Trang chủ / Đổi thẻ cào / Doithe3s.com - Địa chỉ đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu thấp
Doithe3s.com - Địa chỉ đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu thấp

Doithe3s.com - Địa chỉ đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu thấp

Đổi thẻ cào Thecao3s.com 16-10-2017

Mục lục bài viết

Khi bạn thực hiện đổi thẻ cào thành tiền mặt có chiết khấu thấp thì sẽ thu về được số tiền gần tương đương với số tiền ghi trên mệnh giá thẻ. Vì vậy, một trong những yếu tố quan trọng mà người dùng tìm kiểm là nơi đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu thấp. 

Vì vậy, bạn hãy tham khảo trang cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu hấp dẫn dành cho người dùng cũng như uy tín, đảm bảo thông tin tuyệt đối của người dùng cũng như chế độ chăm sóc khách hàng tốt, xử lý các vấn đề phát sinh lỗi tận tình giúp người dùng thuận tiện nhất, nhanh chóng nhất khi thực hiện giao dịch.

doi-the-cao-thanh-tien-mat-doithe3s

Thông thường, mỗi nơi cung cấp dịch vụ đổi thẻ này sẽ có mực chiết khấu dịch vụ khác nhau. Trang Doithe3s.com là một trong những nơi có chiết khấu thấp nhất thị trường hiện nay.

Dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền tại Doithe3s.com

Dịch vụ này được nhiều người lựa chọn sử dụng vì tính tiện ích, nhanh gọn của nó trong thời buổi công nghệ hiện nay. Đặc biệt những người kinh doanh trực tuyến, những game thủ thường sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào. Với dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến, bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng đổi thẻ cào thành tiền mặt ngay tại nhà chiết khấu hấp dẫn.

Đầu tiên, bạn sẽ đăng ký 1 tài khoản cá nhân trên trang với những thông tin cơ bản nhất giống như đăng ký trên mạng xã hội. Tài khoản cá nhân này sẽ giúp bạn thực hiện giao dịch đa dạng và tiện ích trên trang. Chỉ cần một lần đăng ký tài khoản là bạn sẽ sử dụng lâu dài qua tài khoản này, giúp cho các bước thao tác lại càng nhanh chóng hơn.

Bạn có thể đăng ký tài khoản mới và có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google, tài khoản Facebook đều được. Bạn chỉ cần lưu ý điền chính xác địa chỉ email và thông tin tài khoản ngân hàng để quá trình giao dịch diễn ra thành công.

Thực hiện đổi thẻ cào thành tiền tại Doithe3s.com, người dùng sẽ tiến hành qua 2 bước ngắn gọn.

Bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản vừa đăng ký trên hệ thống. Những thông tin của bạn đều được hệ thống đảm bảo an toàn, bí mật tuyệt đối.

Bước 1: Nạp thẻ điện thoại vào tài khoản

Để nạp tiền vào tài khoản cá nhân này, bạn chọn mục 'Đổi thẻ cào thành tiền mặt' để thực hiện nạp tiền vào tài khoản cá nhân trên trang. 

Tham khảo mức chiết khấu trên đổi thẻ cào Doithe3s.com như sau:

Viettel: 18%

Mobifone: 18.5%

Vinaphone: 18.5%

Vietnammobile: 19%

Gate: 12,5%

Zing: 19%

OnGame: 20%

Vcoin: 18,75%

MegaCard: 11%

BIT: 16%

Bước 2: Rút tiền mặt

Bước tiếp theo, bạn sẽ thực hiện rút tiền về tài khoản qua mục Rút tiền trên website. Bạn sẽ nhập số tiền cần rút và thực hiện lệnh rút về tài khoản ngân hàng của mình. Số tiền rút sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng chỉ sau 5 phút giao dịch hoàn tất.

Ngoài ra, bạn có thể  mua card online nhanh chóng, thuận tiện tại đây.

Một số lưu ý khi rút tiền về tài khoản ngân hàng

- Số tiền rút cần nhỏ hơn số dư tài khoản sau khi trừ phí ngân hàng

- Số tiền rút tối thiểu là 50.000đ

- Số tiền viết các chữ số liền nhau

- Rút tiền tới 22h00 các ngày trong tuần.

Qua những thông tin trên, Doithe3s.com - Địa chỉ đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu thấp dành cho người dùng khi muốn đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng, chiết khấu thấp nhất có thể để thực hiện. Đừng bỏ lỡ trải nghiệm dịch vụ của trang bạn nhé.

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật