Trang chủ / Đổi thẻ cào / Đổi zing xu sang thẻ điện thoại thả ga với Doithe247.com
Đổi zing xu sang thẻ điện thoại thả ga với Doithe247.com

Đổi zing xu sang thẻ điện thoại thả ga với Doithe247.com

Đổi thẻ cào Thecao3s.com 07-11-2017

Mục lục bài viết

Ngoài nạp thẻ zing thì đổi zing xu sang thẻ điện thoại cũng được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt những lúc thuê bao hết tiền mà lại dư thừa thẻ Zing.

Thẻ Zing kể từ ra mắt đã và đang phục vụ nhu cầu sử dụng vô cùng lớn của người dùng, đặc biệt là game thủ khi tham gia vào các thể loại game do Vinagame phát hành như Khu vườn trên mây, Zing play, Võ lâm chi mộng… Thẻ được cung cấp với nhiều mệnh giá khác nhau từ 10.000đ đến 500.000đ, thỏa sức lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng khác nhau. Và với cả 2 dạng thẻ cào giấy và thẻ nạp online, mã thẻ Zing chưa kích hoạt còn có thể được quy đổi ngược trở lại thành tiền hay sang thẻ cào loại khác. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ zing sang thẻ điện thoại tại website tích hợp nạp thẻ cào Doithe247.com. Cùng tham khảo nhé!

doi-zing-xu-sang-the-dien-thoai-tai-doithe247

Cách đổi zing xu sang thẻ điện thoại nhanh chóng tại Doithe247.com

Tại website Doithe247.com, bạn đơn giản chỉ việc đổi thẻ Zing sang tiền và sử dụng chính số dư này để mua thẻ điện thoại, nạp tiền cho dế yêu. Tuy nhiên, để có thể sử dụng các tính năng này, trước hết bạn cần đăng ký tạo tài khoản thành viên trên hệ thống. Bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách sau:

  • Đăng ký xác thực qua địa chỉ email.
  • Đăng nhập nhanh với tài khoản google.

Sau khi đăng ký và đăng nhập thành công, bạn nên cập nhật đầy đủ thông tin bao gồm số điện thoại, tài khoản ngân hàng để thực hiện giao dịch một cách suôn sẻ nhất.

Chi tiết đổi zing xu sang thẻ điện thoại

 
Bước 1: Nạp thẻ zing vào hệ thống

Tại mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”

  • Chọn thẻ Zing 19%
  • Nhập mã thẻ, số serial
  • Chọn Đổi thẻ cào thành tiền

Nếu mã thẻ Zing chưa được sử dụng, tiền sẽ được cộng vào tài khoản của bạn (sau khi đã trừ đi mức phí dịch vụ đổi thẻ cào).

Bước 2: Mua mã thẻ điện thoại

Tại mục “Mua mã thẻ”, bạn chọn nhà mạng điện thoại muốn mua cùng mệnh giá, số lượng thẻ, ghi chú (nếu có). Kết thúc đặt lệnh bằng cách chọn “Mua thẻ ngay”.

Nếu số dư hiện có trong tài khoản của bạn đủ để thực hiện giao dịch, thông tin thẻ điện thoại sẽ được về email bạn đăng ký.

Ngoài cách đổi zing xu sang thẻ điện thoại nhận nhiều ưu đãi bạn cũng có thể thực hiện cách mua thẻ điện thoại qua mạng tại đây 

https://banthe247.com/tin-tuc/huong-dan-mua-the-dien-thoai-qua-mang-nhanh-chong-255.html  để nhận chiết khấu cao nhất.

Trên đây là cách đổi zing xu sang thẻ điện thoại. Chúc bạn đổi thẻ thành công và ring thật nhiều tiền cho dế yêu!

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật