Trang chủ / Đổi thẻ cào / Đổi thẻ Vcoin lấy tiền mặt ở đâu được giá nhất
Đổi thẻ Vcoin lấy tiền mặt ở đâu được giá nhất

Đổi thẻ Vcoin lấy tiền mặt ở đâu được giá nhất

Đổi thẻ cào Thecao3s.com 29-06-2017

Mục lục bài viết

Thẻ Vcoin do nhà phát hành Vinagame sản xuất phục vụ cho việc các game thủ chơi game của VTC có thể mua bán,trao đổi thẻ này nạp tiền vào game nâng cấp vật phẩm trong game, nâng level trong game . Thẻ Vcoin cũng thường được game thủ thách đố nhau khi làm nhiệm vụ, so kè tranh tài cao thấp và lấy đó làm phần thưởng cho người thắng cuộc. Các game thủ siêu hạng có thể kiếm được rất nhiều thẻ Vcoin sau mỗi lần chơi game như vậy. Nếu có trong tay nhiều thẻ Vcoin mà chưa cần thiết để nạp tài khoản thì các người chơi cũng có thể nghĩ cách đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt để tiêu xài.

Chiết khấu ưu đãi cho khách hàng khi đổi thẻ Vcoin 

Nếu còn băn khoăn về đổi thẻ Vcoin bị mất giá thì bạn hãy yên tâm với những trang web như doithe247.com giá trị đổi thẻ của bạn rất ưu đãi, có lợi cho khách hàng. Đối với thẻ Vcoin mức chiết khấu là 18,75 %

Ví dụ: Thẻ Vcoin mệnh giá 100.000đ tỷ lệ 18.75% bạn sẽ thu về 81.500đ.

Hướng dẫn đổi thẻ VCOIN thành tiền mặt chi tiết và nhanh nhất.

Đổi thẻ Vcoin lấy tiền mặt

Và bây giờ nếu đã có ý định đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt hay mua thẻ, nap tien dien thoai online ở doithe247.com,thì bạn phải cần đăng ký một tài khoản trên doithe247.com, tài khoản này cần cập nhật chính xác các thông tin cá nhân, thông tin chính thức tài khoản ngân hàng, để có thể nhận được tiền, nhập đúng email để phòng trường hợp có thông báo xảy ra bạn sẽ nhanh chóng biết được . Các bước thực hiện đổi thẻ cào thành tiền như sau:
Bước 1: Nạp tiền thẻ cào Vcoin vào tài khoản của doithe247.com
Đầu tiên bạn nạp tiền vào tài khoản bằng cách chọn dịch vụ "Đổi thẻ cào thành tiền" nhập các thông tin thẻ cào cần đổi thành tiền.
•    Chọn nhà cung cấp thẻ VTC
•    Nhập mã thẻ Vcoin
•    Nhập số serial của thẻ.
•    Thực hiện nạp thẻ cào vào tài khoản riêng.
Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng
Sau khi kiểm tra tài khoản doithe247.com đã thấy có tiền đổ về  thì bây giờ bạn lại chọn mục "Rút tiền" trên menu website để thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình. Nhập số tiền muốn rút và tạo lệnh rút tiền.
Lưu ý: Số tiền bạn nhập gồm các chữ số viết liền nhau, tối thiểu là 50000 vnđ, ví dụ bạn muốn rút 500.000đ về tài khoản bạn nhập số tiền 500000 và thực hiện lệnh.

Chờ một vài phút kiểm tra lại tài khoản ngân hàng là bạn đã thấy có tiền chuyển về tài khoản rồi. Hướng dẫn để đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt rất nhanh chóng và dễ dàng bạn không gặp khó khăn gì để có tiền chi dùng, bạn hãy thử xem sao nhé, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng đấy. Hãy tiếp tục khám phá các dịch vụ khác của doithe247.com mà bạn yêu thích nhé.

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật