn có thể tiến hành kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa qua số Seri trên thẻ cào nhanh chóng với những hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Dùng số Seri kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa

Đối với các thuê bao Viettel trả trước nạp tiền điện thoại là nhu cầu thường xuyên nên cũng khó tránh khỏi những khi gặp sự cố khi nạp thẻ. Để không mất thẻ nạp vừa mua, chúng ta thường ra cửa hàng Viettel hoặc liên hệ tổng đài để được hỗ trợ. Với sự hỗ trợ của nhà mạng, bạn có thể vào My Viettel dùng số Seri để kiểm tra thẻ cào đã được nạp hay chưa nhanh chóng và chính xác.

kiểm tra thẻ cào Viettel

Bạn có thể kiểm tra thẻ cào đã nạp hay chưa trên My Viettel.

1. Lợi ích của việc kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa

- Chủ động nắm bắt được thẻ nạp đã được nạp hay chưa.

- Hệ thống sẽ cho bạn biết được mệnh giá thẻ, thời gian sử dụng, số thuê bao (giấu 3 số cuối) đã nạp thẻ.

- Bạn sẽ kiểm tra được thẻ cào của mình đã được kích hoạt hay chưa. Khi thẻ chưa được kích hoạt, bạn chủ động liên hệ tổng đài để hỗ trợ kích hoạt và thực hiện nạp tiền.

- Kiểm tra được tình trạng thẻ cào thông qua số seri còn sẽ giúp bạn dễ dàng phát hiện được thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng.

- Để tránh bị khóa quyền nạp thẻ do nạp sai 5 lần, khi nạp thẻ 1, 2 lần không được, bạn hãy nhanh chóng kiểm tra thẻ cào đã nạp hay chưa. 

kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel

Thông tin thẻ cào Viettel sẽ được ghi rõ.

2. Hướng dẫn kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel

Giải đáp thắc mắc của bạn về tình trạng thẻ cào Viettel đã nạp chưa, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Thực hiện đăng nhập tài khoản Viettel trên ứng dụng My Viettel

Bạn chọn “Nạp cước” sau đó chọn “Tra cứu trạng thái thẻ cào”.

Bước 2: Tiếp theo bạn cần nhập số serial thẻ cào và mã Capcha. Capcha là bạn chỉ cần nhập lại các ký tự trong hình bên cạnh.

Bước 3: Sau khi thực hiện các thông tin theo yêu cầu bạn cần nhấn nút Trạng Thái Thẻ. Các thông tin sau sẽ được hiển thị: Trạng thái thẻ; thuê bao sử dụng thẻ; Giá trị thẻ; Ngày sử dụng.

Ngoài cách kiểm tra bằng ứng dụng My Viettel trên, bạn kiểm tra bằng cách gọi tổng đài Viettel và nhờ nhân viên kiểm tra giúp. Gọi đến tổng đài Viettel, bạn đọc rõ số serial của thẻ cào là sẽ biết được các thông tin của thẻ.

Để hạn chế việc phải thường xuyên kiểm tra tình trạng thẻ cào bạn có thể lựa chọn cách mua thẻ viettel online tại các địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến uy tín hoặc mua thẻ viettel bằng sms cực nhanh và đơn giản tại: https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-viettel-bang-sms-sieu-nhanh-ma-ban-nen-biet-276.html

Như vậy, bạn có thể dùng số Seri kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa qua cổng My Viettel nhanh chóng. Vì vậy đừng bỏ qua bước này khi gặp vấn đề nạp thẻ bạn nhé.

Dễ dàng đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại
Tìm nơi cung cấp thẻ cào online tiện lợi nhất

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật