Trang chủ / Đổi thẻ cào / Đổi thẻ vietnamobile thành tiền chiết khấu 19%
Đổi thẻ vietnamobile thành tiền chiết khấu 19%

Đổi thẻ vietnamobile thành tiền chiết khấu 19%

Đổi thẻ cào Thecao3s.com 11-10-2017

Mục lục bài viết

Với những chiếc thẻ cào vietnamobile trong tay bạn có thể sử dụng cho rất nhiều nhu cầu tiêu dùng khác nhau mà không cần dùng đến tiền mặt như : thanh toán mua thẻ điện thoại online, đổi thẻ vietnamobile, mua hàng online,…

doi-the-vietnammobile

Trên thị trường viễn thông Việt Nam, bên cạnh các nhà mạng lớn như : Viettel, vina và mobi thì Vietnamobile cũng là một sự lựa chọn của rất nhiều thuê bao di động, nhất là với những người trẻ. Do đó, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng nhà mạng cũng cho triển khai rất nhiều mệnh giá thẻ cào điện thoại để giúp người dùng gia tăng tài khoản dễ dàng hơn.

Thông tin về thẻ cào vietnamobile

Thẻ cào vietnamobile là loại thẻ cào được nhà mạng Vietnamobile phát hành dưới 2 dạng chính là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Hiện tại, nhà mạng Vietnamobile đang triển khai các loại mệnh giá thẻ cào điện thoại là 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 300k và cao nhất là 500k.

Cũng tương tự như các loại thẻ cào khác, thẻ cào vietnamobile có chức năng chính là nạp tiền điện thoại và thực hiện thanh toán một số giao dịch khác như thanh toán trực tuyến, đổi thẻ vietnamobile, mua thẻ cào game,…Trong số đó, dịch vụ đổi thẻ cào vietnamobile là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, trong bài viết này sẽ cung cấp đến người dùng một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín, có mức chiết khấu đổi thẻ vietnamobile hấp dẫn nhất thị trường là website Doithe247.com.

Đổi thẻ vietnamobile thành tiền mức chiết khấu 19%

Hiện tại trên website Doithe247.com cung cấp đến người dùng rất nhiều dịch vụ khác nhau như: đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt, đổi thẻ cào sang thẻ cào khác, mua mã thẻ cào điện thoại, thẻ cào game, nạp tiền điện thoại. Theo đó, các thuê bao di động khi có nhu cầu đổi thẻ cào vietnamobile sang tiền mặt bạn làm theo hướng dẫn dưới đây :

Bước 1: Đăng kí tài khoản trên hệ thống

Tại mục đăng ký bạn có thể chọn đăng ký bằng 2 cách là ký thông qua tài khoản Google hoặc Facebook. Bên cạnh đó, bạn cần nhập thôn g tin cá nhân chính xác để hệ thống xác nhận và bảo mật thông tin cá nhân trong các giao dịch về sau.  

Bước 2: Đổi thẻ cào vietnamobile thành tiền mặt

Chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”  trên trang chủ của hệ thống và nhập các thông tin sau:

  • Nhà cung cấp: Vietnamobile
  • Nhập mã thẻ cào
  • Số serial thẻ cào

Chọn “Đổi thẻ cào thành tiền”.

Bước 3: Rút tiền về tài khoản

Bạn chọn mục “Rút tiền”  và thực hiện thao tác tạo lệnh rút tiền bằng cách chọn ngân hàng và số tiền cần rút và hoàn tất giao dịch.

Sau khi bạn thực hiện xong giao dịch, hệ thống sẽ duyệt lệnh và gửi email thông báo chuyển tiền vào tài khoản của bạn trong vòng 5 – 30 phút.

Khi thực hiện giao dịch tại hệ thống mức chiết khấu quy định khi đổi thẻ cào vietnamobile là 19%. (Ví dụ bạn đổi thẻ cào vietnamobile với mệnh giá 100.000đ bạn sẽ nhận được số tiền là 81.000đ trong tài khoản của mình).

>>> Khách hàng tìm hiểu về cách mua thẻ cào Vietnamobile nhanh nhất : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-vietnamobile-297.html

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động đã biết cách đổi thẻ vietnamobile thành công và sử dụng trong trường hợp cần thiết nhé!

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật